KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

TikToker Lê Bổng gây tranh cãi lúc nói về thời trang và năng động, người trong ngành nói gì?

Rate this post

TikToker Lê Bổng gây tranh cãi khi nói về thời trang, người trong ngành nói gì?  - 1.  ảnh

Hình ảnh Lệ Bổng trình diễn thời trang và năng động gây nhiều tranh cãi bên trên mạng xã hội

Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái mạnh phái mạnh

Cách đây ít ngày, sự xuất hiện của TikToker Lê Bông bên trên sân khấu thời trang và năng động đã nhận được được sự sử dụng rộng rãi của đồng đội mạng. Diện một xây ngừng với những nét cắt xẻ táo tợn, những bước catwalk của người xinh 9X bị tiến công giá kém duyên, gây phản cảm cho những người xem.

bên trên mạng xã hội, nhiều ý kiến ​​tỏ ra ko hài lòng, thậm chí tức giận trước tiết mục này và cho rằng về kỹ năng, ngoại hình, Lệ Bổng ko thích yêu thích với tiết mục. Chưa kể nhiều xã hội mạng còn nghi ngờ sự xuất hiện của cô là để gây xem xét, ko công bình với những người mẫu chân dài đang nỗ lực hoạt động chuyên nghiệp.

TikToker Lê Bổng gây tranh cãi khi nói về thời trang, người trong ngành nói gì?  - 2.  ảnh

Lại Thanh Hương ko ủng hộ việc chê bai ngoại hình nhưng cũng ko gật đầu đồng ý người mẫu chân dài ko tồn tại kỹ năng

Trao đổi với Thiếu niên, Lại Thanh Hương cho biết thêm game thủ dạng thân cũng chính là kẻ bị body toàn thân shaming (chê bai ngoại hình) nên ko ủng hộ hành động đó của mỗi cá nhân. Dù vậy, chân dài bước ra từ Vietnam’s Next Top Model cho rằng việc làm người mẫu chân dài nhưng mà dường như ko tồn tại kỹ năng là “ko thể gật đầu đồng ý được”. “Mong rằng game thủ phái nữ siêng năng trau dồi kỹ năng và những nhà xây ngừng sẽ tìm được y phục thích yêu thích với thân thể”, cô san sớt.

cô người mẫu chân dài cho biết thêm, bên trên trái đất vẫn sở hữu tình huống người mẫu chân dài ko tồn tại dáng vẻ vẻ vóc và chiều cao yêu thích nhưng vẫn đảm nhận tầm quan trọng quan yếu trong những show diễn thời trang và năng động. Lại Thanh Hương giãi tỏ: “những nhà xây ngừng, thương hiệu luôn luôn sở hữu những tìm lựa ko giống nhau cho hướng kinh doanh của tôi nên tôi ko thể tiến công giá được. Nếu sở hữu, tôi mong sự ko giống nhau cần xứng đáng chứ ko phải tai tiếng để nổi tiếng ”.

TikToker Lê Bổng gây tranh cãi khi nói về thời trang, người trong ngành nói gì?  - 3.  ảnh

NTK Ngô Nhật Huy cho rằng người trình diễn cần sở hữu kỹ năng và chuyên môn

\N

NTK Ngô Nhật Huy cho biết thêm anh ko sử dụng rộng rãi tới những vấn đề phía bên ngoài, chỉ muốn tập trung cho công việc ngày nay. Nhưng đối với tình huống người mẫu chân dài thiếu kỹ năng trình diễn thời trang và năng động, ông cho biết thêm, bên trên trái đất, nhiều nhà xây ngừng vẫn mời những người mẫu chân dài ko tồn tại thân hình chuẩn chỉnh (quá khổ) tham dự trình diễn thời trang và năng động. Tuy nhưng, anh nhấn mạnh những nhân vật này phải sở hữu kỹ năng và chuyên môn lúc thể hiện sản phẩm.

“Nếu làm show, kiên cố tôi sẽ mời những người mẫu chân dài, hoa khôi thích yêu thích với tiêu chuẩn chỉnh và bộ sưu tập của tôi. Vì người mẫu chân dài là kẻ truyền tải sản phẩm của tôi tới tay người tiêu sử dụng. rất sở hữu thể nhà xây ngừng đó thích thế sự hệ lạ của cô gái đó, hoặc muốn tạo tuyệt vời để mỗi cá nhân sử dụng rộng rãi ”, Ngô Nhật Huy nói.

TikToker Lê Bổng gây tranh cãi khi nói về thời trang, người trong ngành nói gì?  - 4 .  ảnh

Lê Bổng viết tâm thư sau ồn ào show thời trang và năng động

Liên quan tới sự việc ồn ào này, TikToker Lê Bổng cũng đã sở hữu những phản hồi bên trên facebook cá thể. Người xinh thừa nhận game thủ dạng thân vẫn còn đấy nhiều thiếu sót nên sẽ nỗ lực học hỏi và hoàn thiện hơn nữa. Nói về danh xưng người mẫu chân dài hay việc lấn sân sang công việc này, Lê Bổng cam kết chưa nghĩ tới. Việc xuất hiện bên trên sàn catwalk là vì cô ko muốn bỏ qua những thời cơ tới với mình, song song truyền cảm hứng cho mỗi cá nhân. Cô san sớt: “Một người từng phệ, giờ sở hữu tương đối nhiều thiếu sót như đùi to, sườn lưng dài, chân ngắn, thậm chí là body toàn thân shaming nặng nề vẫn rất sở hữu thể xuất hiện bên trên sàn catwalk của một chương trình thời trang và năng động to. nên.

Lê Bổng cảm ơn sự sử dụng rộng rãi, tin tưởng và động viên của mỗi cá nhân. song song, người xinh cũng gửi lời xin lỗi tới những người phải hứng chịu những comment ko hay vì mình. “Trước đây, tôi tĩnh mịch ko tồn tại tức là tôi vô tâm, ko sử dụng rộng rãi tới dư luận. Tôi luôn luôn đọc tất cả những comment nhưng mà mỗi cá nhân dành riêng cho chính mình nhưng sau một thời kì căng thẳng, tôi dần học cách lắng tai tốt hơn và ngày nay thì thế.” là động lực to to để mình càng ngày càng phấn đấu hơn nữa. Bông sẽ tiếp thu tất cả những góp ý, tìm lựa những điều đúng đắn để game thủ dạng thân càng ngày càng hoàn thiện hơn “, cô san sớt.

Tiktoker Lê Bông lên tiếng sau lúc bị chỉ trích vì trình diễn thời trang và năng động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *