KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 công thức parfait sữa chua sáng tạo để khởi đầu ngày thế hệ

Rate this post

Nếu game thủ muốn tìm cho chính mình một trong những buổi sáng xẻ dưỡng, nhanh chóng chóng và tiện lợi thì sao ko thử món parfait sữa chua đang được ưa thích sắp đây nhỉ?

Đã tới lúc đổi món ăn sáng thông thường của game thủ với món sữa chua parfaits lành mạnh và dễ làm. Tất cả những gì game thủ cần là sữa chua Hy Lạp hoặc ko đường, những loại hạt và hạt, cùng một tẹo sáng tạo. Như vậy là đủ để game thủ tạo ra một món ăn sáng lành mạnh nhưng mà dường như ko gây cảm giác nặng bụng như những món ăn sáng cay thông thường.

Bánh táo parfait sữa chua

Nếu game thủ thích thú hương vị tươi mát của táo và muốn ăn nhanh chóng để nạp năng lực, hãy thử món này.

Bánh táo parfait sữa chua

Ảnh: The Seasoned Mom.

trước tiên, cắt hạt lựu và để dành một quả táo, rắc một ít bột quế và cho vào lò vi sóng ở nhiệt độ cao khoảng một-2 phút cho tới lúc táo mềm. Lấy táo ra và để nguội trước lúc thêm vào món parfait sữa chua của game thủ. sẵn sàng một ít sữa chua Hy Lạp hoặc sữa chua ko đường, một ít granola và hồ đào và tiến hành tạo lớp Yogurt Parfait Apple Pie. Lớp trước tiên được xem là sữa chua, sau đó là những loại hạt và lặp lại với sữa chua và sau cuối là lớp táo sau lúc đã nguội. game thủ đã hoàn thành món bánh Yogurt Parfait Apple Pie xẻ dưỡng. Món ăn này sẽ cung ứng cho game thủ một lượng to chất xơ và protein cho thân thể.

Parfait việt phái mạnh quất sữa chua

Đối với quả việt phái mạnh quất đông lạnh, sử dụng lò vi sóng để rã đông. Phương pháp rã đông này sẽ cung ứng cho game thủ một vài xi-rô cho sữa chua của game thủ. Nếu game thủ muốn món parfait sữa chua ngon nhất, hãy khởi đầu làm mứt việt phái mạnh quất. Cho quả việt phái mạnh quất, một thìa cà phê đường nâu và một thìa cà phê nước cốt chanh vào nồi (sử dụng thìa cà phê để kiểm soát tốt hơn), bỏ lên bếp và nấu ở lửa vừa cho tới lúc sôi. Để thêm 6 phút để quả việt phái mạnh quất khởi đầu nở ra và chất lỏng đặc lại. Sau đó tắt bếp và để nguội.

Sữa chua parfait việt quất

Ảnh: Food & Wine.

lúc lôi ra khỏi ly và thưởng thức, bên trên cùng theo với mứt việt phái mạnh quất, sau đó tới sữa chua Hy Lạp và sau đó là granola. ko giới hạn lại ở đó, thêm một lớp sữa chua và sau cuối là một lớp mứt việt phái mạnh quất và khởi đầu thưởng thức. Bữa ăn tuy giản dị và đơn thuần nhưng giúp xẻ sung toàn diện và tổng thể canxi và vitamin B6 cho game thủ.

Parfait sữa chua và hạnh nhân

Nếu game thủ lo sợ hạnh nhân sẽ làm cho cho game thủ tăng cân vì chứa đựng nhiều calo và chất bự thì chớ lo, phối thích hợp với sữa chua giàu protein giúp tương trợ hạn chế cân rất tốt. Công thức này rất giản dị và đơn thuần, chỉ cần sữa chua và hạnh nhân là game thủ hoàn toàn mang thể làm được rồi. Rất tương thích cho bữa sáng ngắn và cần ăn nhanh chóng.

parfait sữa chua hạnh nhân

Ảnh: Unplash.

Bữa sáng với sữa chua Óc chó Parfait

Nếu game thủ ko thể ăn hạnh nhân, vì sao ko thử quả óc chó? Chất bự trong quả óc chó là chất bự lành mạnh, ko bão hòa và trọn vẹn ko tồn tại chất bự. Vì vậy sự phối hợp giữa sữa chua với quả óc chó đóng góp góp phần kiểm soát cân nặng khá tốt.

sữa chua quả óc chó parfait

Ảnh: Unplash.

Hàm lượng chất xơ trong quả óc chó giúp thân thể mang cảm giác no lâu, hạn chế lượng thức ăn nạp vào thân thể trong mỗi bữa ăn và hạn chế hấp thụ chất bự. Nếu game thủ muốn ngon mồm hơn và đỡ ngán hơn, hãy thêm một vài loại trái cây tươi nhưng mà game thủ thích thú và thưởng thức.

Combo sữa chua parfait và chuối

mang rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chuối mang rất nhiều tiện lợi đối với sức khỏe nhân loại. game thủ nên phối hợp sữa chua với chuối để tạo ra món parfait sữa chua vừa tốt cho sức khỏe, vừa giản dị và đơn thuần và nhanh chóng chóng. sẵn sàng một quả chuối, 6 thìa yến mạch cán mỏng mảnh và một thìa xi-rô cây phong. Cho yến mạch và siro cây phong vào chảo đun trong 3 phút rồi tắt bếp, để nguội. Đặt sữa chua thành 3/4 cốc, thêm yến mạch đã nguội và chuối cắt lát. sau cuối, hãy thưởng thức bữa ăn toàn diện và tổng thể dinh dưỡng của game thủ.

Yến mạch chuối sữa chua

Ảnh: EA Stewart.

Sữa chua parfait Hạt Chia Chanh

Với công thức này, game thủ sẽ cần nhiều vật liệu để hoàn thành một bữa ăn toàn diện và tổng thể dinh dưỡng nhưng mà vẫn ngon mồm. sẵn sàng một cốc sữa chua, một thìa mật ong, một thìa nước cốt chanh, 2 thìa hạt chia và những loại trái cây tươi như dâu tây, nho. Và sau cuối, cho tất cả những vật liệu vào ly, cho sữa chua vào trước, sau đó là mật ong, nước cốt chanh và hạt chia, sau cuối là trái cây tươi. Việc sau cuối game thủ phải làm là tận thưởng và tận thưởng thành tựu mình làm ra.

Sữa chua parfait Hạt Chia Chanh

Ảnh: Taste of Home.

Parfait sữa chua, mật ong và trái cây

Đây kiên cố là món parfait sữa chua vì nó chứa đầy sự tươi mát, sự phối hợp này sẽ hỗ trợ game thủ mang một làn gia tươi vui nhờ vitamin C từ trái cây. sẵn sàng trái cây cắt nhỏ (dâu tây, táo, chuối, nho…), một/2 thìa vỏ cam xay, một thìa mật ong và một thìa tinh chất hạnh nhân. Cho sữa chua, trái cây, vỏ cam, mật ong và tinh chất hạnh nhân vào ly và khởi đầu thưởng thức.

Sữa chua parfait mật ong và trái cây

Ảnh: Taste of Home.

Nhóm thực hiện

Bài: rosienvie

Nguồn: tập san con gái ELLE

Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *