KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tình hình sức khỏe của Công Lý, gu thời trang và năng động trẻ xinh của phái mạnh ca sĩ cuốn hút sự xem xét

Rate this post

Sau nhiều tháng điều trị, sức khỏe của Công Lý cũng đã cải thiện đáng lưu ý. thế hệ đây, hậu phi kém NSND Công Lý 3 tuổi đã san sớt hình ảnh của ông xã bên trên trang Facebook cá thể với dòng trạng thái: “bác bỏ sĩ Lý đưa em tí xíu đi dạo. ý thức Sport, nâng cao sức khỏe.”

ly-ha-1

hoàn toàn với thể thấy, khuôn mặt của Công Lý rạng rỡ và vui vẻ hơn rất nhiều. phái mạnh nghệ sĩ trông linh động, mạnh khỏe và ăn diện cũng trẻ xinh.

Trước đó, Ngọc Hà cũng để dành một dòng trạng thái khá dài để giãi tỏ sự phấn khích lúc Công Lý trở lại với nghiệp diễn. Cô ấy viết: “Giờ anh Lý đi ngủ thế hệ dám viết đôi dòng. Một năm ko quá dài cũng ko quá ngắn nhưng cũng chính là một sự thực phũ phàng đối với cuộc đời của một người nghệ sĩ như anh Lý!

Bệnh tật ko trừ một ai. đôi lúc đó là số phận. Nhưng ngay cả lúc bác bỏ sĩ thông tin để tôi sẵn sàng ý thức, tôi vẫn ko tin và vẫn sáng sủa. Và sự sáng sủa cho tới ngày nay vẫn uy lực từng ngày nắm tay anh Lý tới bệnh viện. Dù trời mưa to hay nắng cháy, vợ ông xã anh vẫn tới bệnh viện 108 – Khoa Phục hồi tác dụng – Nơi với khá nhiều bác bỏ sĩ, kỹ thuật viên tuyệt vời dành riêng cho anh Lý tình yêu thương vô bờ bến. Để anh hoàn toàn với thể trở về với người quen của tớ.

thời điểm ngày hôm nay anh Lý vừa rời đoàn phim Vợ cũ, ông xã cũ, tình nhân cũ. Cảm giác thú vị như thế nào sau một năm nghỉ đoàn chắc chỉ với anh Lý, Cả nhà em nghệ sĩ thế hệ hiểu được! Đó là một cảm giác quý giá!

Ở nhà, anh Lee rất vui! Em chỉ muốn nói rằng em cảm ơn chị Ngọc, anh Thái, anh Lưu, chị Duyên … và rất nhiều Cả nhà em trong đoàn đã luôn luôn sử dụng rộng rãi tới anh Lý. mang tới cho anh Lý những tình cảm nhưng mà hoàn toàn ko một ai đơn thuần và giản dị với được! Đây là liều thuốc ý thức nhưng mà hoàn toàn ko phải tiền nào thì cũng sắm được ”.

screen-shot-2022-06-06-at-80434-am-ngoisaovn-w972-h888

người theo dõi vô cùng xúc động vì để được trở lại làm phim, phái mạnh nghệ sĩ đã trải qua thời kì dài chống chọi với bệnh tật đầy mỏi mệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *