KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trang sức quý cao cấp Chanel, Cartier đang “biến hình” để hút khách

Rate this post

ko thể lắc đầu những biến động nhưng trái đất đang phải trải qua trong nhị năm qua, do đại dịch Covid-19 và trận chiến ở Ukraine. Tuy nhưng, ở một khía cạnh nào đó, thị trường trang sức quý với rất nhiều nụ cười. lúc mọi người ko thể đi phượt, chúng ta tìm cách khác để tiêu tiền, bởi những món vàng và đồ trang sức quý với giá trị.

những nhà xây ngừng và tên thương hiệu đồ trang sức quý đã minh chứng tài năng phục hồi bất chấp những hạn chế của việc khóa cửa. chúng ta sử dụng technology để giữ liên lạc với quý khách hàng qua mạng xã hội để trình làng những xây ngừng thế hệ và trước lúc buổi họp mặt trực tiếp ra mắt, chúng ta sử dụng Zoom để ra mắt bộ sưu tập. Trong một thời kì, đó là phương pháp để duy trì hội thoại, tương tác với quý khách hàng hơn là bán hàng.

Trang sức cao cấp Chanel, Cartier đang biến hóa để hút khách - Ảnh 1.

Thị trường đồ trang sức quý bùng nổ trong thời kỳ đại dịch. Ảnh: Van Cleef & Arpels

Một lên tiếng sắp đây từ Thượng Hải cho biết những tên thương hiệu cao cấp đã sáng tạo bởi phương pháp gửi những bữa ăn ngon và bưu kiện thực phẩm cho quý khách hàng, khác lạ là lúc thành phố đóng cửa, để duy trì những mối quan hệ. Trong vài năm sắp đây, sự tập trung vào trang sức quý và đồng hồ thời trang cao cấp càng ngày càng nghiêng theo châu Á, khác lạ là kẻ tiêu sử dụng Trung Quốc. Theo doanh nghiệp tư vấn và quản lý toàn thế giới McKinsey & Company, khu vực này chiếm 45% tổng doanh số bán hàng xa xỉ của những tên thương hiệu. Trước những hạn chế ở Thượng Hải và Bắc Kinh, Cartier và một số trong những doanh nghiệp đã tổ chức những buổi trình làng và triển lãm sản phẩm xa hoa ở Trung Quốc thay vì Paris.

Tương tự, Chanel sẽ ra mắt bộ sưu tập trang sức quý cao cấp lấy cảm hứng từ những xây ngừng của năm 1932 vào cuối tháng này tại Đài Loan, ko phải ở “kinh đô ánh sáng”. Điều này đã phát triển và sắp tới, ít nhất là đối với những quý khách hàng VIP lúc những mặt hàng quý giá rất với thể được chuyển tới tận nhà của chúng ta để chúng ta thử một cách riêng tư. rất với thể với một yếu tố chuyển đổi nếu quý khách hàng rất với thể thử đồ trang sức quý trong phòng thay đồ của chúng ta, một động thái khiến cho cho nhiều người trong ngành tin rằng tương lai của đồ trang sức quý cao cấp là sự riêng tư và tuyển lựa. .

Đại dịch đã cho phép những tên thương hiệu trang sức quý đổi thế hệ và đưa tới những trải nghiệm lạ mắt cho quý khách hàng. Nền tảng trực tuyến của Bvlgari đã biến thành kênh bán hàng số một bên trên toàn thế giới, cả trực tiếp và trực tuyến, tăng hơn 100%. Ở Trung Quốc, điều này còn rất với thể phụ thuộc vào nội địa hóa của tên thương hiệu.

Kết quả này giúp xúc tiến hoạt động kinh doanh trang sức quý cao cấp của Bvlgari vào năm 2021, vượt cả kỳ vọng của chính tên thương hiệu. nổi trội là sự thành công của bộ sưu tập Magnifica với 350 mặt hàng được ra mắt vào tháng 6 vừa mới đây tại Milan, sau đó là London. Điều này khuyến khích Bvlgari tiếp tục đầu tư vào những bộ trang sức quý cao cấp của tôi.

Trang sức cao cấp Chanel, Cartier đang biến hóa để hút khách - Ảnh 2.

Vòng cổ Chanel. Ảnh: Chanel

Năm 2019, doanh số trang sức quý cao cấp của McKinsey & Company ước tính đạt 280 tỷ USD, nhưng do đại dịch toàn thế giới, hoạt động kinh doanh đã tránh 10-15% do những siêu thị bán lẻ đóng cửa trong thời kì này. thời kì dài. một số trong những tên thương hiệu đã chậm trễ chạp trong những việc tiến vào lĩnh vực kỹ thuật số, nhưng đại dịch đã đặt lại kỳ vọng về cơ game thủ dạng cho cả người sắm và người bán.

những nhà sinh sản đồ trang sức quý nhanh chóng chóng bước vào một trái đất thế hệ nơi những thuật ngữ như metaverse, NFT trở thành phổ thông. Tuy nhưng, metaverse là một khoảng ko rộng to và những tên thương hiệu xa xỉ vẫn đang nỗ lực hiểu và làm việc trong đó. NFT với tài năng là một khí cụ hữu ích để chứng minh tính xác thực và quyền sở hữu của những mặt hàng xa xỉ – rất với thể là đồ trang sức quý cao cấp, đồng hồ thời trang, tác phẩm nghệ thuật hoặc thậm chí là nhạc cụ. Điều này khác lạ được hoan nghênh vào thời khắc những doanh nghiệp đang bị quý khách hàng thử thách trong những việc thiết lập tính sáng tỏ và tài năng truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng rubi của chúng ta.

chứng cớ về tính xác thực sau hết sẽ mang lại tiện dụng cho những quý khách hàng thích thú đồ trang sức quý cao cấp với dây chuyền cổ xoàn, hoa tai hồng ngọc, vòng đeo tay ngọc lục bảo và những thứ tương tự. vì vì tham vọng là technology blockchain sau hết sẽ cung ứng một game thủ dạng ghi kỹ thuật số đáng tin cậy về hành trình của viên rubi từ nhà sinh sản tới nhà bán lẻ và sau đó là quý khách hàng.

Bất chấp đại dịch, Graff – với 50 siêu thị bên trên toàn trái đất – đã lên tiếng doanh thu sắp 473,6 triệu USD vào năm 2020. những tên thương hiệu tiếng tăm Cartier, Van Cleef & Arpels và Buccellati của Richemont đã giúp làm nên điều đó. Ngành công nghiệp xa xỉ sẽ tăng lợi nhuận trong lĩnh vực trang sức quý từ 7,73 tỷ USD vào năm 2020 lên 7,99 USD vào năm 2021. Trong đó, doanh số bán hàng ở châu Á – thái hoà Dương và khác lạ là Trung Quốc đóng một tầm quan trọng đáng để ý. đóng góp to.

Van Cleef & Arpels đã mở một loạt siêu thị thế hệ ở Trung Quốc từ thời điểm năm 2020 tới năm 2021, với rất nhiều siêu thị hơn nữa sẽ tới trong năm nay. Nó cũng sẽ cải tạo siêu thị hàng đầu của tôi ở Hồng Kông.

lúc trái đất dần nổi lên khỏi đại dịch, với một thử thách tiềm tàng khác đối với những tên thương hiệu trang sức quý xa xỉ: những lệnh trừng trị của phương Tây đối với xoàn Nga, vốn chiếm một phần ba nguồn cung của trái đất. nam giới phái xinh. những giải pháp này sẽ ko tồn tại tác động ngay tức thì vì nhiều nơi đã với trữ lượng rubi nhưng ko tồn tại viên xoàn nào hiện đang được khai thác rất với thể xuất hiện trong những xây ngừng trong tương lai, cho tới lúc những lệnh trừng trị. hình phạt được xóa bỏ.

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *