KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tổng thống Hoa Kỳ đã lên lịch thảo luận với chủ toạ Trung Quốc

Rate this post

Tổng thống Mỹ Joe Biden đạp xe gần nhà nghỉ ở Bãi biển Rehoboth, Delaware.  (Nguồn: AP)
Tổng thống Mỹ Joe Biden đạp xe ở Bãi hồ Rehoboth, Delaware. (Nguồn: AP)

Theo AP, Tổng thống Mỹ Joe Biden san sẻ thông tin bên trên với những phóng viên báo chí trong cuộc trao đổi ngắn sau lúc đạp xe sắp bãi hồ quê nhà ở bang Delaware ngày 18/6.

Ông chủ Nhà Trắng ko nói rõ thời kì thảo luận với chủ toạ Trung Quốc nhưng ám chỉ rằng ông đang tiến sắp hơn tới việc đưa ra quyết định về số phận của những hình phạt tài chính.

“Tôi đang trong quy trình quyết định,” tổng thống nói.

Đầu tháng này, những quan chức Mỹ cho biết thêm Washington sẽ xem xét toá bỏ một trong những loại thuế trừng trị do cựu Tổng thống Donald Trump áp lên hàng hóa Trung Quốc, trong nỗ lực giải quyết lạm bắt gặp nay. .

Thuế quan của Mỹ đối với hàng trăm tỷ USD hàng hóa Trung Quốc sẽ hết hiệu lực vào tháng Bảy tới, trừ lúc được gia hạn.

hiện nay, Tổng thống Biden đang phải đương đầu với những lời kêu gọi càng ngày càng tăng về sự toá bỏ thuế quan Mục 301 sẽ giúp chống lại lạm phát đã đạt mức cao nhất trong hơn 4 thập kỷ tại nền tài chính to nhất. trái đất.

Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen sắp đây đã kêu gọi toá bỏ một trong những thuế quan như một phương pháp để chống lạm phát ở Hoa Kỳ.

một trong những nhân vật khác trong chính quyền Biden, bao gồm Đại diện thương nghiệp Hoa Kỳ Katherine Tai, đã đưa ra lo ngại về sự nới lỏng thuế quan lúc Trung Quốc ko duy trì những thỏa thuận sắm những sản phẩm của Hoa Kỳ.

Mỹ đang tìm kiếm cuộc điện đàm giữa Tổng thống Biden và Chủ tịch Trung Quốc? Mỹ đang tìm kiếm cuộc điện đàm giữa Tổng thống Biden và chủ toạ Trung Quốc?

Một quan chức Nhà Trắng ngày 16/6 cho biết thêm những quan chức cấp cao của Mỹ đang tiến hành thảo luận về kỹ năng tổ chức một …

Thượng đỉnh NATO: Tổng thống Ukraine được mời?  Lãnh đạo hai nước châu Á có kế hoạch tham dự Thượng đỉnh NATO: Tổng thống Ukraine được mời? Lãnh đạo nhì nước châu Á với kế hoạch tham dự

Europa Press đưa tin Ukraine sẽ được mời tham tham dự tiệc nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *