KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tòa án Hàn Quốc tăng tiền phạt đối với người điều hành trang web khiêu dâm trẻ em

Rate this post

Son Jong-woo, 26 tuổi, được trả tự do vào tháng 7 năm 2020 sau lúc mãn hạn tù 18 tháng vì điều hành một trang web khiêu dâm. nhị tháng trước lúc Son được trả tự do, thân phụ của đối tượng người sử dụng đã nộp đơn tố cáo nam giới nhi ông che giấu thu nhập trái phép từ trang web đen này. Động thái này nhằm mục đích tránh việc Son bị dẫn độ sang Mỹ, lúc đối tượng người sử dụng bị đại bồi thẩm đoàn liên bang ở thành phố Columbia (Mỹ) kết tội. Năm 2020, Tòa án Cấp cao Hàn Quốc chưng bỏ yêu cầu của Mỹ về sự dẫn độ Son với lý do hoàn toàn sở hữu thể cản trở cuộc thăm dò của Hàn Quốc.

Trong phán quyết, tòa án kết luận rằng Son đã che giấu khoảng 400 triệu won (305.000 USD) thu được từ việc bán tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em bởi phương pháp chuyển tiền thành tiền điện tử. đối tượng người sử dụng cũng bị kết tội sử dụng 5,6 triệu won (4.271 USD) từ thu nhập trái phép để tiến công bạc trực tuyến. Ngoài hình phạt tù, tòa án còn buộc đối tượng người sử dụng phải nộp phạt 5 triệu won (3.850 USD).

Son bị bắt vào tháng 3 năm 2018, lúc Bộ Tư pháp Hoa Kỳ theo dõi những giao du tiền điện tử. Cuộc thăm dò cho biết hơn 250.000 đoạn Clip trẻ em bị lạm dụng tình dục đã được đăng lên dark web và bán cho hơn một,28 triệu người sử dụng để đổi lấy bitcoin. những nhà chức trách ở Mỹ, Anh và Hàn Quốc coi đây là một trong những mạng lưới nội dung khiêu dâm trẻ em to nhất trái đất. những cơ quan thực thi pháp luật bên trên trái đất sau đó đã hợp tác giải cứu ít nhất 23 trẻ em và bắt giữ hàng trăm người vì sử dụng trang web này.

Mức án 18 tháng tù là khá nhẹ đối với mức án 15 năm tù dành riêng cho những đối tượng người sử dụng khác tại Mỹ cũng liên quan tới vụ án này. Hàn Quốc hiện đang nỗ lực ban hành luật nghiêm khắc hơn và vận dụng những hình phạt nặng hơn đối với những tội danh liên quan tới nội dung khiêu dâm trẻ em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *