KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Triển lãm “Vision & Virtuosity” – Biên niên sử của Tiffany & Co.

Rate this post

Triển lãm “Vision & Virtuosity” vừa được mở đầu tại phòng trưng bày Saatchi ở London đưa du khách quay ngược thời kì trở lại thời kỳ hoàng kim đầu thế kỷ 19 của Tiffany & Co., với những hiện vật xoàn trước tiên xuất hiện bên trên hành tinh. Xây dựng đế chế trang sức quý cao cấp toàn thế giới.

185 năm lịch sử với hơn 400 xây ngừng từ Tiffany Archives

“Vision” – tầm nhìn xa và “Virtuosity” – tay nghề khôn khéo là nhị giá trị cốt lõi xuyên suốt lịch sử 185 năm của Brand Name trang sức quý cao cấp Tiffany & Co. Đúng như dòng tên gọi, triển lãm vừa chính thức mở đầu tại một trong những nơi lâu đời nhất London. phòng trưng bày – Saatchi Gallery kể câu chuyện về lịch sử của Brand Name, tầm nhìn của người sáng lập Charles Lewis Tiffany và những member của chính nó. những thành tựu quan yếu trong ngành trang sức quý Hoa Kỳ nói riêng và trái đất nói chung; song song tôn vinh hơn 400 tác phẩm nổi tiếng của những nghệ nhân kim hoàn.

Những điểm thú vị của triển lãm Vision & Virtuosity

Áp phích chính thức của triển lãm Tiffany & Co’s Vision & Virtuosity.

Di sản ko chỉ là là lời nhắc nhở về một thời vàng son nhưng mà còn là kim chỉ nam giới cho những tạo tác đột phá trong tương lai. Là một biên niên sử bởi hình ảnh của hãng kim hoàn lâu đời kể từ thời điểm xây dựng ở Thành phố New York năm 1837, Tầm nhìn & đức tính tái tạo từng cột mốc quan yếu của Brand Name thông qua những xây ngừng trang sức quý cao cấp tại Tiffany Archives. “kể từ thời điểm xây dựng, Tiffany & Co. đã giữ một vị trí tiền phong và duy nhất. Triển lãm tiết lộ lý do vì sao Tiffany & Co. là một Brand Name trang sức quý toàn thế giới mang ý nghĩa hình tượng ”- Alexandre Arnault, Phó chủ toạ Điều hành, Sản phẩm và Truyền thông, Tiffany & Co. cho biết thêm.

BLACKPINK Rosé xuất hiện trong ngày khai mạc triển lãm Vision & Virtuosity

Rosé (BlackPink) tại event mở đầu triển lãm.

Gal Gadot xuất hiện trong ngày khai mạc triển lãm Vision & Virtuosity

Gal Gadot.

Florence Pugh xuất hiện trong ngày khai mạc triển lãm Vision & Virtuosity

Florence Pugh.

Hành trình lịch sử của “Vua xoàn”

Triển lãm Tầm nhìn & đức tính Bao gồm 7 chương riêng biệt tái cam kết DNA và trọng tâm của bộ nhận diện Brand Name. Mở đầu là dấu ấn sáng tạo tiền phong của nhà sáng lập Charles Lewis Tiffany.

Charles mở màn ước mơ khởi nghiệp bởi một siêu thị “văn phòng phẩm và hàng hóa” nhỏ bên trên đường phố New York vào năm 1837. Với tư duy thẩm mỹ và tầm nhìn đi trước thời đại, ông đã từng bước đưa Tiffany & Co. trở thành Brand Name hàng đầu trong lĩnh vực cao cấp. kết thúc cung ứng trang sức quý, ko giống nhau là biến món tiến thưởng kỳ diệu của tự nhiên – những viên xoàn thô thành những tuyệt bút linh phụ kiện tinh xảo hiếm sở hữu thời bấy giờ.

Mẫu quảng cáo đồ trang sức cao cấp thời xưa

Một quảng cáo đồ trang sức quý cao cấp trong kho lưu trữ Tiffany & Co.

Năm 1878, Tiffany tậu lại một trong những viên xoàn vàng lạ mắt và to nhất trái đất từ mỏ xoàn Kimberley ở nam giới Phi. bên dưới sự hướng dẫn của nhà xoàn lỗi lạc của Tiffany, Tiến sĩ George Frederick Kunz, viên xoàn được cắt từ 287,42 carat xuống còn 128,54 carat với 82 mặt được cắt tinh xảo để toát lên vẻ xinh bùng cháy rực rỡ. , tinh khiết nhất và tuyệt vời nhất. “Tiffany Diamond” – xoàn Tiffany trở thành chuẩn chỉnh mực cho sự khôn khéo xứng tầm của Tiffany & Co. và cho tới nay triết lý đó vẫn chưa bao giờ đổi khác.

Vòng cổ kim cương Tiffany Diamond 2012

Năm 2012, Tiffany Diamond được đưa vào xây ngừng vòng cổ xoàn nhân ngày kỷ niệm 175 năm xây dựng Brand Name.

Là di sản quan yếu nhất của Tiffany & Co., “Tiffany Diamond” xuất hiện trước công chúng trong những phiên game thủ dạng trang sức quý ko giống nhau như một lời cam kết về tầm nhìn và sự khôn khéo của bậc thầy xoàn. Năm 1961, viên xoàn gold color phối ưa thích với vòng cổ Ribbon Rosette – một hiện vật nổi tiếng khác của Jean Schlumberger, gắn liền với hình ảnh kinh khủng khiếp của nữ giới minh tinh Audrey Hepburn trong phim. Ăn sáng ở Tiffany’s. Hepburn sau đó đã gửi một lá thư cho Tiffany & Co. về mặt hàng trang sức quý ko giống nhau này, để mượn lời của John Keats: “Vẻ xinh là nụ cười cho cả cuộc đời.” Năm 1995, viên xoàn gold color đã được Jean Schlumberger trở thành một dòng khuy măng sét rất dị với tên gọi “Bird on a Rock”. Tác phẩm tinh xảo được trưng bày tại Musée des Arts Décoratifs, Paris.

Audrey Hepburn và vòng cổ kim cương Tiffany

cô diễn viên Audrey Hepburn và dòng vòng cổ xoàn Tiffany trong phim Breakfast at Tiffany’s.

Kể từ thời điểm năm 1878, Tiffany Diamond luôn luôn được vinh danh với vị trí danh giá trong những lễ kỷ niệm to của nhà mẫu mốt. Trong 3 năm trở lại đây, công chúng sở hữu dịp được chiêm ngưỡng viên ngọc quý duy nhất vô nhị sát cánh cùng những tên tuổi đình đám như Lady Gaga tại thảm đỏ Oscars 2019 và sắp đây nhất là chiến dịch truyền bá “About love” với sự tham dự của Beyoncé và Jay-Z.

Lady Gaga mặc Tiffany Diamonds tới lễ trao giải Oscar 2019

Lady Gaga đeo viên xoàn vàng to nhất trái đất tại lễ trao giải Oscar 2019.

Beyoncé và Jay Z trong chiến dịch About Love của Tiffany Co.  Năm 2021

Beyoncé đeo một xây ngừng vòng cổ Tiffany Diamond trong chiến dịch “About Love”.

dòng vòng cổ bởi kim 128,54 carat huyền thoại này còn rất sở hữu thể được nhìn thấy cận cảnh tại gian hàng thứ 7 của Tầm nhìn & đức tính.

Di sản của Charles Lewis Tiffany ko thể ko kể tới “cuộc cách mệnh” nhẫn đính ước xoàn vào năm 1886. dòng nhẫn Tiffany ® Setting tạo điểm vượt trội cho “nhân vật chính” bởi phương pháp nhấc viên đá ra khỏi sườn nhẫn. , trở thành trung tâm phản xạ ánh sáng. cho tới ngày nay, Tiffany ® Setting vẫn được coi là hình tượng của tình yêu vĩnh cửu thực sự. ko dễ để game thủ rất sở hữu thể tận mắt chiêm ngưỡng từng khía cạnh của dòng nhẫn mang ý nghĩa hình tượng này. tới thăm phòng thứ 4 của triển lãm, game thủ ko chỉ là được chiêm ngưỡng xây ngừng nguyên game thủ dạng của Tiffany ® nhưng mà còn được đắm mình trong trái đất trang sức quý tình yêu của Tiffany & Co.

Phòng 4 tại triển lãm Vision & Virtuosity

Phòng 4 tại triển lãm Vision & Virtuosity dành riêng cho tình yêu và nhẫn đính ước cổ xưa.

Nhẫn đính hôn kim cương của Tiffany & Co.

xây ngừng nhẫn đính ước của Tiffany & Co. Đặt viên xoàn làm trung tâm của sự tỏa sáng.

Kho tàng trang sức quý cao cấp của Tiffany & Co.

Tiffany & Co. ko chỉ là nổi tiếng là bậc thầy xoàn nhưng mà còn gây được tiếng vang qua những bộ sưu tập trang sức quý cao cấp. những bộ sưu tập của Tiffany’s Blue Book được đặt trong triết lý “quý phái hằng ngày” của nhà kim hoàn. game thủ ko nhất thiết phải đợi một dịp ko giống nhau để đeo những mặt hàng trang sức quý ko giống nhau. trang sức quý Tiffany & Co. hãy là nhân chứng cho mỗi bước ngoặt quan yếu trong cuộc đời của chủ nhân, nhất là lúc game thủ rất sở hữu thể mang theo người game thủ này hằng ngày.

Nữ diễn viên Gal Gadot Ambassador Tiffany Co.

Diễn viên Gal Gadot trong bộ sưu tập trang sức quý cao cấp thế hệ nhất.

Nếu Charles Lewis Tiffany đặt những viên gạch trước tiên cho đế chế xoàn thì những nhà xây ngừng lỗi lạc như Jean Schlumberger, Elsa Peretti® và Paloma Picasso® đã nâng tầm di sản của Brand Name bởi những sáng tạo trang sức quý Cao cấp hoàn mỹ. Gia nhập gia đình Tiffany vào năm 1956, nhà xây ngừng huyền thoại Jean Schlumberger đã để lại vô số trang sức quý lấy cảm hứng từ tự nhiên. Trong những năm tiếp sau, Tiffany chào đón những nhà xây ngừng tài năng khác bao gồm Elsa Peretti®, người đã thổi luồng sinh khí thế hệ vào xây ngừng trang sức quý vào những năm 1970 với sự đơn thuần và giản dị lịch lãm dựa bên trên những hình thức tự nhiên; và Paloma Picasso®, người đã tiếp nối vào năm 1980 với những xây ngừng trang sức quý vượt xa truyền thống.

Vòng tay Tiffany Co do Elsa Peretti thiết kế

xây ngừng vòng đeo tay Elsa Peretti.

Bông tai kim cương Jean Schlumberger

Một xây ngừng hoa tai xoàn của nhà xây ngừng Jean Schlumberger.

Vòng tay Tiffany Co do Paloma Picasso thiết kế

xây ngừng vòng đeo tay Paloma Picasso.

Những sáng tạo của những người kế tục lỗi lạc như Louis Comfort Tiffany, Gene Moore tới Jean Schlumberger, Elsa Peretti, Paloma Picasso và John Loring cũng rất được trưng bày trong khoảng ko quý phái của triển lãm. Ngoài ra, game thủ rất sở hữu thể tò mò bộ sưu tập trang sức quý cao cấp Blue Book hàng năm tại phòng 3. Gian thứ 5 dành riêng cho những fan của hãng. Ăn sáng ở Tiffany’strong lúc chương 6 dành riêng cho những sáng tạo xoàn nổi tiếng của nhà mẫu mốt.

Bộ sưu tập trang sức cao cấp Blue Book của Tiffany & Co.

Nơi trưng bày những bộ sưu tập trang sức quý cao cấp Blue Book của Tiffany & Co.

căn phòng đầu tiên trong triển lãm Vision & Virtuosity

Phòng trước tiên mô phỏng lại những cửa sổ trưng bày nổi tiếng của siêu thị Tiffany & Co.

Triển lãm Tầm nhìn & đức tính ra mắt tại Phòng trưng bày Saatchi, nằm trong Trụ sở của Công tước York sắp Quảng trường Sloane, mở cửa cho khách tham quan từ thời điểm ngày 10 tháng 6 năm 2022 tới ngày 19 tháng 8 năm 2022. rất sở hữu thể đặt vé tại phòng trưng bày hoặc bên trên ứng dụng triển lãm Tiffany & Co. (sở hữu sẵn bên trên siêu thị ứng dụng iOS và Google Play) và tò mò thêm nội dung nổi trội và độc quyền của triển lãm.

đăng ký vé tham dự Triển lãm Vision & Virtuosity

Mã QR để tải xuống ứng dụng Tiffany & Co.

game thủ cũng đều phải sở hữu thời cơ sưu tập những sản phẩm phiên game thủ dạng giới hạn của Tiffany & Co. Hợp tác độc quyền với những nghệ sĩ tại Tiffany Blue® như áo cộc và áo hoodie do Daniel Arsham xây ngừng, đồ đá banh Tiffany & Co. x Wilson®, ván trượt Quartersnacks, bình Mellow Gemini , Bộ bút Caran d’Ache và bộ ấm trà Bellocq tại siêu thị tiến thưởng tặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *