KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôi đã được yêu cầu xóa những tấm hình riêng tư do thân phụ mẹ tôi đăng lên mạng ở Hàn Quốc

Rate this post

Theo dự luật thế hệ, trẻ em hoàn toàn sở hữu thể yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh, video clip và thông tin do thân phụ mẹ đăng lên bên trên mạng nhưng ko cần sự đồng ý của chúng ta.

Korea Bizwire đưa tin rằng chính phủ Hàn Quốc đang xúc tiến một đạo luật để đảm bảo “quyền được quên bên trên Internet” cho trẻ vị thành niên. Theo đó, trẻ em hoàn toàn sở hữu thể yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh, video clip hoặc những thông tin khác do thân phụ mẹ đăng lên nhưng ko cần sự đồng ý của chúng ta.

Theo đề xuất ban hành được công bố vì Ủy ban đảm bảo an toàn Thông tin cá thể và những bộ của chính phủ, trẻ vị thành niên sẽ sở hữu được quyền xóa hoặc ẩn thông tin cá thể của chúng ta khỏi Internet.

Tôi quen thuộc với Internet 1

Luật thế hệ của Hàn Quốc cho phép trẻ em yêu cầu xóa ảnh của chính mình do thân phụ mẹ đăng.

Theo luật đảm bảo an toàn thông tin cá thể hiện hành, bất kỳ trẻ vị thành niên hoặc người to nào thì cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể yêu cầu xóa thông tin cá thể trực tuyến, nhưng điều này chỉ ứng dụng cho thông tin do chính chúng ta đăng, ko phải vì bên thứ ba.

những quan chức cho biết thêm thông tin, mở đầu từ thời điểm năm 2022, chính phủ Hàn Quốc sẽ thực hiện một dự án thí điểm sẽ giúp trẻ vị thành niên yêu cầu xóa thông tin cá thể bên trên mạng trước lúc nó trở thành luật vào năm 2024.

Theo đó, chính phủ sẽ cần giảng giải những lao lý và điều kiện bởi lời nói dễ hiểu hơn cho những người bên dưới 14 tuổi lúc tích lũy thông tin cá thể của chúng ta.

từ thời điểm năm 2022, chính phủ cũng cung ứng những chương trình giáo dục cho trẻ vị thành niên và cha mẹ để chúng ta cảnh giác hơn với những nguy cơ vi phạm thông tin cá thể. Ví dụ: san sớt về cách thân phụ mẹ đăng lên nội dung nhạy cảm về con dòng chúng ta lên mạng.

Phó chủ toạ Ủy ban Choi Young-jin cho biết thêm thông tin: “Là những công dân kỹ thuật số, thanh thiếu niên ngày nay hiểu biết về vũ trang kỹ thuật số hơn bất kỳ thế hệ nào trước đây, nhưng chúng ta sở hữu nhận thức thấp về vi phạm thông tin cá thể cũng như quyền đối với thông tin cá thể”.

thân phụ mẹ xâm phạm quyền riêng tư lúc tự ý đăng ảnh con dòng lên mạng xã hội đang là vấn đề gây tranh cãi ở những nước bên trên trái đất. Nhiều người cho rằng thân phụ mẹ ko nhận thức được những rủi ro hoàn toàn sở hữu thể gây ra lúc san sớt quá nhiều nội dung về con dòng chúng ta bên trên mạng.

Tôi quen thuộc với Internet 2

Nhiều bậc thân phụ mẹ đăng hình ảnh của con dòng chúng ta lên mạng xã hội nhưng ko nhận ra trọn vẹn tác động nhưng chúng ta sẽ sở hữu được đối với chúng lúc trưởng thành và cứng cáp.

Đối với rất nhiều bậc thân phụ mẹ, mạng xã hội giống như một cuốn nhật ký ghi lại hành trình trưởng thành và cứng cáp của con dòng chúng ta. Năm năm 2016, nghiên cứu từ Anh cho biết một đứa trẻ 5 tuổi sở hữu trung bình một.500 tấm hình bên trên Internet, chứa một lượng to thông tin cá thể quan yếu.

Stacey Steinberg, giáo sư luật tại Đại học Florida (bang Florida, Mỹ), đã nghiên cứu về xu thế san sớt hình ảnh, thông tin của những bậc thân phụ mẹ với con dòng.

“Trẻ em sở hữu quyền về quyền riêng tư, nhưng thỉnh thoảng quyền tự do ngôn luận của thân phụ mẹ sẽ lấn lướt quyền đó. lúc thân phụ mẹ san sớt nội dung về con dòng của chúng ta bên trên mạng, chúng ta ko xin phép trẻ. Một ngày nào đó trẻ hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận thấy bực bội, ko dễ chịu hoặc xấu cọp lúc thấy thông tin về mình bị lan truyền bên trên Internet ”, Steinberg nói.

Vào năm 2015, cảnh sát Đức đã thực hiện một chiến dịch truyền thông xã hội cảnh báo những bậc thân phụ mẹ ko đăng công khai minh bạch hình ảnh của con dòng chúng ta lên Facebook, vì những kẻ ấu dâm hoàn toàn sở hữu thể sử dụng những hình ảnh này. với mục tiêu phi chính nghĩa.

song song, những nhà thăm dò Australia đã tìm thấy hơn 45 triệu tấm hình trẻ em bên trên những trang web ấu dâm. những tấm hình được tải xuống chủ yếu từ những trang mạng xã hội và blog gia đình.

Năm năm 2016, một tập san của Áo đã đăng câu chuyện về một cô gái 18 tuổi kiện thân phụ mẹ mình sau lúc phát hình thành 500 tấm hình thời thơ ấu của cô bên trên trang Facebook của chúng ta.

Theo quy định của pháp luật sở hữu hiệu lực từ thời điểm năm 2021, những trạng sư Pháp cho rằng một đứa trẻ to lên hoàn toàn sở hữu thể kiện thân phụ mẹ vì tội “mạo hiểm sự tin cậy của chúng ta”. Theo những quy định về quyền riêng tư, thân phụ mẹ hoàn toàn sở hữu thể phải đương đầu với một năm tù giam hoặc phạt tiền 45.000 USD nếu người chơi tự nguyện đăng ảnh của con người chơi.

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *