KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trao giải Báo chí Lạng Sơn lần thứ II, năm 2022

Rate this post

Chú thích ảnh
Đồng chí Hoàng Đình Hom, chủ toạ Hội Nhà báo tỉnh Lạng Sơn, Phó chủ toạ Hội đồng Giải Báo chí tỉnh Lạng Sơn lần thứ II phát động Giải báo chí tỉnh Lạng Sơn lần thứ III – 2023. Ảnh: Anh Tuấn / TTXVN

Phát biểu mở màn tại Lễ trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ II năm 2022, Phó chủ toạ túc trực UBND tỉnh Lạng Sơn Dương Xuân Huyên, chủ toạ Hội đồng Giải Báo chí tỉnh cho biết thêm thông tin, Báo chí Lạng Sơn đã tiếp cận, phản ánh những event và chủ đề được nhìn từ khá nhiều góc độ, đóng góp góp thêm phần truyền tải thông tin kịp thời, mang lại cảm giác xã hội tích cực, trở thành kênh thông tin cuốn hút sự sử dụng rộng rãi rộng thoải mái của người dân bên trên trái đất. và ngoại tỉnh.

Thông qua báo chí, nhiều chương trình phát triển tài chính – xã hội to của Lạng Sơn đã với sức lan tỏa, tạo ra sự đồng thuận trong xã hội, được rất nhiều địa phương nội địa và đồng chí quốc tế sử dụng rộng rãi, hợp tác. san sớt, đóng góp góp thêm phần đấu tranh, từng bước xóa bỏ những hạn chế, tiêu cực trong xã hội. Từ đó, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn kịp thời với những giải pháp xử lý những vấn đề nổi cộm, bức xúc bên trên mỗi lĩnh vực của đời sống xã hội, tạo dựng lòng tin của nhân dân đối với Đảng và sự quản lý của Đảng. chính quyền những cấp.

Ban Tổ chức Giải Báo chí tỉnh Lạng Sơn lần thứ II năm 2022 đã nhận được được 104 tác phẩm của những tác kém chất lượng, nhóm tác kém chất lượng là hội viên, nhà báo, hiệp tác viên đang công việc tại những cơ quan báo chí Trung ương và địa phương; những ban tuyên giáo của lực lượng vũ trang; trung tâm văn hóa, Sport và truyền thông cấp huyện. Nội dung những tác phẩm tham dự rất rộng rãi, trong đó nhiều tác phẩm với quality cao, tập trung phản ánh sinh động, khách quan, trung thực những thành tựu, mô hình tiêu biểu, cách làm đột phá, đổi thế hệ. sáng tạo bên trên những lĩnh vực tài chính, chính trị, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải cho 40 tác phẩm của 30 tác kém chất lượng, 10 nhóm tác kém chất lượng ở những thể loại, gồm: 4 tác phẩm đạt giải A; 9 tác phẩm đạt giải B; 15 tác phẩm đạt giải C và 12 tác phẩm đạt giải khuyến khích; Phát động Giải Báo chí tỉnh Lạng Sơn lần thứ III năm 2023.

Chú thích ảnh
những tác kém chất lượng nhận giải A. Ảnh: Anh Tuấn / TTXVN

Phát biểu tại chương trình họp mặt kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới, Phó Bí thư túc trực Tỉnh ủy Lạng Sơn Hoàng Văn Nghiêm ghi nhận và biểu dương những thành tích nhưng mà báo chí nói chung và báo chí Lạng Sơn đã đạt được. đã đạt được trong những năm sắp đây. Để thực hiện tốt công việc trong thời kì tới, Phó Bí thư túc trực Tỉnh ủy Lạng Sơn yêu cầu lãnh đạo những cấp ủy Đảng, chính quyền, những cơ quan báo chí, nhà báo và những cơ quan liên quan. tiếp tục phát huy truyền thống tốt xinh của báo chí cách mệnh; kịp thời hơn trong công việc bắt gặp, phê phán mạnh mẽ và tự tin những thể hiện quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và những tệ nạn xã hội.

khác lạ, những đơn vị nêu bên trên cần tập trung tuyên truyền gương người tốt, việc tốt gắn kèm với việc học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh; tăng cường công việc giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao trình độ, kỹ năng, phẩm chất đạo đức của người làm báo, phục vụ yêu cầu của báo chí trong tình hình thế hệ. những cấp, những ngành, địa phương thực hiện tốt quy chế người phát ngôn, cung ứng thông tin cho báo chí để tuyên truyền kịp thời những chủ trương, chính sách phát triển tài chính – xã hội của tỉnh Lạng Sơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *