KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime bị chỉ trích vì làm cho giọng nói của đàn bà Nhật phiên bản tăng cao!

Rate this post

Theo một nhà nghiên cứu Nhật phiên bản, giọng nói của đàn bà ở giang sơn mặt trời mọc đang dần trở thành cao hơn là do tác động của những tựa anime! vì sao anime lại bị chỉ trích như vậy? Hãy xem nào.

thế hệ đây, một nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng giọng nói của đàn bà Nhật phiên bản ngày nay đang dần lên cao là do tác động của anime! vì sao lại mang ý kiến ​​này? trước tiên, chúng ta hãy nghe nhà nghiên cứu này nói gì.

Anime làm cho giọng nói của đàn bà Nhật phiên bản càng ngày càng tốt hơn!

anime làm cho giọng nói của phụ nữ Nhật cao hơn

mới đây, cổng Joshi Spa! đã san sớt cuộc phỏng vấn của chúng ta với nhà nghiên cứu và nhà báo âm nhạc, Hiroko Yamazaki. Theo phân tích của Hiroko, giọng nói của đàn bà Nhật phiên bản đang tăng lên mức đáng lo ngại vì tác động của anime.

Vào những năm 1970, hiện tượng này phổ quát nhưng sau đó dần biến mất trong những năm khủng hoảng. cho tới sắp đây, lúc ngành công nghiệp anime trở thành một trong những xu thế tiêu khiển phổ quát nhất, điều này đang dần trở lại. hoàn toàn mang thể thấy, những diễn viên phái nữ lồng tiếng càng tốt, thuộc dạng “yếu ớt, ẻo lả” thì càng được thích thú.

Ngày xưa, việc giọng người to nghe giống anime là điều kỳ lạ, nhưng sức mạnh của những phương tiện truyền thông đại chúng đã làm biến đổi điều đó, những đàn bà trẻ đang được truyền cảm hứng bởi vì giọng nói của những nhân vật anime. .

Phim hoạt hình nhật bản

song, vì sao đàn bà ngày nay lại muốn nói với giọng the thé như nhân vật anime? Điều này cũng rất được bà Hiroko giảng giải khá cặn kẽ.

Âm cao thường thấy ở những loài động vật nhỏ, chưa cứng cáp, kể cả loài người. Trong anime, giọng điệu này thường được sử dụng để thể hiện sự non nớt và yếu ớt. Điều này làm cho những cô gái muốn trở thành thực cuốn hút.

Theo Hiroko, những cô gái mang giọng cao thường cuốn hút con trai hơn, vì vậy nhiều đàn bà trẻ ngày nay cũng đang nỗ lực làm điều tương tự để mang được sự ưu ái từ người khác phái. Điều này thoạt nghe mang vẻ phổ quát – ai ai cũng hoàn toàn mang thể mang quyền sống theo cách bạn thích – nhưng bà Hiroko lại nghĩ khác.

Xem thêm: Người sử dụng Twitter cáo buộc anime làm cho người xem trở thành làm thịt người!

Nhân vật anime mang lời nói cao bị chỉ trích?

nhân vật anime giọng cao

Theo Hiroko, việc anime tác động tới giọng phái nữ là “ko tốt”. Theo ý kiến ​​cá thể của cô ấy:

Tôi muốn mỗi cá nhân sống với lời nói thực của tớ. đàn bà ở thời đại của tôi đã bị đàn áp quá nhiều và tôi ko muốn điều tương tự xảy ra với thế hệ ngày mai lúc ai ai cũng phải sống bên dưới vỏ bọc hào nhoáng để che giấu loài người thực của tớ.

Ý kiến ​​của Hiroko nhận được rất nhiều comment tán thành từ người theo dõi NHƯNG cũng vấp phải ko hề ít phản đối. Những người ko đồng ý cho rằng anime ko phải là yếu tố duy nhất tác động tới tông giọng phái nữ. Hơn nữa, ko phải cứ chất giọng cao là sẽ thích. mỗi cá nhân đều sở hữu quyền sống theo cách chúng ta muốn và mặc dù những gì Hiroko nói là đúng một phần, nhưng điều đó ko nên được gật đầu thoáng rộng.

Giọng phái nữ trầm vẫn tốt, âm cao quá to nghe gượng gập.

ko người nào chĩa súng và yêu cầu một đàn bà nói giọng the thé.

Nếu giọng cao càng cuốn hút và quyến rũ, người ta hùa theo là chuyện phổ quát, mang ai bắt chúng ta phải nói rằng mình ko thể sống thực với chính mình?

người chơi cảm nhận thấy thế nào về ý kiến ​​của bà Hiroko Yamazaki? người chơi mang nghĩ rằng giọng nói tác động tới sức cuốn hút của một người đàn bà? Một bộ anime bị chỉ trích như thế này còn mang hợp lý ko? Hãy để lại comment để san sớt Lag.vn hãy thì thầm phiếm.

Xem thêm: Ủng hộ manga ngực khủng, phái nữ xây ngừng thời trang và năng động bị chỉ trích tới mức phải xin lỗi!

tham dự vào tập thể fan hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *