KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trải nghiệm “sắm sắm và sắm lựa trong rừng” được thích thú nhất trái đất đã hạ cánh bên trên Đảo Ngọc

Rate this post

Trải nghiệm “sắm sắm và sắm lựa giữa rừng”

Năm 1959, tại Honolulu Hawaii (Mỹ), Ala Moana – trung tâm thương nghiệp to nhất nước Mỹ chính thức được khai trương thành lập.

Khác với phần còn lại của nước Mỹ, Ala Moana được xây ngừng như một trung tâm thương nghiệp ngoài trời, sở hữu tầm nhìn hướng ra thăng bình Dương và phong cảnh như một khu nghỉ dưỡng khổng lồ. Ngày nay, nó đã biến thành trung tâm sắm sắm và sắm lựa ngoài trời to nhất trái đất, cuốn hút khoảng 48 triệu lượt khách mỗi năm. ko chỉ là được ưu ái bởi vì vị trí sắp hồ, khoảng ko xanh thoáng đãng, Ala Moana còn sở hữu những tiện ích dịch vụ, hoạt động kinh doanh làm hài lòng mỗi đối tượng người tiêu sử dụng quý khách từ dân gian tới cao cấp.

người mẫu chân dài Ala Moana là nguồn cảm hứng cho mô hình sắm sắm và sắm lựa trong khoảng ko xanh và thoáng đang càng ngày càng được nhân rộng bên trên khắp trái đất. khoảng ko dịch vụ và tiện ích với phong thái xây ngừng phối hợp giữa tự nhiên và kiến ​​trúc nội thất rất sở hữu thể khiến cho cho quý khách cảm nhận thấy tích cực và vui vẻ hơn, vì vậy bọn họ cũng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn thế nữa nữa. hơn nữa để tăng 20-40% cực tốt kinh doanh.

Yêu thích của thế giới

Đi sắm sắm và sắm lựa giữa rừng đưa tới nhiều trải nghiệm thế hệ. (Hình ảnh minh họa)

Vì vậy, mô hình bất động sản thương nghiệp phối hợp giữa yếu tố sắm sắm và sắm lựa (bán lẻ, sắm sắm và sắm lựa) và vi la nghỉ dưỡng (villa) đã ra đời. Loại hình sản phẩm bất động sản vi la bán lẻ hoặc Shop Villa hứa hứa hẹn đưa tới trải nghiệm sắm sắm và sắm lựa trong khu rừng thoáng mát, phục vụ yêu cầu chăm sóc cả về thể chất và ý thức phổ quát hiện nay.

Nắm bắt xu thế sắm sắm và sắm lựa giữa tự nhiên và nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Sun Property (member Tập đoàn Sun Group) sẽ tiền phong đưa mô hình bất động sản rất dị này tới đảo Ngọc – Phú Quốc, đưa tới những trải nghiệm sống động. “vào rừng sắm sắm và sắm lựa” tới sắp hơn với người việt phái nam.

tiền phong cho xu thế đổ bộ lên Đảo Ngọc

Về điều kiện khí hậu và hệ sinh thái tự nhiên, Phú Quốc sở hữu khá nhiều nét tương đồng với những khu vực khác bên trên trái đất như: Honolulu (Hawaii); Dubai (UAE) hoặc Bali (Indonesia)…

Khu vực Bãi Dài hoang vu sở hữu 3 tầng tự nhiên với hồ xanh, vườn cổ thụ nhiều tầng và những váy đầm, hồ tự nhiên tương thích để phát triển mô hình sắm sắm và sắm lựa phối hợp nghỉ dưỡng. Vị trí nằm cạnh khu phức tạp vui chơi tiêu khiển hiện hữu, kết nối trực tiếp với trục đường huyết quản Cửa Cạn – Gành Dầu dẫn vào thị trấn Dương Đông đưa tới sự sôi động và sầm uất quan yếu cho những khu phố thương nghiệp.

Yêu thích của thế giới

Khu vực hoang vu còn lại của Bãi Dài.

“địa chỉ chúng tôi giữ lại sắp một.000 cây cổ thụ tự nhiên vốn sở hữu của Bãi Dài để tạo ra những cung đường phong thái sống phụ thuộc tự nhiên. Sun Secret Valley là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ thương nghiệp cao cấp trước tiên được Sun Property xây dựng tại Bãi Dài , trong đó The Avenue là dự án trước tiên được ra mắt, vì vậy, địa chỉ chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào việc thiết lập những tiêu chuẩn chỉnh thế hệ về bất động sản thương nghiệp phối hợp nghỉ dưỡng ”, đại diện Sun Property cam đoan.

Theo đó, xây ngừng của những mẫu vi la Shop Villa và vi la bán lẻ The Avenue sở hữu chiều cao trung bình chỉ 2,5 tầng, thay vì 5 – 6 tầng của những sản phẩm nhà phố thông thường. Mặt tiền mở rộng lên tới 15m, chiều cao trần 5m tạo khoảng ko thoáng đãng, quý phái, tương thích kinh doanh dịch vụ cao cấp.

Nếu Retail Villa mang lại cảm giác như một khu chợ quý phái bên dưới tán cây thì Shop Villa at The Avenue lại sở hữu khoảng ko sân vườn rộng hơn 155m2, lý tưởng cho những buổi tiệc ngoài trời riêng tư. Sự sắp xếp đan xen giữa Shop Villa và Retail Villa khiến cho cho kiến ​​trúc tổng thể của những dãy phố The Avenue trở thành sống động, khác hẳn với những mô hình phố thương nghiệp thông thường.

ko ngừng lại ở đó, mỗi con phố tại The Avenue đều được phủ quanh bởi vì hàng rào cây xanh thoáng mát và vỉa hè, lối đi rộng thoải mái. Trải nghiệm sắm sắm và sắm lựa của du khách sẽ được đan xen Một trong những giây phút thư giãn với tự nhiên và trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Yêu thích của thế giới

Mô hình bất động sản phối hợp thương nghiệp và nghỉ dưỡng tại The Avenue. (Hình ảnh minh họa)

Tại The Avenue, màu sắc sắc tươi thế hệ, khoảng ko ngập tràn cây xanh, hoa tươi, nội thất được gia công từ vật liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên và địa thế tựa như một thung lũng xanh rộng to, hướng nhìn ra đại dương xinh long lanh. Rừng xanh chính là nét “đắt giá” tạo ra chuỗi trải nghiệm “sắm sắm và sắm lựa trong rừng” rất dị và tiền phong tại Đảo ngọc.

https://cafef.vn/trai-nghiem-shopping-trong-rung-duoc-the-gioi-ua-chuong-do-bo-dao-ngoc-20220621183630265.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *