KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trò chơi điện thoại thông minh Idolland PriPara bị trì hoãn lần thứ 4 – Tin tức

Rate this post

Anime kết hợp của ứng dụng sẽ phát trực tuyến các tập 0-2 một lần nữa với các bài bình luận mới vào tháng 11


Trang web chính thức cho Idolland PriParaứng dụng điện thoại thông minh dựa trên TAKARA TOMY ARTSsyn Sophia‘S PriPara nhượng quyền thương mại, đã thông báo vào thứ Tư rằng trò chơi đã bị trì hoãn một lần nữa để cải thiện chất lượng sản phẩm. Các nhân viên sẽ thông báo một ngày phát hành chính thức hơn vào tháng 12 này. Đây là lần trì hoãn thứ tư của trò chơi; trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2021, nhưng lần đầu tiên bị trì hoãn đến mùa hè năm 2021, sau đó lại bị trì hoãn sang mùa xuân năm 2022, và một lần nữa đến mùa hè hoặc mùa thu năm 2022.

Anime liên quan của ứng dụng, sẽ phát trực tuyến trong ứng dụng, là nhượng quyền thương mạiAnime mới đầu tiên sau ba năm. Mặc dù quá trình chạy thông thường của anime sẽ bị trì hoãn cùng với ứng dụng, nhưng cho đến nay anime đã có các buổi chiếu xem trước trực tuyến của phần tiền truyện “tập 0” và tập 1 vào tháng 10 năm 2021. Tập 2 đã có buổi chiếu xem trước trực tuyến vào ngày 12 tháng 1 và tập 3 đã có chiếu trước vào tháng 5. Các tập này sẽ phát trực tiếp trở lại với các bài bình luận âm thanh mới vào ngày 2 tháng 11 (tập 1), ngày 16 tháng 11 (tập 0) và ngày 30 tháng 11 (tập 2).

“Ứng dụng cuộc sống thần tượng ảo” từ nhà phát triển syn Sophia cho phép người dùng tạo các ký tự tùy chỉnh của riêng họ trong PriPara công viên giải trí, nơi bất kỳ ai cũng có thể trở thành thần tượng.

Makoto Moriwaki đang trở lại từ nhiều PriPara loạt phim hoạt hình truyền hình để chỉ đạo anime trong ứng dụng tại Tatsunoko ProductionsMichihiro Tsuchiya cũng trở lại để giám sát các kịch bản của loạt phim. Ngoài nhiều nhân viên trở lại, Ảnh về Avex lại một lần nữa sản xuất âm nhạc.

Các Dòng Khá trong số các dự án bắt đầu với syn Sophia‘S Nhịp điệu đẹp: Váy mini trò chơi arcade vào năm 2010. Trò chơi đã truyền cảm hứng cho bốn bộ anime truyền hình, cũng như năm bộ phim hoạt hình và phần ngoại truyện Vua lăng kính nhượng quyền thương mại. Trò chơi tiếp theo PriPara (Thiên đường lăng kính) ra mắt vào năm 2014 và truyền cảm hứng cho bốn bộ anime truyền hình và bốn bộ phim anime.

Mùa anime đầu tiên của Kiratto Pri ☆ Chan công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018. Sau đó, phần thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Phần thứ ba của chương trình được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 và kết thúc vào tháng 5 năm 2021. Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng.

Một anime truyền hình mới về chủ đề ma thuật, Waccha PriMagi!công chiếu vào tháng 10 năm 2021 để đánh dấu nhượng quyền thương mạikỷ niệm 10 năm. Bộ truyện đã kết thúc với tập thứ 51 vào ngày 9 tháng 10, kết thúc 11 năm rưỡi lịch sử phát sóng anime truyền hình không bị gián đoạn. HIDIVE đã phát trực tuyến loạt phim. Sentai Filmworks đã cấp phép cho bộ truyện và sẽ phát hành nó trên video gia đình.

Nguồn: Idolland PriParatrang web của Otakomu


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *