KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây tranh cãi vì gu thời trang và năng động nổi trội

Rate this post

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây tranh cãi vì gu thời trang nổi bật - 1
phong thái thời trang và năng động nổi trội của Kim Keon-hee (Ảnh: Korea Times).

phong thái thời trang và năng động nổi trội như một fashionista của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon-hee đang gây ra nhị luồng dư luận trái chiều tại nước này.

Những người ủng hộ truyền tụng bà Kim là hình tượng thế hệ của con gái Hàn Quốc với gu thời trang và năng động vô cùng quý phái và sang trọng và quý phái. song, nhiều ý kiến ​​phản đối cho rằng hình ảnh nổi trội của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang lấn lướt và thậm chí làm lu mờ hình ảnh của ông xã bà, Tổng thống Yoon Suk-yeol.

Trang Korea Times phán xét rằng bà Kim đã và đang xây dựng một hình ảnh khác xa đối với những người tiền nhiệm trong quá khứ. những Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc trước đây luôn luôn nỗ lực duy trì hình ảnh giản dị và làm nền cho ông xã.

“Từ trước tới nay, những Đệ nhất phu nhân của giang sơn chúng ta luôn luôn nỗ lực ăn diện giản dị và giản dị. song, bà Kim đang nỗ lực khắc họa hình ảnh một người con gái phong thái, tinh xảo, độc lập và chuyên nghiệp”, cựu hình ảnh Kang Jin-joo phán xét cố vấn cho cựu Tổng thống Lee Myung-bak.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây tranh cãi vì gu thời trang nổi bật - 2

Tổng thống Yoon Suk-yeol và phu nhân (Ảnh: Yonhap).

Việc đương kim Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc chia ly đã bị một phòng ban công chúng phản đối.

Theo thống kê của tổ chức nghiên cứu Data Research, trong cuộc khảo sát một.000 người bên trên 18 tuổi được thực hiện vào cuối tháng 6 tại Hàn Quốc, 56,3% số người được đặt câu hỏi cho rằng “hiền thê ko làm tốt công việc trước tiên. Quý bà.” 49,3% người được đặt câu hỏi cũng tỏ bày ý kiến ​​rằng nên “hạn chế” tầm quan trọng của bà Kim.

Trong một cuộc khảo sát khác, 60% người tham dự cho biết thêm chúng ta mang yêu cầu bà Kim chuyển sang phong thái ăn diện giản dị hơn.

Dù vấp phải một số trong những phản đối nhưng bà Kim vẫn nhận được sự ủng hộ từ là một phòng ban công chúng. một số trong những đông những người ủng hộ ông Kim đã được xây dựng bên trên cổng thông tin Naver to nhất Hàn Quốc từ cuối năm 2021 và lôi cuốn sắp 100.000 member. Nhiều người cho rằng bà Kim với tính cách lạ mắt, biến hóa năng động xứng đáng là hình tượng cho sự biến đổi của con gái Hàn Quốc thời đại thế hệ.

“Bà Kim mang công việc kinh doanh riêng và rất biến hóa năng động, vì vậy tôi ko nghĩ bà ấy sẽ chấp thuận với một cuộc sống thường ngày dễ chịu và thoải mái. Tôi nghĩ bà ấy nên giữ năng lực đó và tìm kiếm một tầm quan trọng tương thích trong Văn phòng chủ toạ”, Giáo sư nói. Cho Jin-man từ Đại học phái nữ sinh Duksung.

Bà Kim cũng nhận được sự tương trợ đắc lực từ Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden. Sau lúc biết bà Kim phải chịu sức ép ko nhỏ từ dư luận nội địa, bà Biden đã khuyên Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc nên “sống là chính mình”.

“lúc game thủ đạt được một vị trí nhất định trong xã hội, game thủ sẽ nhận được rất nhiều ý kiến ​​từ bên phía ngoài, nhưng điều quan yếu nhất là hãy là chính mình”, văn phòng tổng thống Hàn Quốc chuyển tải thông điệp nhưng mà bà Biden tới bà Kim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *