KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội

Rate this post

Vụ nho hè từ thời điểm tháng 6-8 là mùa nho ngon nhất vì đón được rất nhiều nắng và gió. những chủ trang trại vào mùa này cũng siêng năng chăm sóc vườn nho của tôi để mở cửa đón khách.

Ở nơi được cho là dòng nôi của đặc sản nho – Ninh Thuận, hình thức mở cửa đón khách và hái nho tại vườn đã quá thân thuộc, phải kể tới cả trăm vườn. Nhưng ngay cả ở Hà Nội, nó cũng khá hiếm, và ko mở cửa quanh năm. Tranh thủ mùa nho chín đỏ, nhiều gia đình nhỏ ở thủ đô đưa con em tới trang trại tham quan, trải nghiệm hái nho và tham dự những hoạt động khác ngay tại những điểm này.

một. Vườn nho CÂU HỎI

Địa chỉ: Khu bãi tắm chung, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội

máy tính bảng: 035 2600 573 – 036 9660 539

Giá vé: 30.000 VND / người to (trẻ em bên trên 3 tuổi: 20.000 VND / người)

Đây phải gọi là vườn nho chuyên sống ảo nhất Hà Nội vì chủ vườn còn sẵn sàng cả thợ trang điểm và chụp hình cho mỗi cá nhân. Đó là lý do vì sao nhiều gia đình nhỏ đưa con dòng của chúng ta tới đây để kỷ niệm gia đình hoặc sinh nhật … Ngoài ra, nếu game thủ ngại về nhà nắng, game thủ rất sở hữu thể tổ chức một bữa ăn ngoài vườn cho tới chiều. lúc tương tác trước, chủ vườn sẽ tương trợ sẵn sàng bữa trưa theo yêu cầu, dù game thủ đi nhóm ít hay đông người. Tranh thủ chụp nhanh chóng những tấm hình nhiệt đới trước lúc nho được thu hoạch hết.

Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 2.
Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 3.
Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 4.

2. VƯỜN LỚP GRAND GRAND GRAND

Địa chỉ: Khu công nghiệp Cầu Gạo, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội

máy tính bảng: 098 2908 375 – 096 2856 290

Nhập học miễn phí

Vườn nho của ông nội Chúp nằm ở ngoại thành Hà Nội vừa mở vườn đón khách vào trong ngày 20/6 nên ko cần lo lắng lúc tới đây, nho chỉ còn lưa thưa. Vào một ngày vào ngày cuối tuần nóng ran ở Hà Nội, còn gì thú vị hơn lúc đưa gia đình đi thăm vườn nho trĩu quả, sum suê. Ở khu vườn này, những chùm nho đen nổi tiếng ngọt nhạt, sở hữu chùm lên tới mức hơn 40cm.

Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 6.
Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 7.
Trải nghiệm hái nho ngay tại vườn ở Hà Nội - Ảnh 8.
Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 9.

3. TRANG TRẠI CHIMI 4. Vườn nho

Địa chỉ: chân cầu Nhật Tân phía Đông Anh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội

máy tính bảng: 082 989 1110

Giá vé: 50.000 VND / người

Với địa chỉ sắp trung tâm, vườn nho này được rất nhiều bố mẹ thích thú vì nhiều trường măng non, tiểu học tổ chức cho những em nhỏ tham quan dã ngoại. ko chỉ là lôi cuốn du khách bởi vì khoảng ko trang trại khá rộng để những tí xíu thoả thích chạy nhảy, Chimi Farm còn tồn tại nhiều khu trò chơi vận động như bập bênh, tô tượng, zip line… và nuôi những con vật đáng yêu. thích thú như thỏ, dê, chim, cừu, chuột đồng, lợn, gà, vv để trẻ em cho ăn và chơi.

Với gói trải nghiệm chỉ 50.000, mỗi cá nhân được tặng kèm một miếng nho ăn tại chỗ, được phát thức ăn cho động vật và sử dụng toàn bộ khu vui chơi. Và ngoài vườn nho, trang trại còn tồn tại nhiều khu vườn khác để trải nghiệm như hái dâu, hái cà rốt… và nhà hàng phục vụ ẩm thực, khu cà phê, tổ chức event.

Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 11.
Trải nghiệm hái nho ngay tại vườn ở Hà Nội - Ảnh 12.
Trải nghiệm hái nho ngay tại vườn ở Hà Nội - Ảnh 13.

Ngoài 3 vườn nho nổi tiếng kể bên trên, ai ở sắp huyện Hoài Đức, Hà Nội cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể ghé thăm vườn nho đen của gia đình anh Nguyễn Hữu Hùng sở hữu địa chỉ tại Thôn Thanh quang đãng, xã An Thượng. Dù thế hệ mở cửa đón khách và chưa được check-in nhiều bên trên mạng xã hội nhưng vườn nho ở đây khá rộng. Ngoài ra đang vào mùa thu hoạch, dày đặc những chùm nho đang ngả red color tím, đây là vị trí lý tưởng nếu ai thích ghé thăm vườn nho vắng quá đông người. Phí tham quan là 20.000 đồng / người to, trẻ em trọn vẹn miễn phí.

https://afamily.vn/nhì-nho-tai-vuon-ngay-ha-noi-gia-dinh-nho-khong-can-phai-doi-nang-doi-gio-di-hon-nghin-ki- lo-met-vao-ninh-thuan-xa-xoi-2022063012085338.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *