KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tenka Seiha »Akiba Maid War # 03 – Foxy Boxing» Lưu trữ Blog

Rate this post

Akiba Maid War # 03 – Boxing Foxy

20 tháng 10 năm 2022

Tôi phải phá vỡ bạn.

Số lần hiển thị:

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi đã rất sốc, tôi phải nói thật là sốc khi nhân vật mới có mái tóc giống hệt nhân vật bị kiểm duyệt trong OP trở thành một phần của dàn diễn viên chính vào cuối phim. Thậm chí là điểm gì? Dù sao, bit MMA ngầm đã có ít nhất một trò đùa thực sự tốt ở cuối để kết thúc mọi thứ. Sau màn độc thoại và chứng tỏ tất cả chúng ta đều hiểu nhau và là đồng đội của nhau đầy kịch tính, Ranko đánh gục cô ấy và mọi người ăn mừng… trong khi cô ấy bắt đầu khóc trên cơ thể bất tỉnh. Bây giờ đó là một sự lật đổ khuôn sáo của họ bây giờ là bạn bè và lang thang cho những cái ôm và bất cứ điều gì.

Phần còn lại của nó mặc dù? Câu trả lời của cô gái mới là cô ấy là người Nga và cô ấy nghĩ những người giúp việc phải dễ thương, vì vậy Ranko không phải là một cô hầu gái thực thụ. Nhưng mỉm cười mới là thứ khiến bạn dễ thương … uh … đó dường như là một ý nghĩ mạch lạc mà kịch bản có xu hướng kết hợp lại với nhau. Người quản lý tiếp tục là một tên vô lại đáng ghét, và vẫn không có bước ngoặt cuối cùng hoặc lừa đảo kép nào về những thiết lập này mà bạn mong đợi nếu thứ gì đó như Leverage hoặc MacGyver đã thực hiện một tập câu lạc bộ chiến đấu ngầm có thể hiển thị các nhân vật tốt hơn nhiều, nhưng vào thời điểm này, điều mà tôi thích hơn là những kẻ ngốc. Chúa ơi, thậm chí không có bất kỳ câu chuyện cười hoặc tài liệu tham khảo nào về Rocky IV ở đây. Nói về thiếu quả treo thấp.

Posted in Akiba Maid War | 2 bình luận »

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *