KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tokyo Revengers: Chuyến du hành thời kì của Shinichiro, giảng giải

Rate this post

Chương sắp đây nhất của Tokyo Revengers sê-ri manga, 271, tràn ngập những tiết lộ gây sốc về những event ra mắt trong dòng thời kì gốc. Mục này sau cuối đã giảng giải cách Shinichiro sở hữu được sức mạnh vượt thời kì của tôi, cũng như yếu tố kích hoạt kỹ năng của cậu ốm xíu là gì.

trong vô số tuần, độc nhái đã suy đoán cách sức mạnh của anh trai Sano to tuổi hoạt động, vì bộ truyện chưa bao giờ giảng giải hoàn toản về khía cạnh này. hiện nay chúng ta đã thấy Shinichiro hoàn toàn sở hữu thể sử dụng sức mạnh này như thế nào, độc nhái sẽ sở hữu được thể hiểu đường nét của chính nó trong Tokyo Revengers truyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác nhái. Nó chứa những kẻ phá hoại nặng nề cho Tokyo Revengers bộ truyện tranh. một số trong những chủ đề được đề cập bên dưới đây hoàn toàn sở hữu thể gây kích thích cho một số trong những độc nhái. Sự thận trọng được khuyên.


Sự hối tiếc mãnh liệt là chìa khóa để du hành ngược thời kì, như đã được xác nhận vì Tokyo Revengers chương 271

Shinichiro in Tokyo Revengers chương 271 (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro in Tokyo Revengers chương 271 (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Sau lúc nghe về sự tồn tại của một người sống theo thời kì sống bên dưới cây cầu ở Tokyo, Shinichiro và Takeomi đã tới thăm người nam giới nhi đó. sau cuối lúc bọn họ bắt gặp anh ta, anh trai Sano tóc đen yêu cầu người nam giới nhi vô gia cư cho anh ta kỹ năng du hành ngược thời kì. Người nam giới nhi sở hữu vẻ bên ngoài nhếch nhác replay rằng nếu Shinichiro muốn sở hữu sức mạnh của tôi, anh ta sẽ phải giết mổ anh ta.

Quá vô vọng, cựu thủ lĩnh Rồng Đen đã tuân theo và sử dụng ống kim loại tiến công người nam giới nhi to tuổi. song, điều này là ko đủ để anh ta du hành về quá khứ. lúc Shinichiro nỗ lực kết thúc cuộc sống đời thường của chính mình, cậu ốm xíu tỉnh dậy ở một dòng thời kì thế hệ, nơi Mikey vẫn còn đó sống.

Mikey vẫn còn sống (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Mikey vẫn còn đó sống (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng sở hữu ý nghĩa quan yếu này trong manga đã xác nhận điều nhưng mà nhiều độc nhái đã suy đoán trong vô số tháng. kỹ năng du hành thời kì của Tokyo Revengers xuất phát từ đức tính hối hận. Đối với Shinichiro, điều này liên quan tới việc anh ko tồn tại kỹ năng cứu anh trai mình khỏi một tai nạn thảm khốc và dòng chết sau đó.

song, đây ko phải là lần trước tiên chúng ta thấy kỹ năng này được kích hoạt vì những điều ko sở hữu yêu cầu. Ví dụ, lần trước tiên Takemichi du hành ngược thời kì, anh ta đã làm như vậy sau lúc nghĩ rằng mình sẽ chết nhưng mà hoàn toàn ko đạt được điều gì to to. Anh ấy hối hận vì đã ko hành động khác lúc học cấp nhị, điều này đã cho phép anh ấy tiếp cận với sức mạnh thế hệ sở hữu được của tôi.

Shinichiro đang cố gắng du hành thời gian (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro đang nỗ lực du hành thời kì (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Sau đó, sự hối tiếc của những người khác là quan yếu để Takemichi du hành ngược thời kì. Naoto cảm nhận thấy sở hữu lỗi vì đã ko cứu Hina trước lúc cô ấy bị sát hại, vì vậy anh ấy đã biến thành người kích hoạt Takemichi cho tới lúc hero của bạn cứu được em gái của Naoto. Sau đó trong Tokyo RevengersMikey được xem là kẻ kích hoạt sức mạnh của Takemichi bởi phương pháp thừa nhận rằng anh ta hối hận tới mức nào lúc tự nguyện chết.

Sau những event sắp đây ra mắt trong Tokyo Revengers chương 271, ko nghi ngờ gì rằng hối tiếc là nguyên nhân uy lực nhất trong truyện. song, điều này đưa ra cho chúng ta một câu hỏi quan yếu: Làm thế nào để sở hữu được sức mạnh nhảy vọt về thời kì?


Làm thế nào ai đó hoàn toàn sở hữu thể trở thành một nhà du hành thời kì?

Shinichiro tấn công người nhảy thời gian (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro tiến công người nhảy thời kì (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Trong chương thế hệ nhất của Tokyo Revengers manga, Shinichiro du hành ngược thời kì bởi phương pháp giết mổ người sử dụng trước đó. Trước lúc chết, người nam giới nhi vô gia cư thú nhận đã giết mổ người nhưng mà anh ta sở hữu được sức mạnh. Điều này ngụ ý rằng sức mạnh chỉ hoàn toàn sở hữu thể được sử dụng sau lúc cưỡng bức chúng từ người sử dụng trước.

song, đây ko phải là cách Takemichi sở hữu được kỹ năng, ít nhất ko phải từ những gì chúng ta đã thấy trong những chương trước tiên của bộ truyện. hero của bạn đã ko giết mổ Shinichiro để sở hữu được sức mạnh, hoặc ít nhất độc nhái ko biết về bất kỳ sự đổi khác nào giữa nhị nhân vật trong dòng thời kì chính thức. Điều này còn sở hữu tức thị hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một cách khác để truyền quyền hạn cho những người khác.

Người vượt thời gian ban đầu (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Người vượt thời kì lúc đầu (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

sở hữu kỹ năng Shinichiro ko phải là kẻ cho Takemichi sức mạnh của tôi. Trước đó Tokyo RevengersKen Wakui giảng giải với độc nhái rằng Shinichiro đã bị giết mổ vì Kazutora nhiều năm trước lúc Takemichi trở thành người vượt thời kì. Để Takemichi sở hữu được sức mạnh, anh ta sẽ phải kết thúc cuộc đời của Sano già nhất trước Kazutora, điều này nhường nhịn như là ko thể.

Điều này còn sở hữu tức thị Kazutora đã biến thành một nhà du hành thời kì và sắm Takemichi làm người kế nhiệm, hoặc Shinichiro vẫn còn đó sống trong dòng thời kì chính thống. Điều này rất hoàn toàn sở hữu thể sẽ được tìm hiểu trong một chương trong tương lai của manga.


Suy nghĩ sau cuối

Shinichiro sắp nhảy (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro sắp nhảy (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Tokyo Revengers đang thời gian nhanh chóng tiến tới phần cuối của chính nó, làm cho cho người sáng tạo, Ken Wakui, tiết lộ những bí mật đặc trưng cho manga. Người sáng tạo hiện đã quyết định tập trung vào việc giảng giải cách hoạt động của sức mạnh du hành thời kì của những nhân vật.

sở hữu một số trong những bí mật chưa được replay xung quanh sức mạnh. lúc manga phát triển, những câu hỏi này còn hoàn toàn sở hữu thể sẽ được replay hoàn toản. Chúng ta chỉ hoàn toàn sở hữu thể chờ xem Wakui sở hữu gì trong siêu thị cho chúng ta trong vài chương tiếp sau của Tokyo Revengers.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *