KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những cô dâu tương lai của SBHN Bridal

Rate this post

SBHN Bridal là xây ngừng váy cưới Haute Couture, được gia công thủ công. Trong bộ sưu tập thế hệ, tương lai trở thành nguồn cảm hứng chính cho SBHN Bridal

SBHN (She by Hoa Nguyen) Bridal là dòng váy cưới cao cấp, do nhà xây ngừng Hoa Nguyễn sáng lập. Mười năm trước, SBHN khởi đầu với những xây ngừng váy cưới thủ công. Mỗi xây ngừng của SBHN Bridal đều phải mất hàng trăm giờ đồng hồ thời trang để biến loại váy cưới thành một tác phẩm nghệ thuật. Đây là dòng thời trang và năng động cưới thời trang và năng động cao cấp.

những cô dâu tương lai của SBHN Bridal

Giữa vùng đất của đá và color sắc tự nhiên, cô dâu SBHN Bridal thực rõ nét. Hình ảnh xinh sang trọng như một bông hoa mỏng manh, kiêu kỳ sinh ra giữa khoảng ko. Tất cả đều thể hiện khái niệm sáng tỏ và thống nhất: sự trong trắng của cô dâu.

Các chi tiết trang trí từ kim loại, kính và tông màu xám bạc tạo nên vẻ đẹp tương lai cho các thiết kế từ SBHN Bridal

những cụ thể trang trí từ kim loại, kính và loại color xám bạc tạo thành vẻ xinh tương lai cho những xây ngừng từ SBHN Bridal

Những cô dâu thời đại, trong sáng, tươi tắn nhưng vẫn rất cá tính, sắc sảo là điều mà Hoa Nguyễn khởi xướng.

Những cô dâu thời đại, trong sáng, tươi tỉnh nhưng vẫn rất đậm cá tính, sắc sảo là điều nhưng Hoa Nguyễn khởi xướng.

ngoại trừ sự trong sáng, vẻ xinh tương lai cũng trở thành nguồn cảm hứng bao trùm bộ sưu tập. Những gam color lạnh như xám, trắng được Hoa Nguyễn đưa vào bộ sưu tập. gia công bởi chất liệu kim loại, thủy tinh cùng những đường bóng mạnh mẽ và tự tin của váy cưới tạo thành sự tiên tiến cho cô dâu.

Váy cưới của SBHN Bridal bắt nguồn từ ý tưởng ít cắt xẻ, tối giản trong cấu trúc. color sắc được giản dị hóa, những đường nét được sắp xếp và cắt vừa phải. Tất cả đều được gia công và tính toán kỹ lưỡng về hình thức, đảm bảo tính ứng dụng và vẻ xinh của gia công bởi chất liệu.

Phong cách trang điểm, phụ kiện đồng bộ với trang phục, tôn lên vẻ thanh tú của cô dâu SBHN Bridal

phong thái trang điểm và phụ kiện thời trang đồng bộ với y phục tạo thành vẻ ăn chơi sành điệu.

Đây đều là những thiết kế Haute Couture, hoàn toàn thủ công và độc đáo

Đây đều là những xây ngừng Haute Couture, trọn vẹn thủ công và rất dị

Trung thành với tay nghề thủ công, mỗi xây ngừng của SBHN Bridal thực sự là một tác phẩm thời trang và năng động cao cấp. với những loại váy cưới được những nghệ nhân làm mất hàng trăm giờ đồng hồ thời trang. thời trang và năng động cưới ko chỉ với gói gọn trong váy và áo dài, SBHN Bridal mang tới nhiều mẫu xây ngừng ko giống nhau: Vest, Bikini, Áo dài. Mỗi tác phẩm với một phong thái thêu rất dị riêng – chưa từng thấy trước đây và sẽ ko lặp lại.

Trang phục cưới từ Suits của SBHN Bridal

hình tượng thời trang và năng động Bianca Jagger là kẻ tiền phong trong xu thế biến suit trắng thành y phục cưới

Các cô dâu tương lai của SBHN Bridal

những cô dâu tương lai của SBHN Bridal

ko giới hạn trong những việc suy nghĩ “một xây ngừng váy cưới phải như thế nào”, SBHN Bridal đã đưa tới cho những cô dâu những điều trọn vẹn ko giống nhau. Ngày cưới là một ngày trọng đại và ý nghĩa, tiêu chuẩn chỉnh duy nhất là tình cảm của cô dâu.

gia công bởi chất liệu chính của bộ sưu tập

những cụ thể đính kèm và logo SBHN Bridal được mạ bạc trọn vẹn thủ công. Hoa trà và hoa loa kèn, hình tượng của sự trọn vẹn, được đưa vào xây ngừng. những cụ thể được sắp xếp chu đáo, với một bố cục rất nghiêm nhặt. Chúng tạo ra một điểm vượt trội ko giống nhau.

Váy cưới cách tân, mang đậm dấu ấn thời đại và tương lai của SBHN Bridal

Áo dài cưới cải cách mang dấu ấn thời đại và tương lai

thời trang và năng động cưới cao cấp

kể từ lúc xây dựng, SBHN Bridal đã là một dòng thời trang và năng động cưới cao cấp. ý thức của thời trang và năng động cao cấp ko chỉ với nằm ở đồ thủ công. Ở đây, Brand Name tập trung vào cảm xúc của cô dâu trong ngày cưới.

Từng chi tiết dù là nhỏ nhất đều được SBHN Bridal trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết

Từng cụ thể dù là nhỏ nhất đều được SBHN Bridal trau chuốt tỉ mỉ.

Cánh bướm là DNA thiết kế của Hoa Nguyen.

Cánh bướm là kẻ chơi dạng sắc xây ngừng của Hoa Nguyễn.

cá thể hóa là ưu tiên hàng đầu. Cần phải nói thêm rằng cá thể hóa là một trò chơi tốn kém. Chúng chỉ với sẵn cho một số trong những lượng nhỏ quý khách. Việc cá thể hóa Haute Couture cũng chính là một trò chơi tốn kém gấp đôi.

Sau lúc trò chuyện và giao lưu với cô dâu, SBHN Bridal sẽ đưa những câu chuyện, kỷ niệm và với nhu yếu của cô dâu vào y phục áo cưới. Một sự pha trộn tuyệt vời giữa cảm xúc và sự kỳ ảo, mỗi xây ngừng đều kể một câu chuyện về cô dâu. Cảm xúc được cảm nhận trong từng cụ thể của loại váy cưới.

“Đó cũng chính là lý do của sự sẵn sàng kì vọng. ko tồn tại một mẫu váy nào được may sẵn tại SBHN Bridal. duy nhất vô nhị là những thứ tôi muốn dành riêng cho cô ấy ”.

– NTK Hoa Nguyen –

THÔNG TIN cho những người chơi

Tìm hiểu thêm những xây ngừng áo cưới của SBHN Bridal tại

Flagship store SBHN
135 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

khu chợ hàng đầu House of SYBSY
81 Đồng Khởi, Q.một, TP. Hồ Chí Minh.

tập san thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *