KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Tôi thích bị tiến công giá thấp’

Rate this post

Whitney Wolfe Herd từng là phái xinh tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất nước Mỹ sau lúc Bumble – ứng dụng hứa hò do cô sáng lập – lên sàn vào tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, khối tài sản của phái xinh CEO này hiện đã xuống bên dưới mốc một tỷ USD.

Trong cuộc trò chuyện tại Lễ hội Ý tưởng Aspen được tổ chức ở Aspen, Colorado vào tuần trước, phái xinh doanh nhân 33 tuổi đã giảng giải lý do vì sao cô cho rằng việc bị tiến công giá thấp lại với lợi.

Theo Wolfe Herd, việc bị tiến công giá thấp hoặc bị từ chối hoàn toàn với thể là động lực để người chơi làm việc siêng năng hơn – hoặc tìm một nơi / người nhận ra giá trị của người chơi – cho dù người chơi thế hệ khởi đầu sự nghiệp, biến đổi công việc hay nảy ra ý tưởng thế hệ.

“cá thể tôi, tôi thích bị tiến công giá thấp hơn. Tôi nghĩ nó đem tới cho những người chơi những siêu năng lực tổng thể “, Wolfe Herd nói.” người chơi dạng thân tôi đã rèn luyện người chơi dạng thân để tìm ra động lực và tạo ra năng lực từ những lời từ chối nhưng tôi nhận được. “

CEO từng là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ: Tôi thích bị đánh giá thấp - Ảnh 1.

tổng giám đốc Whitney Wolfe Herd. Ảnh: CNN

Đây là bài học xương máu từ chính Wolfe Herd. Vào tháng 4 năm 2014, cô rời khỏi ứng dụng hứa hò Tinder, nơi cô là đồng sáng lập và phó chủ toạ tiếp thị. Sau đó, cô đã đệ đơn kiện đơn vị cũ của tôi vì tội quấy rối và phân biệt đối xử tình dục. Vụ kiện được giải quyết vào tháng 9 năm 2014. Ba tháng sau, Wolfe Herd ra mắt Bumble – một ứng dụng hứa hò khó khăn hướng tới việc cho phép đàn bà chủ động.

bên trên Bumble, chính những người đàn bà là kẻ khởi đầu cuộc trò chuyện. lúc đầu, điều này khiến cho cho ko hề ít nhà đầu tư ngần ngại và từ chối rót tiền vào ứng dụng Bumble. Theo chúng ta, đàn bà sẽ ko muốn chủ động yêu cầu nam giới nhi hứa hò, và nam giới nhi sẽ ko đăng ký xin việc vì điều đó đi trái lại chuẩn chỉnh mực xã hội.

Nhưng, Wolfe Herd cam đoan, việc bị từ chối ko khiến cho cho Bumble trở thành một ý tưởng tồi. Thay vào đó, cô ấy nói, cô ấy khởi đầu xem đó là một ý tưởng thế hệ nhưng mọi cá nhân ko biết làm thế nào để hình dung.

“Tôi đã rèn luyện người chơi dạng thân để mỗi lúc tôi nhận được một email hoặc dòng tweet gây tổn thương hoặc một số trong những nhà đầu tư nói với tôi rằng ý tưởng của Bumble là ngu ngốc, phản ứng duy nhất của tôi là phấn khích.” Wolfe Herd nói: “mọi cá nhân thường ko biết cách nhìn những thứ chưa tồn tại, vì vậy người chơi chỉ cần tin vào chính mình.

Việc bị tiến công giá thấp hơn cũng mang lại cho Wolfe Herd một lợi thế bất thần. Theo phái xinh doanh nhân này, lúc những đơn vị khác xác định người chơi là đối thủ, chúng ta sẽ theo dõi mỗi động thái của người chơi. Và nếu chúng ta ko coi người chơi là một mối đe dọa, chúng ta sẽ ko biết rằng người chơi và sẽ sớm vượt qua chúng ta.

Bumble ra đời với khoản đầu tư 10 triệu USD từ đồng sáng lập Andrey Andreev – người cũng xây dựng ứng dụng hứa hò Badoo – và đồng sáng lập Tinder, Chris Gulczynski. Năm 2021, Wolfe Herd trở thành nhà sáng lập phái xinh trẻ nhất trong lịch sử niêm yết đơn vị của tôi bên trên sàn chứng khoán.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Aspen, Wolfe Herd nói rằng lúc Bumble lên sàn, cô đã nhận được được “những lời nhắn nhủ thâm thúy” – và thậm chí là một số trong những lời xin lỗi – từ những nhà báo và “những người với uy tín”, những người lúc đầu nghĩ Bumble sẽ ko bao giờ thành công. Ngày 6 tháng 7, vốn hóa thị trường của Bumble là 6,7 tỷ đô la.

Wolfe Herd nói: “Nếu mọi cá nhân nghĩ rằng những gì chúng ta đang khiến cho cho sẽ cực tốt, thì kiên cố chúng ta sẽ khiến cho cho như vậy. Đó thực sự là cách người chơi tạo ra khoảng trống bên trên thị trường cho chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *