KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trịnh Vĩnh Trinh – em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi ra mắt phim ‘Em và Trịnh’

Rate this post

Sau 5 năm kì vọng, buổi ra mắt – chiếu clip phim tuyệt hảo và ra mắt đoàn phim Tôi và Trinh ra mắt vào chiều 18/5 tại TP. Đoàn phim cũng tung ra poster chính thức, hé lộ nhiều con số và câu chuyện hậu trường thú vị.

K50 tỷ đồngdong với hơn 5 năm sẵn sàng

Đằng sau những khuông hình lung linh, đầy cảm xúc trong trailer chính thức của Tôi và Trinh là những con số tuyệt hảo: 50 tỷ đồng, 5 năm sẵn sàng, 40 diễn viên chính, 3.000 diễn viên quần chúng, cùng rất nhiều đại cảnh trải dài từ Huế tới TP.HCM trong suốt thời kì từ 1960-1990 với một.000 bộ y phục trong 65 ngày quay. .. Điều này cho biết đoàn làm phim đã vô cùng thành công, phải với tình yêu điện ảnh và tâm huyết với tập phim thế hệ hoàn toàn với thể kiên trì vượt qua. thực nhiều thử thách khó khăn.

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim 'Em và Trịnh' - ảnh 1

Dàn diễn viên trong phim Tôi và Trinh

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim 'Em và Trịnh' - ảnh 2

Đoàn làm phim Tôi và Trinh trao đổi với báo chí chiều 18.5

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim 'Em và Trịnh' - ảnh 3

NSƯT Trần Lực và những diễn viên trẻ

Cũng trong event ko giống nhau này, lần trước tiên nhà sinh sản Tôi và Trinh tiết lộ một trong những cảnh quay lôi cuốn trong phim như cảnh Trịnh Công Sơn cùng nhóm game thủ Tuyết Tình Cốc tới thăm nhà chị em Bích Diễm – Dao Ánh, lần trước tiên Lệ Mai (tên thực của ca sĩ Khánh Ly) được thưởng thức ca nhạc. . âm nhạc của “Mr. phái mạnh nhi”; ko giống nhau là cảnh quay Trịnh Công Sơn thời trung niên do NSƯT Trần Lực và “nàng thơ” Yoshii Michiko thủ vai.

Nhìn lại quy trình 5 năm theo đuổi điện ảnh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho rằng, làm phim về Trịnh Công Sơn như thấy ước mơ to thành hiện thực. Sau lúc sang Mỹ du học, anh nhận ra rằng làm phim là phải kể chuyện, và vì vậy anh phải kể những câu chuyện về việt phái mạnh phái mạnh, văn hóa việt phái mạnh, tâm hồn việt phái mạnh. Nhưng Trịnh Công Sơn và nhạc Trịnh là đại diện tiêu biểu nhất cho câu chuyện việt phái mạnh phái mạnh nhưng anh mong ước được kể nhất. Anh cũng san sớt, ê-kíp được dẫn dắt do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lúc thực hiện dự án này.

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim

Từ trái sang: Ông Lương Công Hiếu – nhà sinh sản phim, nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh và vợ là đạo diễn Phan Gia Nhật Linh

Đại diện gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Vĩnh Trinh xúc động, rơi nước mắt lúc nói về tình cảm của gia đình sau lúc xem trailer của phim cùng đông đảo người theo dõi. Bà cho biết thêm thông tin, ko chỉ là những Cả nhà em nhưng những cháu của cố nhạc sĩ cũng khóc lúc xem phim, vì nhớ “chú Sơn”.

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim 'Em và Trịnh' - ảnh 5

Nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh xúc động lúc xem lại trích đoạn phim Tôi và Trinh

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim 'Em và Trịnh' - ảnh 6

Vợ ông xã nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh tương trợ, tư vấn nội dung phim Tôi và Trinh

là kẻ đại diện gia đình theo sát đoàn phim trong thời kì quay ở Đà Lạt và Huế, anh Nguyễn Trung Trực dành nhiều tình cảm cho đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: “Linh quá suy nghĩ, với những lúc mất lý trí. cả tối chỉ để hoàn thành một cảnh quay trong thời tiết mưa gió, tôi chỉ dành riêng cho Linh nhì từ: ngưỡng mộ.

Nhạc sĩ Đức Trí cũng hoàn toàn với thể với những san sớt đắt giá về âm nhạc của Tôi và Trinh. Theo đó, từ 58 ca khúc gợi ý, anh và ê-kíp đã tìm ra 39 ca khúc được sử dụng chính thức trong phim.

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim

NSƯT Trần Lực trong vai Trịnh Công Sơn trung niên và phái mạnh diễn viên Nhật game thủ dạng vào vai một sinh viên tốt nghiệp đem lòng yêu Trịnh Công Sơn

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim

Avin Lu vai Trịnh Công Sơn thời trẻ và Lan Thy vai Bích Diễm trong buổi ra mắt báo giới chiều 18.5

“Khánh Ly” Bùi Lan Hương san sớt về lý do cô ko sử dụng giọng của những nhân vật với thực nhưng lại tiến công liều để những diễn viên trẻ thử thể hiện những ca khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn trong phim. Cô cho rằng mỗi giọng đều sở hữu chất riêng, nếu sử dụng giọng thực của nhân vật để hòa với giọng của diễn viên thì sẽ ko còn là nhân vật nữa vì “rất kém chất lượng”.

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim 'Em và Trịnh' - ảnh 9

Bùi Lan Hương trong vai Khánh Ly và Avin Lu trong vai Trịnh Công Sơn, giọng ca Nhìn vào mùa thu trong buổi ra mắt đoàn phim tại TP.

Cô cũng cho rằng ko thể bắt chước 100% để giống nhân vật. Ngay sau đó, cô đã tái tạo lại hình ảnh ca sĩ Khánh Ly, thể hiện ca khúc Nhìn vào mùa thu ngoài phần đệm guitar của “Trịnh Công Sơn” Avin Lu trước sự ngỡ ngàng và thích thú của giới truyền thông.

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim
Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim 'Em và Trịnh' - ảnh 11

Cảnh Khánh Ly – Trịnh Công Sơn trong phim Tôi và Trinh

Tôi và Trinh sinh sản áp phích chính thức

Cũng trong thời kì ra mắt, Tôi và Trinh đã tung ra poster chính thức của phim. nếu mà teaser poster hé lộ một phần tuổi xanh của Trịnh Công Sơn qua mối tình “301 bức thư” với “nàng thơ” Ngô Vũ Dao Ánh thì poster chính thức lại cho biết tất cả những thời đoạn khác trong cuộc đời của anh.

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim

Poster chính thức của phim

Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt trong buổi giới thiệu phim 'Em và Trịnh' - ảnh 13

NSƯT Trần Lực trong phim Tôi và Trinh

Poster với sự góp mặt của cả nhì chàng trai chúng ta Trịnh (tuổi 19, đôi mươi và ngoài 52) với hình ảnh trầm ngâm đi qua cuộc đời, nhưng bất thần hơn cả là hình bóng của nhì cô gái khác chưa từng thấy. được tiết lộ trước đó, làm tăng cường thêm bí hiểm về thời kỳ này vẫn chưa được tiết lộ nhiều.

event kết thúc với việc tất cả những diễn viên cùng nhau hát theo ca khúc Hãy yêu nhau đi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như để truyền đi thông điệp tích cực về tình yêu – chủ đề xuyên suốt tập phim Tôi và Trinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *