KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tonikaku Cawaii Chương 206 (Kết luận câu chuyện #Tonikawa) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Tonikaku Cawaii tập 206
Tonikaku Kawaii Fly Me to the Moon 206
Tonikaku Kawaii 206

Tóm tắt / Tóm tắt Spoiler:

Kaguya cho bố mẹ nuôi và hoàng đế biết rằng uống tiên dược sẽ khiến họ bất tử. Hơn nữa, họ sẽ không bận tâm đến những vấn đề bình thường mà con người gặp phải. Như vậy, ba người họ sẽ trở thành một phần của Kaguya. Tuy nhiên, Kaguya thông báo với hoàng đế rằng họ sẽ không thể gặp lại nhau. Vì vậy, hoàng đế thề sẽ không uống thuốc tiên nếu không bao giờ có thể ở bên Kaguya. Cô ấy gọi anh là kẻ phản bội và tan rã.

Tonikaku Cawaii tập 206

Một ngày trước khi Kaguya rời đi, cô đã hứa với mẹ nuôi của mình rằng cô sẽ sớm qua đường với một đứa trẻ nào đó. Sau khi Kaguya rời đi, người cắt tre đã chết. Trò chơi vợ của ông sinh ra một cô con gái tên là Hachiyo. Cha của Tsukasa đã bị xử tử vì không phá hủy thuốc tiên, mặc dù không ai biết chuyện gì đã xảy ra với lọ thuốc.

Vài năm sau, hoàng đế bị giết trong một cuộc nổi dậy chống lại ông. Mọi thứ của anh ấy đều bị đốt cháy, trong đó có một số bức thư tình. Một người từ Kaguya nói rằng cô ấy tin rằng họ sẽ có thể gặp lại nhau vào một ngày nào đó.

Suy nghĩ / Đánh giá:

Và vì vậy chúng ta đến với cái kết buồn nhưng được biết đến của câu chuyện Kaguya trong Tonikaku Cawaii tập 206.

Kết thúc của Tale of the Bamboo Cutter

Chỉ có 10 trang trong Tonikaku Cawaii tập 206, nhưng nó không cảm thấy ngắn hơn. Bên cạnh đó, Kaguya có phần khác biệt ở đây khi cô giải thích lợi ích của những người thân thiết nhất với cô khi uống tiên dược. Theo cách cô ấy mô tả, sự bất tử là một điều may mắn, không phải là một lời nguyền. Cô ấy dường như không hiểu tại sao hoàng đế không muốn uống thuốc tiên, mặc dù thực tế là ông ấy không bao giờ có thể ở bên Kaguya.

Có một số điều thú vị đã xảy ra trong chương này. Tôi phải nghi ngờ rằng đây sẽ là những yếu tố cốt truyện trong tương lai. Đầu tiên là vợ của người chặt tre già sinh ra một cô con gái tên là Hachiyo. Tôi đoán đây là đứa trẻ mà Kaguya đã tiên tri.

Thứ hai là cuộc đảo chính chống lại hoàng đế. Không có lời giải thích nào được đưa ra tại sao điều này lại xảy ra. Thật kỳ lạ, Hata-sensei đã vẽ một bức tranh về một đám đông chung chung (không có mắt) đang bị sốc và phản ứng với điều này, không có một đứa trẻ, người đã được vẽ đầy đủ. Loại đó dường như thật độc ác đối với tôi.

Tonikaku Cawaii tập 206

Cuối cùng là vụ đốt đồ của hoàng đế. Tôi nghi ngờ bức thư trong chương này là bức thư cuối cùng của Kaguya, bày tỏ niềm tin rằng họ sẽ có thể gặp lại nhau vào một ngày nào đó. Tôi hy vọng Kaguya ngày nay sẽ đạt được ước nguyện đó.

Lời kết và kết luận

Hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của tôi về Tonikaku Cawaii tập 206 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Giả sử bức thư trong bộ sưu tập của cha Nasa là của hoàng đế, tôi tự hỏi ai đã bảo quản nó.
  • Kaguya được nhìn thấy đã tan biến vào cuối cùng. Không biết Tsukasa uống thần dược có mang Kaguya về không. Hoặc là Kaguya liên tục được đầu thai.

Đến cuối cùng, Tonikaku Cawaii tập 206 là một kết luận thú vị, nếu đáng buồn Câu chuyện về người cắt tre.

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *