KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tôm rồng vàng trị giá hàng trăm triệu vẫn chưa xuất hiện giá bán

Rate this post

Ngày 2/7, một siêu thị chuyên kinh doanh thủy, hải sản nhập khẩu tại TP.HCM cho biết thêm vừa bắt gặp một con tôm rồng Canada sở hữu gold color cam lạ mắt trong lô hàng nhập về TP.

Con tôm này nặng 2 kg, dài 55 centimet (cả móng) rất khỏe mạnh. Điểm ko giống nhau của loài tôm rồng này là sở hữu gold color cam tỏa nắng rực rỡ. “Vừa nhìn thấy con tôm này, tôi rất ngạc nhiên và tưởng nó được hấp hoặc nướng”, anh Trần Văn Trường, đại diện siêu thị hải sản cho biết thêm.

Hiện con tôm này đang được trưng bày tại một siêu thị hải sản ở quận 7. Đại diện siêu thị cho biết thêm, nhiều khách sẵn sàng trả 150 triệu đồng để sở hữu con tôm vàng này. “song, nhà hàng chúng tôi quyết định ko bán nhưng sẽ tặng Viện Hải dương học Nha Trang để nghiên cứu”, đại diện siêu thị cho biết thêm.

    Con tôm hùm vàng trị giá hàng trăm triệu vẫn không bán - Ảnh 1.

tôm rồng Canada gold color cam quý hiếm lần trước tiên xuất ngày nay việt phái nam phái nam

Một chuyên gia về tôm rồng ở Nha Trang tiến công giá, tôm rồng Canada gold color khá hiếm và chưa từng xuất hiện ở việt phái nam phái nam. Viện Hải dương học Nha Trang chưa từng nghiên cứu một con tôm nào sở hữu màu sắc sắc như vậy.

Được biết, tôm rồng Canada thường sở hữu màu sắc xanh lá cây pha cam. Những con tôm rồng gold color cam hoàn toàn sở hữu thể là do đột biến gen. Đây là một trong những loại tôm rồng quý hiếm, tỷ trọng tìm thấy trong tự nhiên là một bên trên 30 triệu con.

Đầu tháng 3/2022, một con tôm rồng Canada sở hữu màu sắc xanh lá cây ngọc bích lạ mắt cũng lần trước tiên xuất ngày nay việt phái nam phái nam trong lô hàng nhập khẩu.

Theo Uyên Phương

tiền phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *