KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tóc Tiên kín như bưng, Lương Thùy Linh sexy nóng bỏng quá trớn

Rate this post

Xuất hiện trong show thời trang và năng động của NTK Cường Đàm, Tóc Tiên gây tuyệt hảo với bộ y phục kín kẽ nhưng vô cùng bùng cháy rực rỡ, còn Lương Thùy Linh diện váy trắng sexy nóng bỏng.

Tối 13/6, Tuần lễ thời trang và năng động và nghệ thuật tiên tiến “Thổi bùng” của nhà xây ngừng Cường Đàm đã ra mắt tại Hà Nội. event lôi cuốn dàn sao nổi tiếng với phong thái ăn diện lạ mắt. nói cách khác, đây là event thời trang và năng động hot nhất miền bắc bộ trong vòng nửa năm sau lúc đại dịch Covid-19 được kiểm soát.
nổi trội trong dàn sao tới chúc mừng NTK Cường Đàm là Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và hoa khôi Lương Thùy Linh. Hiếm lúc “giọng hát” Tôi muốn game thủ đưa tôi về nhà xuất hiện trong show diễn của một nhà xây ngừng trẻ tại Hà Nội. Với bộ y phục white color lạ mắt trong bộ sưu tập Dòng chảy của Cường Đô la, Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà khiến cho cho “đàn em” trằm trồ vì thần thái sang chảnh của một ngôi sao sáng phong thái.
Tóc Tiên và Lương Thùy Linh cũng ko hề thua kém với nhì bộ y phục thể hiện rõ nét cảm hứng “Vị lai” phối ưa thích với ý thức văn hóa truyền thống việt phái mạnh phái mạnh.
Lương Thùy Linh sexy nóng bỏng với y phục tông trắng.
Phí Phương Anh.
Nấm linh chi.
Fashionista Quỳnh Anh Shyn.
Rapper Wren Evans.
Rocker Nguyễn.
Stylist Hoàng Ku.

Trong Tuần lễ thời trang và năng động và nghệ thuật tiên tiến Dòng chảy Tối 13/6, NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập cùng tên với 42 mẫu xây ngừng mang phong thái tương lai, pha trộn giữa giá trị tương lai và truyền thống.

Những hình ảnh giản dị như hạt gạo, bó lúa, nón lá, áo tứ thân được Cường Đàm phát triển, biến tấu và đưa vào dòng thời trang và năng động vững bền, cao cấp. Anh cũng trưng bày những làm từ chất liệu và xây ngừng lạ mắt, tái tạo lại quy trình sáng tạo của bộ sưu tập Dòng chảy và mô hình con tàu chở ngũ cốc – ý tưởng chủ đạo xuyên suốt bộ sưu tập này.

Cường Đàm sinh vào năm 1990 tại Hà Nội, được biết tới với bộ sưu tập những chiến binh ở Yoshiwara in show Utopia – ko ngừng 2020. Năm 2013, sau lúc tốt nghiệp Đại học Kiến trúc, anh theo đuổi say mê thời trang và năng động lúc theo học tại Học viện xây ngừng và thời trang và năng động London. những xây ngừng của Cường Đàm mang đậm nét kiến ​​trúc qua cách tạo hình, hướng tới phong thái sang trọng và quý phái.

Ngân An

Ảnh: C.Dam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *