KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

TNG ko ngừng chuyển đổi kỹ thuật số, tạo ra giá trị vững bền

Rate this post

(TBTCO) – ko kể việc nâng cao trình độ cho hàng ngũ cán bộ, doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư và thương nghiệp TNG (TNG) cũng ko ngừng đổi thế hệ bởi sự việc ứng dụng technology trong thời đại cách mệnh công nghiệp 4.0, chuyển đổi số. trong quản lý kiểm soát quality. Tất cả những khâu kiểm tra quality sản phẩm của TNG đều được vận dụng chuyển đổi số, góp góp phần cực tốt giúp doanh nghiệp đưa ra những chính sách thích thích hợp với từng đối tượng người sử dụng quý khách.

Chuyển đổi số nhận hàng trong tương lai

Trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, TNG đã hợp tác với rất nhiều đối tác to cả trong và ngoài nước như: DCL, TCP, Columbia … Ông Nguyễn Văn Thời – chủ toạ Hội đồng quản trị TNG san sẻ, mỗi đối tác sở hữu điểm mạnh của chính chúng ta. những yêu cầu ko giống nhau và những quy định nghiêm nhặt về quality sản phẩm. Với phiên tài năng và những quyết sách đúng đắn trong quản lý, TNG đã đưa ra những chính sách, quy định và quy trình nghiêm nhặt trong tất cả những khâu từ tậu lựa vật liệu, sinh sản, kiểm tra quality. …

cùng theo với đó, TNG ko ngừng cải tiến từ việc cho cán bộ phòng quản lý quality và những chi nhánh tham dự những lớp huấn luyện chuyên sâu về tiêu chuẩn chỉnh kiểm định quality theo tiêu chuẩn chỉnh nội địa cũng như tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. tiêu chuẩn chỉnh quốc tế và do quý khách quy định; mở những lớp huấn luyện nội bộ cho những đối tượng người sử dụng như: QA, QC, Lab, SOP …

Thông tin về kết quả sinh sản kinh doanh, ông Nguyễn Văn Thời cho biết thêm thông tin, quý I / 2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, xúc tiến ko nhỏ tới tình hình sinh sản kinh doanh. song, TNG đã kịp hoàn thành kế hoạch đề ra trong quý I / 2022, với tổng doanh thu đạt một.259 tỷ đồng, tăng 38% đối với cùng kỳ; thu nhập bình quân của người lao động quý I đạt 9 triệu đồng / người / tháng, tăng một,3 triệu đồng đối với cùng kỳ năm 2021 …

Tổng giám đốc TNG (thứ tư bên phải) trao giải cho 4 thí sinh xuất sắc nhất
Tổng giám đốc TNG (thứ tư bên phải) trao giải cho 4 sỹ tử cực tốt “Hội thi tìm kiếm người quản lý trang bị giỏi năm 2022”.

Doanh thu tiêu thụ lũy kế 5 tháng đầu xuân năm mới 2022 đạt 2.479 tỷ đồng, tăng 735 tỷ đồng, tương ứng tăng 42% đối với lũy kế 5 tháng đầu xuân năm mới 2021. Riêng doanh thu tháng 5/2022 đạt 666 tỷ đồng. . VND, đạt 102% kế hoạch, tăng 196 tỷ đồng, tương ứng tăng 42% đối với cùng kỳ năm trước.

Năm 2022, TNG đặt mục tiêu sinh sản kinh doanh với doanh thu 6.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 280 tỷ đồng, tương ứng với mức tăng 10% về doanh thu và 21% về lợi nhuận sau thuế đối với năm 2021. Để đạt được điều này. Mục tiêu đưa ra TNG sẽ tập trung vào những giải pháp như: đầu tư ứng dụng máy móc – trang bị, tự động hóa để tăng năng suất lao động; tiếp tục upgrade ứng dụng để phục vụ công việc quản lý, điều hành doanh nghiệp, giúp tiết kiệm và tránh tiêu xài quản lý. TNG cũng đặt mục tiêu bán ứng dụng cho những đơn vị trong ngành may mặc; Ngoài ra, đầu tư mở rộng nhà máy sinh sản, song song mở rộng thị trường hướng tới quý khách là những nhà bán lẻ hàng đầu trái đất.

“Việc hoàn thành những mục tiêu đã đề ra được xem là bước sẵn sàng để TNG vững bước trong thời kì tới, tạo ra những giá trị vững bền, đưa TNG càng ngày càng thành công, vươn xa hơn bên trên thị trường quốc tế” – chủ toạ TNG nhấn mạnh.

TNG – hướng tới technology cao

Tại Hội nghị Tổng kết tình hình sinh sản kinh doanh và tôn vinh, khen thưởng những cá thể, tập thể cực tốt quý I / 2022 với chủ đề: “TNG – Hướng tới technology cao”, Ban lãnh đạo TNG đã cùng nhau san sẻ, trao đổi cải tiến, ứng dụng technology giữa những ngành, thảo luận rút kinh nghiệm trong quý I / 2022.

Đầu tháng 5, TNG tổ chức Hội thi tìm kiếm cán bộ quản lý trang bị giỏi năm 2022. Kết thúc hội thi, TNG đã trao giải Nhất cho cán bộ Nguyễn Lập Phong – Phòng Điện chi nhánh việt phái mạnh Đức. giải nhì cho cán bộ Trần hiền hậu Dũng – Khoa Điện, chi nhánh Sông Công 3; trao 2 giải Ba cho 2 cán bộ là Vũ Đức Đại – Phòng Cơ điện chi nhánh Phú Bình và Trịnh Xuân Hùng – Phòng Cơ điện chi nhánh Võ Nhai 2.

Cũng trong tháng 5 mới đây, TNG đã tổ chức thành công “Hội thảo Tiểu ban Cơ điện tử – Hiệp hội Doanh nghiệp May những tỉnh phía Bắc”, với sự tham dự của Hiệp hội Dệt May việt phái mạnh phái mạnh, Tổng doanh nghiệp May 10 – CTCP, doanh nghiệp Cổ phần May Sông Hồng, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may. … Tại hội thảo, những đơn vị đã san sẻ nhiều kinh nghiệm tích lũy được trong quy trình sinh sản dệt may; sự cố kỹ thuật trong vận hành và cải tiến máy móc trang bị; vận dụng những giải pháp tự động hóa thế hệ để nâng cao hơn nữa năng suất lao động, tối ưu hóa tiêu xài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *