KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top 5 kinh đô thời trang và năng động hàng đầu trái đất-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Tư, ngày 29/06/2022 16:40 PM (GMT + 7)

5 kinh đô thời trang và năng động hàng đầu trái đất là gì?

Paris

Để một thành phố được ca tụng là kinh đô thời trang và năng động rất tốt trái đất, thành phố đó cần mang lịch sử, truyền thống, những nhà xây giới hạn thời trang và năng động, trường dạy thời trang và năng động, sân khấu và tất nhiên là sự nhạy bén trong kinh doanh. mang từ thế kỷ 15, Paris là kinh đô thời trang và năng động nổi tiếng trái đất và là quê nhà của một vài Brand Name thời trang và năng động hàng đầu trái đất. Ngoài phong cảnh ngoạn mục và ẩm thực ngon, Paris còn là nơi khai sinh ra một vài tên tuổi thời trang và năng động nổi trội nhất trong trái đất thời trang và năng động cao cấp. Từ Christian Dior, Coco Chanel và Hubert de Givenchy tới Yves Saint Laurent và Louis Vuitton, Paris mang những nhà xây giới hạn và một siêu thị cho mỗi thị hiếu.


Top 5 kinh đô thời trang hàng đầu thế giới - 1

Hiện đang là điểm tới thời trang và năng động số một bên trên trái đất, ko tồn tại gì quá xa lạ lúc mỗi hình tượng phong thái, người mang liên quan và người nổi tiếng đều náo nức tới thăm Kinh đô Ánh sáng trong Tuần lễ thời trang và năng động Paris. Hơn nữa, kinh đô thời trang và năng động nổi trội của trái đất này còn mang rất nhiều bảo tồn phải tới cho mọi người say mê nghệ thuật để chiêm ngưỡng. Palais Galliera và bảo tồn Yves Saint Laurent chỉ là một vài triển lãm nghệ thuật đáng xem xét đáng thử lúc tới kinh đô thời trang và năng động trái đất. Ngoài ra, hãy vững chắc và kiên cố rằng người chơi đi bộ bên trên đại lộ Champs-Élysées được chiếu sáng tỏa nắng và xem tất cả những Brand Name và nhà xây giới hạn thời trang và năng động.

London

Là trung tâm tài chính của trái đất trong hơn một thập kỷ và là điểm tới đa văn hóa, London là thủ đô của Vương quốc Anh và là thành phố duy nhất khó khăn trực tiếp với Paris cho danh hiệu kinh đô thời trang và năng động rất tốt trái đất. phái nam phái nữ. Thế mạnh của London với tư cách là kinh đô thời trang và năng động trái đất bắt nguồn từ lịch sử và văn hóa rất dị của chính nó, được những trường phái thời trang và năng động của chính nó tiếp thu và diễn giải lại và trở thành những phong thái sartorial rất dị. duy nhất. Là kinh đô của những trường cao đẳng thời trang và năng động danh giá nhất và đứng thứ 2 trong 5 kinh đô thời trang và năng động hàng đầu trái đất, phong thái thời trang và năng động rất dị của London mang từ thời Elizabeth.

Top 5 kinh đô thời trang hàng đầu thế giới - 3

London vẫn là nơi sinh sống của một vài gia đình quý tộc nhất trái đất và là trung tâm của văn hóa phụ Punk, nơi thống trị thời trang và năng động trong những năm 70 và 80 với y phục nổi loạn. những trường thời trang và năng động nổi tiếng của London là một trong những trường rất tốt bên trên toàn thế giới, hàng năm tập huấn ra những nhà xây giới hạn thời trang và năng động thế hệ nổi đạt được tên tuổi toàn thế giới, chẳng hạn như Stella McCartney, Alexander McQueen, Sir Paul Smith và Christopher Kane. hãy nhớ Vivienne Westwood, một nhà xây giới hạn đã định hình phong trào punk rock với những bộ sưu tập ăn mặc quần áo cấp tiến của cô, và John Galliano tiên tiến, được vinh danh là kẻ mang liên quan to thứ năm tới văn hóa Anh trong năm. 2004. Với một vài đông thời trang và năng động quốc tế mạnh mẽ và tự tin và Tuần lễ thời trang và năng động London hàng đầu, thành phố truyền bá hơn 250 Brand Name ăn mặc quần áo của Anh tới người theo dõi toàn thế giới mỗi năm. ngoài những việc là một trong những kinh đô thời trang và năng động hàng đầu, London còn là một trong những thành phố quốc tế vĩ đại nhất, với những bảo tồn, siêu thị, nhà hàng và những khoảnh khắc đáng nhớ bên trên mỗi nẻo đường.

Newyork

Với hàng trăm nhà xây giới hạn thời trang và năng động sáng tạo trưng bày những bộ sưu tập đáng ước mong mỗi năm, New York được ca tụng là kinh đô thời trang và năng động tốt thứ nhị bên trên trái đất, ngay sau Paris. Thành phố thời trang và năng động và kinh doanh sầm uất quy tụ một vài tên tuổi to nhất trong làng thời trang và năng động và những người tham dự ăn chơi sành điệu và ăn chơi sành điệu nhất trong Tuần lễ thời trang và năng động New York. Từ Ralph Lauren tới Tory Bruch, và từ Vera Wang tới Marc Jacobs, Rick Owens và Donna Karan, Thành phố New York là quê nhà của những nhà xây giới hạn thời trang và năng động cao cấp và quý phái nổi tiếng.

Top 5 kinh đô thời trang hàng đầu thế giới - 4

phong thái thế kỷ 21 đặc trưng của NYC đã đưa New York lên vị trí hàng đầu của những Brand Name thời trang và năng động lượn phố, thay thế Tokyo trở thành thủ đô của những Brand Name thời trang và năng động lượn phố. Do đó, ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc mang hơn 183.000 người làm việc trong ngành công nghiệp thời trang và năng động của thành phố. phong thái sống quý phái, những siêu thị độc quyền và những buổi trình diễn Broadway hào nhoáng chỉ là một vài điều làm nên phong thái và nét rất dị của New York.

Milan

Thành phố thời trang và năng động quốc tế Milan đã cuốn hút sự xem xét của đám đông phong thái quý phái và lịch sự kể từ thế kỷ 19. được rất nhiều nhà phê bình coi là hình ảnh thu nhỏ của sự quý phái và tinh xảo, Milan là thành phố của những Brand Name thời trang và năng động hàng đầu như Roberto Cavalli, Versace, Gucci, Prada, Dolce & Gabanna và Gimmo Etro. Được ca tụng là một trong những kinh đô thời trang và năng động của trái đất, Milan thể hiện những gì rất tốt trong nghề thủ công, xây giới hạn thế hệ lạ và cấu tạo từ chất vải hàng đầu. Dù thế, 10 năm biến đổi chính trị và tài chính đã làm cho cho Milan tiến công mất vị thế là một trong những kinh đô thời trang và năng động rất tốt trái đất. hồ hết những thành phố của Ý bị liên quan, những trường thời trang và năng động bị liên quan, và những sinh viên thời trang và năng động đang chuyển sang du học ở London, Paris hoặc New York.

Top 5 kinh đô thời trang hàng đầu thế giới - 5

đối với London, nơi số lượng nhà xây giới hạn thời trang và năng động tốt nghiệp tăng lên hàng năm, số lượng nhà xây giới hạn thời trang và năng động Ý đã tránh trong 5 năm qua. Là một trong những kinh đô thời trang và năng động hàng đầu trái đất, Milan từng khó khăn với Paris và London để đạt danh hiệu thành phố thời trang và năng động rất tốt, nhưng giờ ko còn nữa. Dù thế, Tuần lễ thời trang và năng động Milan giữ vị trí hàng đầu về thời trang và năng động cho những nhà xây giới hạn thời trang và năng động âu lục, vào tầm quan trọng là điểm tìm hiểu thêm cho những người dân địa phương muốn đạt được tên tuổi quốc tế. Milan là một thành phố tuyệt vời để tậu sắm và sắm lựa thời trang và năng động, từ trung tâm tậu sắm và sắm lựa lâu đời nhất trái đất, Galleria Vittorio Emanuele II, tới những nghệ nhân địa phương bán giầy và linh phụ kiện thủ công với giá hời. Với sự tập trung mạnh mẽ và tự tin vào prêt-à-porter hoặc ready-to-wear, Milano là kinh đô thời trang và năng động của trái đất xứng đáng mang một vị trí trong buổi reviews phong thái của người chơi.

Tokyo

Là một trong những thành phố thế hệ lọt được vào top 5 kinh đô thời trang và năng động của trái đất vào năm 2022, Tokyo là thủ đô của Nhật người chơi dạng và là thành phố sống và thở thời trang và năng động. nhiều chủng loại, táo tợn và sôi động, Tokyo là quê nhà của một vài nhà xây giới hạn thời trang và năng động tiên tiến nổi trội nhất như Rei Kawakubo, Issey Miyake, Kenzō Takada và Yohji Yamamoto. Thành phố này đã tạo ra tên tuổi trong lĩnh vực thời trang và năng động đường phố nhờ sự phối hợp nổi trội Một trong những tòa nhà chọc trời, những đại dương hiệu neon tỏa nắng và gu thẩm mỹ ăn chơi sành điệu.

Top 5 kinh đô thời trang hàng đầu thế giới - 6

Dù thế, Tokyo đã biến đổi thành quốc gia tiêu thụ hàng xa xỉ to thứ nhị trong những năm sắp đây, chứng minh tài năng phối hợp rất dị giữa thời trang và năng động truyền thống Nhật người chơi dạng với văn hóa thời trang và năng động lượn phố và những nhà xây giới hạn. cao cấp. Từ punk và cosplay và từ thời trang và năng động cao cấp tới Mori Kai và Gyaru, đường phố Tokyo tràn ngập những nền văn hóa, phong thái và thẩm mỹ hiếm mang. Một thành phố tráng lệ với nền văn hóa rất dị, những điểm tham quan và ẩm thực tuyệt vời, ko tồn tại gì quá xa lạ lúc hàng nghìn vị khách sành sỏi về thời trang và năng động đã sẵn sàng tham dự tuần lễ thời trang và năng động nhị năm một lần.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/top-5-king-do-thoi-trang-hang-dau-the-gioi-c47a6530.html

Hồ sen mùa hè nắng nóng vì nhiều thiếu nữ hồn nhiên không mặc nội y, bikini vẫy vùng

Tháng 6 hàng năm, nhiều người con gái việt phái nam phái nam lại “thả dáng vẻ vẻ” bên hồ sen, mang người được khen, mang người bị chê, lỗi nằm ở y phục ko tương thích?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *