KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tommy Hilfiger chính thức trở lại Tuần lễ năng động New York

Rate this post

Lần trước tiên sau ba năm, Tommy Hilfiger trở lại NYFW với sự ra mắt của bộ sưu tập Thu 2022 “See now, Buy now”, đưa người theo dõi tới với một trái đất thế hệ của Brand Name thông qua technology kỹ thuật số.

Chiến dịch ra mắt BST Thu 2022 của Tommy Hilfiger đưa những Fan Hâm mộ đắm chìm vào một “trái đất thế hệ”, nơi Brand Name trở thành cầu nối giữa cuộc sống thường ngày thực (IRL – In Real Life) và vũ trụ giả tưởng (metaverse). , theo sau sự phát triển của nền tảng “Xem ngay, tậu ngay lúc này” to nhất trong ngành. Trải nghiệm Brand Name toàn cảnh thời kì thực đầy năng lực và đa phương tiện đưa người tham dự tò mò từ bờ sông Brooklyn tới trái đất trò chơi Roblox và tới khái niệm thương nghiệp thế hệ bên trên toàn thế giới – Phygital (thực tế ảo song song).

event ra mắt vào trong ngày 11 tháng 9 lúc 7 giờ tối theo giờ ET với những trải nghiệm tương tác lấy cảm hứng từ sườn cảnh sáng tạo với một ko nhị của New York: trái tim của văn hóa nhân loại và vùng miền, sự giao xoa của lo-fi và technology cao, cũng như sự phối hợp của phong thái và sự sáng tạo. Đắm mình trong bầu ko gian và nét sơ khai của Thành phố New York – nơi sản sinh ra Brand Name Tommy Hilfiger – event sẽ kết nối mỗi cá nhân thông qua những khoảnh khắc sáng tạo ngẫu hứng tại một trong những buổi trình diễn thực tế tại Skyline Drive-In ở Brooklyn và ra mắt song song bên trên đảo ngược.

“lúc tôi nghĩ về nơi khởi đầu trở lại tuần lễ năng động của Tommy, trái tim tôi ngay ngay tức khắc hướng về nền văn hóa sáng tạo mang ý nghĩa hình tượng của New York.”Tommy Hilfiger nói. “Đây là nơi năng động, nghệ thuật, âm nhạc và tiêu khiển phối yêu thích với nhau ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp của tôi. Và ngày nay, cùng cách tiếp cận đó vẫn truyền cảm hứng cho tôi tham dự vào những tập thể đi tiền phong trong những trải nghiệm sáng tạo thế hệ. Bộ sưu tập này phối hợp cảm hứng từ ko ít năm xây giới hạn năng động với những khái niệm event trực tiếp và trái đất ảo thế hệ. Đó là sự thể hiện tuyệt vời cho những gì Brand Name đại diện, cũng như cách siêu thị chúng tôi phân trần lòng kính trọng đối với cội nguồn lúc siêu thị chúng tôi trở lại Tuần lễ năng động New York. “

Tommy Hilfiger trở lại NYFW

(Ảnh: Getty Images)

những hoạt động sáng tạo đa phương tiện của Brand Name sẽ góp góp phần làm cho bộ sưu tập Fall 2022 trở thành sống động lúc nó trải dài từ thành phố New York tới những thủ đô của âu lục, bao gồm Thành Đô (Trung Quốc) và ko chỉ thế nữa. như vậy một lần nữa. một số trong những siêu thị Tommy Hilfiger và những đối tác kinh doanh bên trên khắp trái đất sẽ trưng bày sự phối hợp giữa trải nghiệm vật lý và kỹ thuật số. Những sản phẩm hợp tác với những ngôi sao 5 cánh quốc tế sẽ được ra mắt bên trên sân khấu, qua đó cam kết giá trị cốt lõi của Tommy Hilfiger lúc một lần nữa khuấy động năng động preppy cổ xưa.

Là một trong những Brand Name tiền phong bước vào “vũ trụ ảo”, chương trình năng động “Xem ngay, tậu ngay lúc này” sẽ được truyền hình trực tiếp trong tập thể Roblox bên trên toàn trái đất với hơn 50 triệu người sử dụng, kèm theo avatar nhân vật được xây giới hạn lại đeo Tommy Hilfiger Fall Bộ sưu tập năm 2022 tại thành phố New York ảo. mỗi y phục bên trên sân khấu ngoài đời thực đều sở hữu thể tậu được (bao gồm cả độc quyền kỹ thuật số bên trên Roblox) dựa vào mô hình “Xem ngay, tậu ngay lúc này” của Tommy Hilfiger. Việc Brand Name hợp tác với nền tảng “đa vũ trụ” toàn thế giới được thực hiện từ thời điểm tháng 12 năm 2021 và sẽ tiếp tục được phát triển lên những thời đoạn thế hệ.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *