KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trần Ngọc Kỳ nên duyên với ‘tình trẻ’ Lâm Nhất trong ‘Ngày xưa mang gạch kính’

Rate this post

Phỏng theo tiểu thuyết Gió bắc ba trăm dặm, Xưa mang ngói lapis lazuli là tác phẩm lấy bối cảnh là những ngôi nhà cổ kính – nơi ở của những nghệ nhân Trung Hoa. Phim kể về cuộc sống đời thường của những đứa trẻ sống trong ngôi nhà trùng tu di tích văn hóa, gồm Thiệu Tuyết (Trần Ngọc Kỳ), Trình Tố Niên (Lâm Nhất) và Trương Kỳ (Yến Tử Đông). chúng ta đều là con của những người thợ đã trùng tu nhà cửa lịch sử Cố Cung (Tử Cấm Thành).

Trần Ngọc Kỳ nên duyên với 'tình trẻ' Lâm Nhất trong 'Ngày xưa có gạch kính' - ảnh 1

Ngày xửa ngày xưa, mang một viên gạch lapis lazuli sẽ đổ bộ màn ảnh nhỏ lúc 13h00 từ thứ nhì tới thứ Bảy hàng tuần bên trên kênh HTV7 từ thời điểm ngày 16/6

Cùng nhau to lên trong một con ngõ nhỏ ở Bắc Kinh, ba đứa trẻ luôn luôn kề vai sát cánh cùng nhau trải qua nhiều biến cố như đại dịch Sars, người thân qua đời, khu phố cổ bị giải tỏa … song, vì tính cách trái ngược nhau. . lúc cứng cáp, chúng ta đều sở hữu những đoạn đường riêng.

Thiếu Tuyết (Trần Ngọc Kỳ) ko muốn từ bỏ tương lai vì tình yêu nên đã sắm lựa cách rời xa quê nhà. Tô Niên (Lâm Nhất) quyết định thực hiện tâm nguyện của mẹ, tiếp quản cơ nghiệp nhưng mà gia tộc để lại. Trong lúc đó, Trường Kỳ (Yến Tử Đông) mang năng khiếu toán nên được cử đi du học, trước lúc rời quê nhà, anh đã sắm lựa cách che giấu tình cảm của tôi với Thiếu Tuyết.

Trần Ngọc Kỳ nên duyên với 'tình trẻ' Lâm Nhất trong 'Ngày xưa có gạch kính' - ảnh 2

Ngày xửa ngày xưa mang gạch lapis lazuli kể về câu chuyện thanh xuân của những người trẻ to lên ở phố cổ

Mặt khác, dù đã xác định ý định dành riêng cho đối phương nhưng Thiệu Tuyết và Tô Niên vẫn tạm biệt nhau để theo đuổi ước mơ của riêng mình. Sau bao thăng trầm, chúng ta trở về quê cũ, cuộc hội ngộ làm cho tất cả một lần nữa nhận ra và đối diện với cảm xúc thực của chính mình. bên dưới đây là những điểm vượt trội làm cho người xem ko thể bỏ qua bộ phim truyền hình này.

Sự phối hợp thú vị giữa Trần Ngọc Ký và Lâm Nhật

bên trên thực tế, Trần Ngọc Kỳ hơn Lâm Nhất 7 tuổi nhưng trong phim nhì người vẫn rất xứng đôi, ko hề mang dấu hiệu chênh lệch tuổi tác. ko giống nhau, sự chênh lệch về chiều cao của cặp đôi làm cho chuyện tình của chúng ta càng thêm lãng mạn, và lắng đọng và làm cho người theo dõi vô cùng thích thú.

Vốn dĩ là một mẫu tên được biết tới qua những tác phẩm nổi tiếng như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Song Thế Sủng Phi, Nguyệt Thượng Trọng Hỏa…Trần Ngọc Ký sở hữu đôi mắt to tròn sáng trong và khuôn mặt ưa nhìn, trẻ hơn tuổi thực. Vẻ xinh của cô được khen là thích yêu thích với phim cổ trang. mang nhẽ vì vậy nhưng mà “nàng Triệu Mẫn” đã biết tận dụng thế mạnh của tôi lúc liên tục góp mặt trong những dự án thuộc thể loại này.

\N

Trần Ngọc Kỳ nên duyên với 'tình trẻ' Lâm Nhất trong 'Ngày xưa là ô kính' - ảnh 3

‘Phản ứng hóa học’ tự nhiên của Lâm Nhất và đàn chị Trần Ngọc Kỳ được khen ngợi

Thiều Tuyết trong Ngày xửa ngày xưa, mang một viên gạch lapis lazuli là nhân vật ghi lại sự trở lại của Trần Ngọc Ký trong dòng phim văn minh sau một thời kì dài. Chính vì vậy, dự án này của cô diễn viên nhận được sự mong đợi và ủng hộ rất to từ độc nhái.

Trong lúc đó, Lâm Nhất là phái nam thần của dòng phim thanh xuân Trung Quốc. Anh là một phái nam diễn viên toàn năng, ko chỉ là xinh về ngoại hình nhưng mà còn tồn tại tài năng diễn xuất ổn định. Qua những bộ phim truyền hình ăn khách như Gửi tới tuổi xanh rét mướt của bạn, thời kì của sự duyên dáng vẻ vẻ và vẻ xinh… ngôi sao 5 cánh sinh vào năm 1999 càng ngày càng chứng minh được thực lực của tôi, nhất là lúc đóng chung với những nữ giới chính hơn tuổi. Với Ngày xửa ngày xưa, mang một viên gạch lapis lazuliLâm Nhất một lần nữa cam kết sở trường của tôi ở thể loại phim tình cảm, văn minh.

Phim mang màu sắc sắc hoài cổ, đầy nhiệt huyết tuổi xanh

Tuy ko phải là thể loại thế hệ nhưng đề tài thanh xuân luôn luôn mang sự thu hút nhất định đối với những ai thích thú phim truyền hình. Hơn, Ngày xửa ngày xưa, mang một viên gạch lapis lazuli ko giống nhau là lồng ghép những giá trị văn hóa vào câu chuyện về tuổi xanh nên nhận được sự tiến công giá cao của người theo dõi Trung Quốc. Phim khai thác quy trình cứng cáp của thế hệ trẻ và đề cao tình cảm, sự gắn bó của chúng ta từ thuở thơ dại tới lúc cứng cáp. Cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống đời thường, chúng ta rất trân trọng nhau, thậm chí ko dám thổ lộ tình cảm vì sợ mất đi tình game thủ.

Trần Ngọc Kỳ nên duyên với 'tình trẻ' Lâm Nhất trong 'Ngày xưa có gạch kính' - ảnh 4

bộ phim truyền hình đưa tới những thước phim xinh về tuổi thanh xuân

Với hàng ngũ sáng tạo hùng hậu, bộ phim truyền hình đã đạt được những đột phá nhất định về mặt hình ảnh, nội dung, âm thanh và thông điệp muốn truyền tải. Ngày xửa ngày xưa, mang một viên gạch lapis lazuli hứa hứa hẹn được xem là liều thuốc ý thức, đưa tới sự hàn gắn, hàn gắn trong tâm hồn người theo dõi, giúp người xem được trở về và sống lại với những cảm xúc thanh xuân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *