KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Kinh đô’ Milan náo nhiệt trong Tuần lễ năng động phái nữ Thu-Đông 2022-2023

Rate this post

Chú thích ảnh
Tuần lễ năng động phái nữ Thu-Đông 2022-2023 tại Milan lưu lại sự trở lại của những siêu mẫu chân dài. Ảnh: Imago

Với kỳ vọng xúc tiến ngành công nghiệp năng động vốn bị dập tắt do đại dịch COVID-19 suốt 2 năm qua, Tuần lễ năng động phái nữ Thu Đông 2022-2023 tại Milan sẽ lưu lại sự trở lại của những siêu mẫu chân dài. , những tay săn ảnh và những buổi tiệc được “khai hỏa” với sản phẩm của nhà sinh sản rượu Prosecco.

kể từ thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát tại Ý vào tháng 2/2020, đây được xem là tuần lễ năng động trước tiên mang ko ít show diễn trực tiếp với sự tham dự của người theo dõi hơn cả số lượng show và show diễn. phiên bản thu âm được thu sẵn và phát trực tiếp để những Fan Hâm mộ năng động thưởng thức tại nhà. Tháng trước, số ca COVID-19 tăng đột biến do sự xuất hiện của biến thể Omicron đã buộc tuần lễ năng động phái nam Milan phải thu nhỏ tổ chức.

Carlo Capasa – chủ toạ Hội đồng Quốc gia về năng động Ý (CNMI) – cho rằng 58 show diễn và 9 show diễn trực tuyến của Tuần lễ năng động phái nữ Thu-Đông 2022-2023 là “một dấu hiệu mạnh mẽ và uy lực của sự vỡ mộng”. quan yếu và tích cực, giúp tiếp thêm sinh lực cho ngành này, hướng tới sự phục hồi vào năm 2022 “.

Theo giới truyền thông, đáng lưu ý nhất trong những show diễn năm nay là BST của nhà mẫu mẫu Gucci, tên thương hiệu đã trở lại Milan sau 2 năm vắng bóng. Bộ sưu tập, mang tên đơn thuần và giản dị là “It”, sẽ bao gồm những sản phẩm may sẵn được tạo điểm vượt trội do những kẻ sọc red color và xanh lá cây truyền thống của tên thương hiệu. tuyệt hảo ko hề kém là sự ra mắt của tên thương hiệu Ferrari tại Milan, 8 tháng sau lúc nhà xây giới hạn Rocco Iannone trình làng bộ sưu tập năng động cho tên thương hiệu xe Sport hạng sang, “biến” dây chuyền cổ lắp ráp của hãng thành sàn catwalk.

Ngoài ra, người theo dõi còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm thế hệ nhất của những nhà mẫu mẫu tăm tiếng như Fendi, Giorgio Armani hay Gucci … Trở lại Milan lần này còn tồn tại Diesel, lưu lại BST thứ nhì của nhà xây giới hạn. Glenn Martens của Bỉ cho tên thương hiệu denim của Ý.

Theo thống kê, ngành công nghiệp năng động và những lĩnh vực liên quan của Italy dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 83 tỷ euro (95 tỷ USD) vào năm 2021, tăng 20,9% đối với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhưng, con số này vẫn thấp hơn 7,8% đối với mức doanh thu năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *