KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trang ko dễ làm dâu kiêu

Rate this post

Số phận của những nhân vật trong “Tình yêu ngày nắng” chưa bao giờ hết sóng gió. Trong lúc người theo dõi còn rưng rưng nước mắt vì cuộc chia ly của Khánh – Đức thì tình yêu của Duy – Trang rất hoàn toàn mang thể sẽ bị lung lay trong nay mai.

Cố tình đăng lên tình huống đang đọc kịch phiên bản phim “Thương nhớ ở ai” và vô tình bị tự sướng, Đình Tú (kém chất lượng vờ) than vãn: “Đang đọc kịch phiên bản cũng bị chụp trộm”. Rất thời gian nhanh chóng, đội mài phim đã hé lộ những diễn biến thế hệ nhất của bộ phim truyền hình thông qua đoạn kịch phiên bản bị rò rỉ đó.

Đình Tú tiết lộ kịch bản
Đình Tú tiết lộ kịch phiên bản “Tình yêu ngày nắng”.

Bối cảnh kịch phiên bản là cảnh liên quan tới gia đình Hoàng Duy (Đình Tú). Ngoài Duy và ông Long (NSND Tiến Đạt) còn tồn tại sự xuất hiện của Mai (Minh Khuê) – tình trẻ của ông Long và con riêng tên Quân. Với tình huống này, Quân sẽ trở thành em gái cùng thân phụ khác mẹ của Duy, Mai trở thành mẹ kế (ko hợp pháp) của chàng trai chỉ kém cô vài tuổi.

Căn cứ vào tình huống, lời thoại trong kịch phiên bản, hoàn toàn mang thể thấy chủ toạ tập đoàn Hoàng Kim đang gặp vấn đề về sức khỏe, hôn mê và thế hệ mang dấu hiệu tỉnh dậy. Quân, Mai và Duy đều sở hữu mặt ở đó.

Đình Tú tiết lộ kịch bản

Gia đình Duy sẽ ko yên vì sự xuất hiện của Mai.

Một viên chức đoàn phim cũng tiết lộ: sau sự xoay chuyển chóng mặt của mối quan hệ giữa Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng), diễn biến sắp tới của “Thương nhớ ở ai” được xem là cuộc tranh giành quyền lực tối cao liên quan tới Kim Nhung (NSND). Minh Hoa), Trang (Huyen Lizzie) – Duy (Dinh Tu) and Hoang Kim Group. Sự xuất hiện của Mai sẽ khiến cho cho biến đổi cục diện, mang những tình huống căng thẳng khiến cho cho người theo dõi hồi hộp, thuyệt vọng.

Dựa bên trên thông tin từ bộ phim truyền hình gốc của Hàn Quốc, mẹ kế Na Hye Mi là kẻ tiếp sau xuất hiện. Cô cũng hợp tác với anh trai của tôi – một kẻ thủ đoạn để làm rối tung mỗi thứ. Na Hye Mi phiên phiên bản việt phái nam là Mai. Trước đó, Minh Khuê cũng nhiều lần kể về sự xuất hiện của tôi trong “Thương nhớ ở ai” nhưng phải tới những tập cuối, người theo dõi thế hệ khởi đầu được chứng kiến ​​những tình tiết mở đầu cho sự xuất hiện ko giống nhau này. Trong tập 30, chủ toạ Hoàng Kim gọi điện cho một con gái để hỏi thời kì về nước. Anh còn nhắn nhủ cô: “Còn rất nhiều điều đang chờ em”. Nhân vật rỉ tai với anh Long là Nhật Mai.

Đình Tú tiết lộ kịch bản 'Tình yêu ngày nắng': Trang không dễ làm cô dâu ảnh 3

Mối quan hệ của Duy – Trang rất hoàn toàn mang thể sẽ bị xúc tiến.

Nói về tính cách nhân vật, diễn viên Minh Khuê cho biết thêm, Mai tuy si tình nhưng trong tim cũng chất đựng được nhiều toan tính, thù hận. Ngoài ra, cô còn là kẻ mang nhan sắc xinh xinh và gu năng động quý phái.

Minh Khuê cũng thừa nhận thông tin Nhật Mai sẽ vào nhóm phản diện: “Đây là một vai phản diện và mang tương đối nhiều đất diễn, Minh Khuê dù đã đảm nhận nhiều vai phản diện nhưng đây vẫn là một vai khó và yên cầu nhiều điều của sự tập trung, ngoài ra bộ phim truyền hình đang được người theo dõi ưa chuộng rất nhiều nên cũng chính là một sức ép đối với Khuê. “

Đình Tú tiết lộ kịch bản

Viễn cảnh làm dâu của Duy vẫn tồn tại xa lắm.

Ở cuối tập trước, chủ toạ Hoàng Long muốn công khai minh bạch người thừa kế của tập đoàn Hoàng Kim – đó là Hoàng Duy, song song ông cũng muốn đại trượng phu mình nghĩ tới những việc to. Duy chưa sẵn sàng cho lời đề xuất trước tiên của bố, nhưng lời đề xuất thứ nhì hoàn toàn mang thể phục vụ được. Duy thừa nhận đã mang game thủ gái tên Trang. người theo dõi hiện đang rất hồi hộp, thắc mắc ko biết anh Hoàng Long mang đồng ý chuyện tình yêu của Duy với Trang hay ko?

Trong một diễn biến khác: Trang nói với bà Kim Nhung rằng cô đã biết thân phận thực của Hoàng Duy, nhưng điều đó ko xúc tiến tới tình cảm của nhì người. Tất nhiên, theo kịch phiên bản thuở đầu, đoạn đường trở thành cô dâu, chú rể của Trang ko hề giản dị và đơn thuần như vậy. Dù trước đây ông Long rất mang thiện cảm với cô viên chức nhưng sau một thời kì cử người theo dõi tăm tích của bà Nhung thì bắt gặp Trang chính là con gái cũ của bà. Lẽ thường, ko người nào muốn nhận con gái của quân thù làm con dâu của tôi.

Đình Tú tiết lộ kịch bản

Ông Hoàng Long sẽ ko giản dị và đơn thuần đồng ý con gái bà Nhung là con dâu của tôi.

Ngoài ra, việc mẹ Duy mất bí mật cũng chính là nguyên nhân khiến cho cho nhiều người lo sợ sẽ xúc tiến tới mối quan hệ của Duy – Trang. Trong tình huống anh Hoàng Long là nguyên nhân gián tiếp dẫn tới mẫu chết của người vợ quá cố và Duy vẫn đang lần mò từng dòng nhật ký của mẹ mình để tìm ra sự thực thì rất hoàn toàn mang thể Duy sẽ gặp nguy hiểm. Đây ko phải là điều võ đoán, vì người theo dõi đã từng hoang mang và bất thần trong một tình huống tương tự trong phim “Mặt nạ trong gương” – chính bố của Hoa là kẻ đã làm thịt mẹ cô và sự thực này đã được giấu kín. trong suốt 20 năm.

Theo Tiền Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *