KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

TOP 10 anime hay được tiến công giá cao hơn cả manga gốc (Phần một)

Rate this post

Được thực hiện lưu ý với hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, TOP 10 anime sau đây đã vượt qua cả manga gốc! game thủ với đoán được TOP 10 sau đây gồm những bộ anime nào ko?

Hiện nay, anime chuyển thể từ những bộ truyện tranh nổi tiếng là phổ thông nhất trong ngành công nghiệp hoạt hình Nhật game thủ dạng. Những bộ anime này thường thành công, đảm bảo lợi nhuận cho những bên tham dự sinh sản.

Trong bài viết này, Lag sẽ tổng hợp TOP 10 anime được tiến công giá cao hơn cả manga gốc. Anime đã được “giám tuyển” dựa bên trên xếp hạng từ trang web nổi tiếng MyAnimeList. Hãy xem dòng tên nào sẽ xuất hiện.

một. Kimetsu No Yaiba – Sát quỷ

Kimetsu No Yaiba

Manga: 8,28 điểm.

Anime:> 8,54 điểm.

Được sáng tác bởi vì Koyoharu Gotouge, Kimetsu No Yaiba thuở đầu với sự thu hút nhưng ko mấy ăn khách bên trên thị trường, thậm chí với phần lép vế vì hình ảnh quá “dị”. Dù thế, mỗi thứ đã biến đổi lúc bộ anime do ufotable thực hiện được phát sóng. Chỉ trong một thời kì ngắn, Kimetsu No Yaiba đã biến đổi thành hiện tượng của năm 2019 – 2020. Cả phiên game thủ dạng manga và anime đều đạt thành tích vô cùng “khủng”. Từ vài triệu game thủ dạng in, manga Kimetsu No Yaiba đã bán được hơn 100 triệu game thủ dạng nhờ thành công của chuyển thể anime!

Xem thêm: TOP 4 game mobile cực hot từng hợp tác với Kimetsu No Yaiba – Sát quỷ

2. Jujutsu Kaisen – War Spell

Jujutsu Kaisen

Manga: 8,56 điểm.

Anime: 8,68 điểm.

Tiếp nối thành công của Kimetsu No Yaiba là tác phẩm Jujutsu Kaisen do Gege Akutami sáng tác. Theo lời kể của nhân vật chính Yuuji, người theo dõi sẽ được chứng kiến ​​những trận chiến vô cùng thú vị giữa những pháp sư và những vong linh bị nguyền rủa nguy hiểm.

Manga của Jujutsu Kaisen đã được giới phê bình tiến công giá cao nhờ phong thái nghệ thuật tuyệt hảo và cách kể chuyện thú vị. Nhìn thấy tiềm năng của War Spells, MAPPA đã thực hiện một game thủ dạng chuyển thể “tuyệt vời”, vượt trội hơn hẳn đối với manga về mỗi mặt! Dù chưa đạt được thành công như Kimetsu No Yaiba nhưng Jujutsu Kaisen đã cho biết rằng: những bộ manga unique nếu được đầu tư đúng mức kiên cố sẽ được người theo dõi chào đón nồng nhiệt!

3. Kaguya-sama: Love Is War

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh

Manga: 8,92 điểm.

được rất nhiều độc kém chất lượng gọi là “phái nữ vương rom-com”, Kaguya-sama: Love Is War là tác phẩm với rating cực cao và lượng fan hùng hậu. sự thu hút của truyện đã với từ lúc anime chưa phát sóng và tăng dần theo thời kì.

tới năm 2019, anime chuyển thể do A-một Pictures thực hiện đã lên sóng. Mặc dù unique rất tốt nhưng phiên game thủ dạng anime vẫn khó hoàn toàn với thể tiến công bại được ngôi vị bá chủ của nguyên tác manga. Phần 2 ra đời sau đó cũng ko “qua mặt được” NHƯNG mùa 3 thì khác. Sau lúc tập sau cuối được phát sóng, Kaguya-sama: Love Is War season 3: Ultra Romantic đã biến đổi thành anime được tiến công giá cao nhất mỗi thời đại bên trên MyAnimeList với 9.14 điểm!

Xem thêm: Kaguya-sama: Love Is War sẽ sở hữu một bộ phim truyền hình anime trọn vẹn thế hệ sắp ra mắt!

4. Gintama

Gintama

Manga: 8.62 điểm.

Gintama nổi tiếng là bộ manga xấc xược, ngu ngốc, quái đản và “hư hỏng” nhất trong lịch sử của Weekly Shonen Jump. Dù thế, ở một khía cạnh nào đó, tác phẩm đã nhận được được thiện cảm của rất nhiều người theo dõi và giới chuyên môn. Kể từ thời điểm năm 2006, những tác phẩm chuyển thể của Gintama – từ anime, phim hoạt hình cho tới live-action – liên tục ra mắt người theo dõi. Mặc dù ko phải tất cả chúng đều sở hữu unique tốt, nhưng hồ hết chúng đều sở hữu điểm tốt hơn đối với nguyên tác manga. Liệu sự trung thành với nguyên tác với phải là công thức tạo thành thành công của bộ anime Gintama?

5. Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Manga: 9,05 điểm.

Anime: 9,13 điểm.

Được sáng tác bởi vì phái nữ mangaka Hiromu Arakawa, Fullmetal Alchemist là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp truyện tranh Nhật game thủ dạng. Fullmetal Alchemist với tất cả những yếu tố của một tuyệt tác, và việc chuyển thể nó thành một anime xứng đáng là rất khó. đỏ may mắn thay cho Shop chúng tôi, studio Bones đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của tôi và mang tới một tuyệt tác anime thực sự.

(Còn tiếp…)

tham dự tập thể độc kém chất lượng anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *