KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trái đất năng động vận dụng blockchain để bảo đảm an toàn Brand Name

Rate this post

(SHTT) – Những tên tuổi hàng đầu của âu lục trong lĩnh vực hàng xa xỉ đã phối yêu thích với nhau để tạo thành một chuỗi khối chung, cho phép người tậu hàng theo dõi nguồn gốc của những giao tiếp và xác minh xem sản phẩm mang phải là hàng thực hay ko. hay ko.

Làm giả đã trở thành một vấn đề to đối với những nhà xây giới hạn sang trọng và quý phái bên trên toàn thế giới. ko chỉ là mất lợi nhuận nhưng mà còn tồn tại nguy cơ liên quan tới uy tín của Brand Name – đó là lý do vì sao nhiều Brand Name đang tìm tới những technology thế hệ để bảo đảm an toàn sản phẩm, giá trị Brand Name và người tiêu sử dụng. .

Vì vậy, mặc dù là đối thủ của nhau, những tập đoàn xa xỉ như LVMH, Prada và Cartier đã cùng nhau xây dựng Aura Blockchain Consortium, một nền tảng blockchain phi lợi nhuận nhằm mục đích tạo ra “một cặp song sinh kỹ thuật số” với những sản phẩm của những nhà xây giới hạn này.

Nền tảng sử dụng technology blockchain, mang những tính năng sáng tỏ và ổn định để đảm bảo rằng người tiêu sử dụng của những Brand Name đang tậu hàng thực.

luôn luôn hiểu

Thông qua blockchain, Aura tạo ra những mã nhận dạng kỹ thuật số duy nhất cho những sản phẩm xa xỉ và cho tới nay, 20 Brand Name đã đăng ký bên trên nền tảng với hơn 17 triệu sản phẩm được liệt kê. Daniella Ott, tổng thư ký của nền tảng, lưu ý rằng mặc dù những Brand Name là đối thủ khó khăn, nhưng “chúng ta đang hợp tác bên trên technology này để tiến nhanh chóng hơn, theo cách tin cậy nhất”.

Để tạo “phiên game thủ dạng kỹ thuật số” của những sản phẩm như giầy hoặc túi cầm tay tay, ứng dụng của Aura soạn một sổ mẫu thông tin bao gồm loại vật liệu và nguồn gốc xuất xứ, vị trí và thời kì sinh sản cũng như số lượng của sản phẩm. đã được tạo ra. Hàng hóa kỹ thuật số hoạt động như một chứng chỉ xác thực kỹ thuật số, sử dụng thông tin “mã hóa cấp nhà băng” và “ko thể bị mạo”. Nó hoàn toàn mang thể được truy cập thông qua trang web hoặc ứng dụng di động và giúp xúc tiến “kĩ năng truy xuất nguồn gốc và sự tin cậy”.

Vào đầu năm mới 2022, Aura đưa ứng dụng này lên lưu trữ đám mây và cho biết thêm thông tin những Brand Name hoàn toàn mang thể thêm thông tin sản phẩm “nhưng mà hoàn toàn ko cần kiến ​​thức về blockchain”. Nó cũng cho phép những Brand Name kiểm soát những thông tin được san sẻ, cũng như bảo đảm an toàn dữ liệu Brand Name và người tiêu sử dụng.

Aura ko phải là nền tảng duy nhất lúc càng ngày càng mang ko ít Brand Name năng động tìm tới những dụng cụ blockchain. Audermars Piguet và Vacheron Constantin cũng đã tham dự vào nền tảng blockchain mã nguồn mở Arianee, trong lúc kho lưu trữ ảnh của Karl Lagerfeld đang được xác thực bên trên blockchain công khai minh bạch của Lukso Network.

ko chỉ là Brand Name, việc tạo ra mã xác thực cũng chính là một yếu tố càng ngày càng quan yếu đối với những người kinh doanh hàng xa xỉ đã qua sử dụng – một thị trường đang càng ngày càng phát triển. những nền tảng trực tuyến như Hardly Ever Worn It và Vestiaire Collective đều yêu cầu xác thực sản phẩm trước lúc bán chúng – một quy trình gồm nhiều bước bao gồm cả kiểm tra vật lý và kỹ thuật số, người đứng đầu Victoire Boyer Chammard cho biết thêm thông tin. phòng ban xác thực tiễn Vestiaire Collective.

Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *