KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tommy Jeans hợp tác với NBA để ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thập niên 90

Rate this post

Bộ sưu tập Tommy Jeans & NBA được xây ngừng dành riêng cho thanh niên với sở hữu nhu yếu khơi gợi những hoài niệm về di sản văn hóa đường phố Mỹ.

thế hệ đây, Tommy Jeans đã hợp tác với Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) làm cho ra mắt bộ sưu tập thế hệ, đưa tất cả mọi cá nhân quay trở lại những năm 90 – thời kỳ cuồng nhiệt của bóng rổ – môn Sport đã đóng góp phần tạo ra sự nhiều chủng loại của văn hóa đường phố tại Mỹ. Bộ sưu tập tôn vinh thời trang và năng động đường phố Mỹ cũng như những hoài niệm mang tính chất hình tượng của thập niên 90 của Brand Name.

Bộ sưu tập Tommy Jeans liên kết với Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Hoa Kỳ NBA

Người sáng lập Brand Name Tommy Hilfiger mê bóng rổ và văn hóa đường phố khởi đầu từ những năm 1990, lúc Brand Name cùng tên của ông cuốn hút sự để ý của ko ít ngôi sao 5 cánh hạng A nổi tiếng, những người sở hữu tầm tác động bên trên trái đất. hồ hết chúng ta đều sở hữu mối contact với NBA và số đông Sport rộng to hơn. những xây ngừng của Tommy Hilfiger đã định hình phong thái thời bấy giờ và được ưa thích từ khắp những trường đấu chuyên nghiệp cho tới những trận bóng rổ ngoài trời thông thường. Sport luôn luôn là một phần quan yếu trong tầm nhìn của Tommy Hilfiger, anh từng hợp tác bên trên quy mô toàn thế giới với nhà vô địch tennis quốc tế Rafael Nadal và nhà vô địch trái đất Công thức một (F1) Lewis Hamilton.

Bộ sưu tập thời trang kết hợp với NBA năm 2022

Để tiếp thêm nguồn năng lực đột phá bên trên sân bóng, điểm vượt trội xuyên suốt bộ sưu tập này là sự phối hợp của những xây ngừng thoải mái và dễ chịu với hình in logo NBA mang tính chất hình tượng. Áo hoodie, quần Sport, áo co dãn và quần short hoàn toàn sở hữu thể đơn thuần và giản dị mix-and-match hoặc layer với áo khoác phía bên ngoài varsity và denim phái nữ. hoàn toàn sở hữu thể nói rằng, bộ sưu tập này được xây ngừng dành riêng cho tất cả những ai theo đuổi phong thái sống và ý thức mê say bóng rổ.

thiết kế thời trang gắn liền với NBA năm 2022

Bộ sưu tập TOMMY JEANS & NBA tiếp nối ý thức của chiến dịch toàn thế giới “Chơi để tiến bộ” mùa xuân 2022 của Tommy Jeans – đề cao sức mạnh của sự sáng tạo cá thể để xúc tiến tập thể tiến lên. những xây ngừng đang được trưng bày tại khu chợ Tommy Saigon Centre và Tommy Aeon Tân Phú.

Thiết kế thời trang đường phố gắn liền với NBA năm 2022

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tommy Jeans
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *