KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trái già như hàng rào, ko một ai hái lại là đặc sản đắt hàng vô cùng, 300.000 đồng / hộp.

Rate this post


Loại quả này là món ăn tuổi thơ của rất nhiều người việt phái nam phái nam, hóa ra lại là loại quả cao cấp mang giá vô cùng đắt đỏ ở quốc tế.

Cây xương rồng được biết tới là loại cây mọc hoang khắp nơi, được trồng làm hàng rào ở nông thôn, bên trên thành phố cây xương rồng được trồng trong chậu nhỏ để trang trí, trang trí bàn làm việc …. Nhưng ít người biết tới. Quả xương rồng hoàn toàn mang thể ăn được, thậm chí ở quốc tế mang giá cực cao.

Xương rồng lê gai hay còn gọi là xương rồng tai thỏ, mang tên khoa học là Opuntia ficus-indica. Loại cây này được cho là mang nguồn gốc từ Mexico và đã được sử dụng từ thời cổ kính để làm thực phẩm hoặc thuốc chữa bệnh. Ở việt phái nam phái nam, cây xương rồng lê gai ở những tỉnh ven hồ “mưa ít, nắng nhiều” như Ninh Thuận, Bình Thuận, …


Trái già như hàng rào, mọc đầy không ai hái, không ngờ lại là đặc sản đắt hàng, 300.000 đồng / hộp - 1 quả

Theo tìm hiểu, cây xương rồng lê gai nếu được trồng trong điều kiện thời tiết tương thích sẽ cao khoảng 1m, quả mọc ở mép lá mang gai đón ánh sáng. Về hình dáng vẻ vẻ, quả xương rồng rất giống quả thanh long, lúc chín vỏ của chúng mang red color cam hoặc tím.

Ngoài vỏ của loại quả này còn mang rất nhiều gai nhọn, dễ làm thủng gia nên để thu hoạch người dân phải sử dụng găng tay cao su thiên nhiên lúc hái. ko giống nhau, lúc hái về, quả xương rồng sẽ ko chín nữa nên game thủ phải đợi quả bên trên cây chín thế hệ là ngon nhất.

Trái già như hàng rào, mọc đầy không ai hái, không ngờ lại là đặc sản đắt hàng, 300.000 đồng / hộp - 3 quả

Chính Phương (ở Bình Thuận) tiết lộ, thời khắc thích thống nhất để thu hoạch quả xương rồng là từ giữa sáng tới chiều, vì lúc này hàm lượng axit thấp nhất, quả sẽ ngọt hơn. lúc tậu về game thủ cần rửa sạch sẽ với nước lạnh để loại bỏ lớp lông vàng bên trên bề mặt vỏ, cắt bỏ lớp vỏ dày ở nhị đầu, cắt đôi theo chiều dọc quả rồi sử dụng đầu cạy sạch sẽ vỏ. một con dao. ăn phần thịt bên phía trong. Vị của lê gai tương tự như thanh long, kiwi, chua chua ngọt ngọt rất ngon. Hạt hoàn toàn mang thể được ăn hoặc bỏ đi.

Quả già như hàng rào, trĩu quả không ai hái, không ngờ lại là đặc sản đắt hàng, 300.000 đồng / hộp - 4 quả

Quả xương rồng lê gai ko chỉ là mang vị ngọt, tính mát nhưng mà còn được ko ít người tìm tậu để chữa bệnh. Nó được quảng cáo là hoàn toàn mang thể điều trị bệnh tiểu đường, cholesterol cao, bự phì và giải rượu. Nó cũng rất được quảng cáo là mang đặc tính kháng vi-rút và chống viêm. Chính vì điều này nhưng mà cây xương rồng lê gai đã biến đổi thành nổi tiếng và rất được thích thú.

Ngoài ra, lê gai chứa ít cholesterol, đường và chất bự nên trở thành một loại trái cây vô cùng tốt cho sức khỏe.

Lê gai được chế biến theo rất vô số cách ko giống nhau như ăn tươi, làm siro, kẹo, thạch. Vỏ của chính nó được nấu chín hoặc được sử dụng như một thành phần trong món salad.

Trái già như hàng rào, mọc đầy không ai hái, không ngờ lại là đặc sản đắt hàng, 300.000 đồng / hộp - 5 quả

Ở việt phái nam phái nam, cây xương rồng lê gai ít được xem xét nhưng ở nhiều nước bên trên trái đất, loại quả này được ví như “vàng xanh”, bán với giá vô cùng đắt đỏ. Ở Ấn Độ nói riêng và Châu Phi nói chung, cây xương rồng lê gai được coi là loại trái cây cao cấp vì chúng chứa đựng nhiều nước nên là loại quả giải khát tuyệt vời.

bên trên Amazon, giá trung bình cho một hộp 6 dòng là 13 USD (khoảng 300 nghìn đồng). Ở nhiều nước khác, cây xương rồng lê gai rất được ưa thích vì màu sắc sắc đã mắt, rất dị và hương vị thơm ngon.

Người ta đánh cược mạng sống để hái đặc sản Hà Nội bán chưa bằng bát phở

Để mang được những quả sấu tươi ngon bán cho khách, nhiều người phải vất vả làm từ tờ mờ sáng, dù biết nguy hiểm tới tính mệnh nhưng vì …

Tin tức đường phố

Theo HÀ ANH (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *