KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động “thủng thỉnh” sẽ lại soán ngôi

Rate this post

Ngoài liên quan sâu rộng tới cá thể và đời sống tài chính, xã hội, chính trị toàn thế giới, đại dịch Covid-19 còn thể hiện những bất cập trong ngành năng động, ko giống nhau là năng động “chạy thời gian nhanh”. ngày nay, lúc chu kỳ sinh sản thừa và tiêu thụ quá mức đã phá vỡ, nhà hàng chúng tôi với thời cơ xây dựng một nền văn hóa năng động “thủng thỉnh hơn”, đề cao tính cá thể, unique và môi trường xung quanh.

thủng thỉnh ĐỂ PHÁT TRIỂN vững bền

năng động “thời gian nhanh” đã xây dựng đế chế của tớ từ nửa sau thế kỷ XX. những tên thương hiệu xây dựng những mẫu năng động “thần tốc” bởi phương pháp tổng hợp và sao chép ý tưởng từ xưởng xây ngừng tới cơ sở sinh sản với phung phí nhân lực thấp. Trong vòng eo tuần, những sản phẩm thế hệ nhất đã lên kệ hàng và lấp đầy những biểu ngữ bên trên những trang thương nghiệp điện tử. Cập nhật thời gian nhanh, xây ngừng thời gian nhanh, sinh sản thời gian nhanh, tiêu thụ thời gian nhanh và vứt bỏ thời gian nhanh, đó là khuân mặt của lối sống năng động “ăn liền” nhưng mà trái đất đã điên cuồng theo đuổi trong ko ít thập kỷ qua. Thế kỷ qua.

Dù vậy, lúc cuộc khủng hoảng dịch bệnh ập tới, gu năng động của mọi cá nhân đều quay trở lại y phục cơ phiên bản và ko cần thiết phải chạy theo mẫu mẫu. Do đó, năng động “thủng thỉnh” là một phần của khái niệm cao hơn về năng động vững bền. mục tiêu của năng động “thủng thỉnh” là hạn chế tình trạng dư thừa sản phẩm, bảo tồn hàng thủ công địa phương và môi trường xung quanh. Ngoài ra, việc một tên thương hiệu xa xỉ từng phải thực hiện 6 bộ sưu tập to mỗi năm gồm Xuân – Hè, Thu trước, Thu – Đông, Resort và nhị mùa dành riêng cho phái mạnh làm cho những giám đốc sáng tạo mỏi mệt. . Giữa cơn đại dịch Covid-19, hàng loạt nhà xây ngừng như Donatella Versace, Rick Owens đều thanh minh với yêu cầu ngành năng động hạn chế tốc. Vì vậy, “năng động thủng thỉnh” nhịn nhường như là từ khóa thế hệ trong năm nay.

Từ góc độ của một tên thương hiệu, vay mượn từ mô hình kinh doanh năng động cao cấp, năng động “thủng thỉnh” thân thiện với môi trường xung quanh bởi phương pháp sinh sản ít năng động hơn hoặc chỉ sinh sản theo đơn đặt đơn hàng. . Ngoài ra, năng động “thủng thỉnh” chính là sự việc chăm sóc tủ ăn mặc quần áo của người tiêu sử dụng tốt hơn. Ở đó, y phục unique cao, được xây ngừng riêng, phong thái vượt thời kì và giá trị lâu dài. Ở góc độ người tiêu sử dụng, năng động “thủng thỉnh” với tức thị tậu ít hơn và tậu những sản phẩm unique, để người chơi hoàn toàn với thể mặc chúng lâu hơn.

Những khách hàng thuộc thế hệ Millennials nói rằng, họ tìm kiếm chút bền vững và phản đối
Millennials nói rằng chúng ta tìm kiếm sự vững bền và phản đối năng động “thời gian nhanh”.

Một lên tiếng từ sàn thương nghiệp điện tử cá thể hóa Nosto khảo sát 21.000 quý khách tại Mỹ và Anh cho biết tính vững bền và tốt cho môi trường xung quanh là tiêu chuẩn chỉnh hàng đầu nhưng mà quý khách đề ra cho những thương gia. Bán lẻ năng động tiên tiến. lên tiếng cho biết thêm thông tin, 52% quý khách với yêu cầu ngành năng động đi theo đoạn đường vững bền, 29% quý khách ưu tiên những sản phẩm năng động “thủng thỉnh chân” và sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm thân thiện với môi trường xung quanh. Ngoài ra, 62% quý khách phản đối việc đốt ăn mặc quần áo sinh sản dư thừa.

Tương tự, dữ liệu từ một lên tiếng của tổ chức được chứng thực sinh thái Oeko-Tex cho biết 69% thế hệ millennials nói rằng chúng ta tìm kiếm sự vững bền và phản đối năng động “thời gian nhanh”. Với những con số này, ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc những dấu hiệu cho biết ngành công nghiệp năng động đang thủng thỉnh lại. Dù vậy, một trong những nhà bán lẻ hàng may mặc vẫn đang tìm kiếm một công thức hợp lý để vừa sinh sản vững bền vừa giải quyết những vấn đề kinh doanh. một trong những tên thương hiệu đã sắm lựa cách khuyến khích quý khách đặt đơn hàng trước. bởi phương pháp cho phép quý khách đặt đơn hàng trước lúc sinh sản, những tên thương hiệu hoàn toàn với thể ưu tiên phát triển những sản phẩm bán chạy nhất.

đặt đơn hàng TRƯỚC NHÀ sinh sản

Cập nhật thời gian nhanh, xây ngừng thời gian nhanh, sinh sản thời gian nhanh, tiêu thụ thời gian nhanh và vứt bỏ thời gian nhanh, đó là khuân mặt của lối sống năng động “ăn liền” nhưng mà trái đất đã điên cuồng theo đuổi trong ko ít thập kỷ qua. Thế kỷ qua.

Việc đặt đơn hàng trước hoàn toàn với thể giúp những tên thương hiệu hạn chế phung phí sinh sản và hạn chế sinh sản thừa, từ đó đạt được lợi nhuận, xúc tiến doanh số bán hàng và mang lại tiện lợi vững bền. Thực tế, đặt đơn hàng trước ko phải là một hoạt động thế hệ trong ngành năng động. Trước lúc với mẫu mẫu “thời gian nhanh”, quý khách của những chương trình năng động to ngồi hàng ghế VIP hoàn toàn với thể đặt trước sản phẩm bên trên sàn catwalk và chờ nhà mẫu mẫu ship hàng cả tháng trời. sau. ngày nay, hình thức đặt đơn hàng trước cũng đang được ko ít tên thương hiệu năng động cao cấp ứng dụng nhằm mục đích giúp những nhà mẫu mẫu xác định được số lượng sản phẩm và xoay vòng vốn tốt hơn.

Tại Singapore, tên thương hiệu năng động Ginlee Studio nổi tiếng với những xây ngừng xếp ly lịch lãm và cao cấp. Ra mắt vào năm 2020, sáng kiến ​​Ginlee GOOD, viết tắt của từ “nhận đặt đơn hàng theo yêu cầu” của tên thương hiệu, cho phép quý khách đặt đơn hàng trước, đợi 3-5 tuần để nhận thành phẩm và hưởng chiết khấu 15%. Ngoài ra, tên thương hiệu này tiếp tục tung ra sáng kiến ​​Ginlee MAKE – cho phép quý khách sắm lựa trước color sắc và mẫu mã linh phụ kiện. Sau đó, thông qua một clip trực tuyến, quý khách sẽ được quan sát những công đoạn làm ra sản phẩm được thực hiện công khai minh bạch tại siêu thị.

Theo Gin Lee, đồng sáng lập tên thương hiệu Ginlee Studio, cả đặt đơn hàng trước và đặt đơn hàng theo yêu cầu đều là những sáng kiến ​​giản dị và đơn thuần nhưng mang lại tiện lợi thực sự cho quý khách và tên thương hiệu. Sáng kiến ​​này giúp tên thương hiệu tránh phung phí và nguồn lực để sinh sản hàng loạt đối với trước đây, hướng tới một quy trình vững bền thế hệ với tên “năng động thủng thỉnh”. Đại diện tên thương hiệu cũng thừa nhận, chiến lược kinh doanh rất dị đã giúp Ginlee Studio nổi trội bên trên thị trường năng động của đảo quốc sư tử.

Bằng cách để kách hàng đặt hàng trước khi sản xuất, thương hiệu có thể ưu tiên phát triển những sản phẩm bán chạy nhất.
bởi phương pháp cho phép quý khách đặt đơn hàng trước lúc sinh sản, những tên thương hiệu hoàn toàn với thể ưu tiên phát triển những sản phẩm bán chạy nhất.

Tại việt phái mạnh phái mạnh, một trong những tên thương hiệu năng động từ to tới nhỏ cũng đã ứng dụng hình thức đặt đơn hàng trước trong vài năm trở lại đây. Chẳng hạn, Biti’s cho phép quý khách đặt trước những mẫu giầy Biti’s Hunter bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử trước ngày ra mắt. San Design Garden hay More Than Blue là nhị tên thương hiệu năng động đi theo hướng năng động “thủng thỉnh” cũng cho phép quý khách đặt trước những sản phẩm thủ công của chúng ta. quý khách hoàn toàn với thể đặt đơn hàng trước và sau đó nhận được sau vài tuần.

Dù vậy, theo ko ít chuyên gia, muốn ứng dụng hình thức đặt đơn hàng trước ngoài công thức bán hàng truyền thống, tên thương hiệu cần thuyết phục quý khách bởi uy tín của tên thương hiệu, hoặc với lượng quý khách trung thành. Nhưng nhìn chung, đơn đặt đơn hàng trước hoàn toàn với thể được tích hợp vào mô hình bán hàng truyền thống để tăng doanh thu cho những tên thương hiệu. Người tiêu sử dụng hoàn toàn với thể tới siêu thị thực tế để chạm, thử hàng mẫu, sau đó đặt đơn hàng trước để được hưởng những ưu đãi nhất định, hoặc giản dị và đơn thuần là nhận một sản phẩm tùy chỉnh. những phép đo cá thể.

Vào năm 2020, McKinsey dự đoán rằng những mô hình đặt đơn hàng trước sẽ trở thành xu thế chủ đạo cùng theo với sự chuyển đổi của những tên thương hiệu cao cấp trong thời kỳ đại dịch. Điều này nhịn nhường như được chứng minh là đúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *