KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

TikTok dự kiến ra mắt một ứng dụng tương tự như Instagram

Rate this post

Theo Gadget360, thế hệ đây ByteDance – chủ sở hữu của TikTok tới từ Trung Quốc – đang nỗ lực tiến sâu hơn vào lĩnh vực truyền thông xã hội bởi phương pháp phát triển một ứng dụng tương tự nền tảng thương nghiệp điện tử Xiaohongshu mang tên Kesong.

tiktok len đã tạo một bản đồ mới của ảnh instagram 1

Xiaohongshu được biết tới là một nền tảng tương tự như Instagram của Meta. Trong đó, quý khách hàng được phép san sẻ hình ảnh, bài viết về kinh nghiệm tậu hàng và xu thế năng động phổ biến.

Cụ thể, Kesong được ra đời với mục tiêu thu hút quý khách hàng tậu dịch vụ hoặc sản phẩm thông qua hệ thống tiến công giá những chủ đề về xu thế năng động, ăn mặc quần áo được thanh niên Gen Z thích thú hay thậm chí là những mẹo lướt web đọc báo.

Trong lúc Facebook nỗ lực sao chép ý tưởng từ TikTok, ByteDance được cho là đang mô phỏng phong thái của Xiaohongshu, một nền tảng phổ quát tương tự như Instagram.

Trong quá khứ, ByteDance đã phát triển những dịch vụ tương tự như Instagram ở Trung Quốc, chẳng hạn như Xincao vào năm 2018 và Xintu vào năm 2019, mặc dù cả nhị nền tảng nói bên trên đều ko thành công và tạo được dấu ấn như TikTok. .

song, một ứng dụng khác, Lemon8 của nhóm, đã đạt được sự thu hút ở quốc tế, khác lạ là ở Nhật phiên bản và Đông nam giới Á.

Cụ thể, Lemon8 là ứng dụng phong thái sống được tải xuống nhiều thứ nhị bên trên App Store ở Nhật phiên bản, song song đứng đầu bảng xếp hạng trong siêu thị trực tuyến iOS ở Thái Lan.

Vì vậy, Kesong được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của Lemon8, đưa tới những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho quý khách hàng và người sử dụng bên trên toàn thế giới.

Mặc dù ngày nay người sử dụng vẫn chưa biết ngày phát triển chính thức cho nền tảng Kesong. song, trang chủ chính thức của ByteDance đã thông tin ngày ra mắt ứng dụng dự kiến ​​là vào cuối mùa hè năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *