KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vẻ quyến rũ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây sốt vì phong thái lạ mắt

Rate this post

Tổng thống thế hệ của Hàn Quốc nhậm chức vào tháng 5 năm 2022. Trong tháng 6 và tháng 7, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee đã mang chuyến công việc tới âu lục.

sát cánh đồng hành cùng ck trong event quan yếu này, đệ nhất phu nhân Hàn Quốc liên tục lôi cuốn sự xem xét của giới truyền thông nhờ vẻ bên ngoài tuyệt vời và phong thái thời trang và năng động nổi trội.

Vẻ quyến rũ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây sốt vì phong cách độc đáo - có 1 không hai

Đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee và Tổng thống Yoon Suk Yeol tới Mandrid, Tây Ban Nha (Ảnh: Yonhap).

Trong chuyến du ngoạn này, bà Kim Keon Hee đã sát cánh đồng hành cùng ck trong một vài event và đích thân tham dự một vài hoạt động giao lưu văn hóa. Báo chí Hàn Quốc ko ngớt lời khen ngợi vẻ bên ngoài xinh xinh của đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee. Dù vậy, một vài ý kiến ​​cho rằng, việc ăn diện quá lướt thướt khiến cho cho đệ nhất phu nhân mang phần lấn lướt ck.

Tờ Korea Times cho biết thêm, ko một ai trong số những người tiền nhiệm của cô chia rẽ dư luận như Kim Keon Hee. Trong quá khứ, những người vợ của tổng thống Hàn Quốc tất cả ko được xem xét.

Vẻ quyến rũ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây sốt vì phong cách độc đáo - 2

Đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee lôi cuốn với vẻ bên ngoài lịch sự và cao cấp (Ảnh: Newis).

Vẻ quyến rũ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây sốt vì phong cách độc đáo - 3

Kim Keon Hee trở thành đệ nhất phu nhân nổi tiếng của Hàn Quốc và được giới truyền thông sử dụng rộng rãi rất nhiều (Ảnh: Yonhap).

Vẻ quyến rũ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây sốt vì phong cách độc đáo - 4

một vài ý kiến ​​cho rằng, đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee mang phần “lấn lướt” ck vì ngoại hình nổi trội (Ảnh: Yonhap).

phong thái thời trang và năng động và vẻ bên ngoài quyến rũ của Đệ nhất phu nhân thậm chí còn trở thành chủ đề buôn dưa lê trong ko ít cuộc thăm dò và khảo sát sắp đây ở Hàn Quốc. một vài ý kiến ​​cho rằng bà Kim nên ăn diện giản dị và giản dị hơn. Cuộc khảo sát của Next Research với một.010 người tham dự cho biết 56,6% giãi bày ý kiến ​​tiêu cực về vẻ bên ngoài chói lọi của bà Kim.

Dù vậy, cũng hoàn toàn mang thể mang những ý kiến ​​ủng hộ đệ nhất phu nhân Hàn Quốc. “Bà Kim đang thể hiện người chơi dạng lĩnh của một đệ nhất phu nhân và loại tôi của tớ trong lĩnh vực thời trang và năng động. Bà ấy đang nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi ko chỉ là của công chúng và giới truyền thông nhưng còn trong lĩnh vực tạo hình và thời trang và năng động”, Cho nói. Mi-kyung – CEO của một doanh nghiệp tư vấn hình ảnh Hàn Quốc san sớt.

Bà Kim Keon Hee, sinh vào năm 1972, từng học hội họa tại Đại học Kyonggi (Hàn Quốc). Sau đó, cô lấy bởi thạc sĩ về giáo dục nghệ thuật và bởi tiến sĩ về xây giới hạn nội dung kỹ thuật số. Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc vừa giảng dạy tại những trường đại học vừa theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật và xây giới hạn.

Vẻ quyến rũ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây sốt vì phong cách độc đáo - 5

Bà Kim Keon Hee là phái xinh doanh nhân, hình tượng thời trang và năng động của Hàn Quốc (Ảnh: Newis).

Năm 2007, cô xây dựng doanh nghiệp lập kế hoạch triển lãm mang tên Covana Contents, chuyên tổ chức những cuộc triển lãm nghệ thuật quy mô to. Nói về hướng đi trong sự nghiệp của tớ, cô tâm sự: “Ngay từ lúc còn nhỏ, tôi đã rất thích nghệ thuật. Từ nền tảng học vấn của tớ, tôi muốn khởi nghiệp để hoàn toàn mang thể truyền bá giá trị của nghệ thuật. Tôi muốn đi ngoài những cuộc triển lãm nghệ thuật để tạo ra tác động tích cực trong lĩnh vực văn hóa nói chung. “

Bà Kim cũng chính là một con gái tiến bộ và biến hóa năng động. Cô tâm sự chưa bao giờ muốn từ bỏ sự nghiệp, gật đầu làm nội trợ dù ck là quan chức cấp cao hay chính trị gia nổi tiếng. vẻ bên ngoài xinh xinh, phong thái thời trang và năng động tuyệt vời và sự độc lập trong lối sống giúp bà Kim mang lượng fan đông đảo tại xứ sở kim chi.

Vẻ quyến rũ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây sốt vì phong cách độc đáo - 6

Đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee thăm một phòng trưng bày thời trang và năng động ở Mandrid, Tây Ban Nha, tháng 7 năm 2022 (Ảnh: Yonhap).

Vẻ quyến rũ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây sốt vì phong cách độc đáo - 7

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc tự sướng lưu niệm cùng đệ nhất phu nhân Mỹ – Jill Biden (Ảnh: News).

Bà là đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hiếm hoi mang câu lạc bộ độc nhái riêng. Một đồng đội trực tuyến dành riêng cho cô bên trên cổng thông tin to nhất Hàn Quốc – Naver được xây dựng vào tháng 12 năm 2021 và tính tới tháng 7 năm 2022, câu lạc bộ này còn mang hơn 93.000 member. Fanpage mang tên Keon-hee sarang (tạm dịch: Tình yêu dành riêng cho Keon-hee) lôi cuốn hơn 3.300 độc nhái, tập hợp và san sớt những hình ảnh về cuộc sống thường ngày thường ngày của cô gái.

Kim cũng chính là đệ nhất phu nhân ko ngại giãi bày ý kiến về văn hóa tiêu thụ thịt chó, một vấn đề nhạy cảm ở Hàn Quốc. Cô nói: “Tôi tin rằng bởi phương pháp tôn trọng động vật, chúng ta hoàn toàn mang thể tôn trọng những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội. Vì vậy, ưu tiên của tôi là nâng cao nhận thức về quyền động vật. Tôi tin rằng nó hoàn toàn mang thể giải quyết nhiều vấn đề xã hội”.

Vẻ quyến rũ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây sốt vì phong cách độc đáo - 8

phong thái thời trang và năng động đơn thuần và giản dị nhưng tinh xảo giúp bà Kim luôn luôn nổi trội (Ảnh: Yonhap).

Vẻ quyến rũ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây sốt vì phong cách độc đáo - 9

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc và ck chung sống 10 năm nhưng ko tồn tại con chung (Ảnh: Korea Herald).

Từ lúc ông Yoon Suk Yeol ra tranh cử, cho tới lúc ông chính thức trở thành tổng thống Hàn Quốc, sự xem xét của công chúng ko chỉ là tập trung vào nhà lãnh đạo thế hệ nhưng còn cả tân đệ nhất phu nhân.

Trong chiến dịch tranh cử của ck, bà Kim sắp như ko xuất hiện trước công chúng, nhưng mỗi lần đệ nhất phu nhân Hàn Quốc xuất hiện trước công chúng, xã hội mạng Hàn Quốc lại xôn xao. một phần là nhờ gu thời trang và năng động được cho là “đơn thuần và giản dị nhưng tuyệt vời” của cô gái.

Bà Kim kết hôn với ông Yoon vào tháng 3 năm 2012. Bà tiết lộ chuyện tình yêu của bà rất đơn thuần và giản dị và ko hề lãng mạn. nhì người quen nhau qua sự ra mắt của một người người chơi chung. Sau lúc gặp gỡ, chúng ta nhanh chóng chóng quen nhau và kết hôn. Sau 10 năm chung sống, cặp đôi ko tồn tại con và chúng ta sống với 4 con chó và 3 con mèo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *