KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trai “thẳng” mặc váy là chuyện chung!

Rate this post

Nhà xây giới hạn Alessandro Michele của tên thương hiệu Gucci từng nói: “phong thái thời trang và năng động phi phái nam phái nữ muốn phá vỡ mối quan hệ quy chuẩn chỉnh như phái nam nhi phải mặc quần, con gái phải mặc váy. ngày nay, phái nam nhi mặc váy cũng đều sở hữu sao, nhưng con gái mặc vest thì ko”. chết? Đó là sự xóa bỏ nhị phái nam phái nữ nhưng tôi muốn nói tới. “
thời trang và năng động của một người rất với thể đồng nghĩa với sự thể hiện cá thể: bọn họ là ai, cách bọn họ thể hiện phiên bản thân và cách người khác nhìn nhận về bọn họ. song, thời trang và năng động cơ phiên bản phải làm cho tất cả những người tự ti giác dễ chịu và thoải mái, tự tín, song song cho phép bọn họ thể hiện đậm chất ngầu và cá tính của tớ. Vì vậy, việc phái nam mặc đồ phái nữ hay phái nữ mặc đồ phái nam ko còn ko giống nhau. Và thế hệ ngày nay nhìn chung đã gật đầu ý kiến rằng ăn mặc quần áo về cơ phiên bản là ko phân biệt phái nam phái nữ.

xu thế thời trang và năng động phi phái nam phái nữ đang lên ngôi, việc phái nam nhi mặc váy là chuyện chung!
Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - 1. ảnh

Mark Bryan – một kỹ sư cơ khí ở Texas, một người phái nam nhi “thẳng” 100% đã gây để ý lúc đăng lên hình ảnh anh trong y phục thường ngày với phong thái “lai” đặc trưng của tớ: áo sơ-mi phái nam truyền thống phối ưa thích với váy bút chì và giầy gót cao.

Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - 2. ảnh
Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - 3. ảnh

Với phong thái tuyệt hảo của tớ, anh muốn chứng minh rằng ăn mặc quần áo ko phân biệt đối xử, nó chỉ là thời trang và năng động và ko liên quan gì tới xu thế tính dục của nhân loại.

Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - 4 . ảnh
Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - 5. ảnh
Anh san sớt rằng anh luôn luôn thích thú giầy gót cao kể từ lúc học đại học và một người người chơi đã khuyến khích anh đi thử giầy của cô ấy.
Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - ảnh 6

Lúc đầu, Mark Bryan kết đôi giầy gót cao này với chiếc quần jean, sau đó anh khởi đầu mặc váy.

Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - 7. ảnh

\N

Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - số 8 . ảnh
Ý tưởng của anh ấy về sự việc mặc váy với áo sơ-mi phái nam được lấy cảm hứng từ nhân vật Rachel của Meghan Markle trong bộ phim truyền hình pháp lý Suits của Mỹ.
Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - 9. ảnh

Mark san sớt: “Tôi luôn luôn thích cách cô ấy mặc váy bút chì và áo blouse trắng. Và tôi nghĩ, tôi rất với thể làm điều đó với áo sơ-mi phái nam nhưng vẫn trông rất phái nam tính. Tôi thực sự ko thấy điều đó là vi phạm quy tắc ăn diện của phái nam giới vì tôi nghĩ ăn mặc quần áo nên trung tính hơn về phái nam phái nữ. “

Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - 10. ảnh
Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - ảnh 11

Những tấm hình thời trang và năng động tuyệt hảo được Mark đăng lên bên trên Instagram cá thể đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - 12
Xu hướng thời trang phi giới tính lên ngôi: Con trai "dài" Ăn mặc là bình thường! - ảnh 13
ko chỉ là phái nam nhi, con gái cũng muốn mặc ăn mặc quần áo của phái nam nhi và Mark đã giúp bọn họ tìm thấy sức mạnh để ko ưa chuộng người khác nghĩ gì, sống thực với chính mình.

Vận động cho phong thái thời trang và năng động ko phân biệt phái nam phái nữ này, với tương đối nhiều tên tuổi nổi tiếng như Ezra Miller, Billy Porter, Cara Delevingne, Harry Styles… bọn họ cho rằng lúc xóa bỏ quan niệm “ăn mặc quần áo dành riêng cho phái nam giới”. ăn mặc quần áo cho con gái “, con gái”, Shop chúng tôi tự do tìm hiểu phiên bản thân. bởi phương pháp phá bỏ ranh giới của phái nam phái nữ trong thời trang và năng động, mọi cá nhân đều sở hữu thể là chính bọn họ nhưng ko cần thiết phải tuân theo những chuẩn chỉnh mực xã hội cổ hủ để hướng tới một trái đất văn minh hơn.

Nguồn: crfashionbook, Instagram markbryan911

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *