KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Victrix công bố bộ điều khiển cao cấp mới cho Playstation và PC: Pro BFG

Rate this post

052-002_PS5_VICTRIX_PRO_BFG_ECOM-Vỏ-Bộ điều khiển-Phụ kiện-WEB-560x373 Victrix công bố Bộ điều khiển cao cấp mới cho Playstation và PC: The Pro BFG


Victrix công bố bộ điều khiển cao cấp mới cho Playstation và PC: Pro BFG

Những gì bạn cần biết:

 • Victrix, một thương hiệu phụ kiện chơi game chuyên nghiệp có trụ sở tại San Diego thuộc sở hữu của PDP, đã công bố bộ điều khiển cao cấp mới nhất của họ: Pro BFG. Ra mắt vào mùa Thu năm nay với mức giá 179,99 đô la, Pro BFG dành cho bảng điều khiển PlayStation®5, bảng điều khiển PlayStation®4 và PC là bộ điều khiển hoàn toàn có thể tùy chỉnh hiệu suất cao. Pro BFG được Sony Interactive Entertainment * cấp phép chính thức cho các hệ thống PlayStation.
 • 052-002_PS5_VICTRIX_PRO_BFG_ECOM-Vỏ-Bộ điều khiển-Phụ kiện-WEB-560x373 Victrix công bố Bộ điều khiển cao cấp mới cho Playstation và PC: The Pro BFG
 • Được thiết kế từ đầu bởi Victrix và được thiết kế cho thể thao điện tử, Pro BFG cung cấp một số tính năng và tùy chọn bao gồm:
  • Khả năng tương thích hoàn toàn không dây và có dây: Với Chế độ chuyển đổi, người chơi có thể dễ dàng hoán đổi giữa các thiết bị PlayStation 5, PlayStation 4 và PC (sử dụng đầu vào X).
  • Mô-đun: Mô-đun bên trái có thể đảo ngược cho phép cả cấu hình thanh PlayStation tiêu chuẩn cũng như thanh bù đắp. Người hâm mộ các trò chơi đối kháng có thể hoán đổi trong mô-đun Fight Pad, mô-đun này thay thế thanh bên phải bằng sáu nút công tắc micro. Các cổng D-Pad, Analog Stick Caps và Analog Stick Gates cũng có thể hoán đổi cho nhau.
  • Bốn nút quay lại có thể điều chỉnh với cấu hình do người dùng cấu hình: Người chơi có thể ánh xạ nhanh các nút quay lại bằng Nút cấu hình và lưu tối đa 3 cấu hình duy nhất để ánh xạ nút.
  • 052-002_PS5_VICTRIX_PRO_BFG_ECOM-Vỏ-Bộ điều khiển-Phụ kiện-WEB-560x373 Victrix công bố Bộ điều khiển cao cấp mới cho Playstation và PC: The Pro BFG
  • Bộ kích hoạt ly hợp đa vị trí được cấp bằng sáng chế ™: Tự hào với 5 điểm dừng khác nhau, bộ kích hoạt ly hợp đã được cấp bằng sáng chế cho phép người chơi điều chỉnh lực kéo của bộ kích hoạt theo ý thích cụ thể của họ, cho dù họ muốn bộ kích hoạt tóc, bộ kích hoạt tiêu chuẩn hay thứ gì đó ở giữa.
  • Âm thanh có độ trễ thấp với Cấu hình EQ: Pro BFG mang lại chất lượng âm thanh cao nhất có thể thông qua Giắc cắm tai nghe 3,5 mm của bộ điều khiển. Bộ điều khiển cũng tương thích với Âm thanh 3D trên bảng điều khiển PS5 ™.
  • Ứng dụng tùy chỉnh trung tâm điều khiển Victrix: Người chơi PC có thể biến bộ điều khiển của họ trở nên độc đáo như phong cách chơi của họ với Trung tâm điều khiển Victrix miễn phí. Trung tâm điều khiển cho phép người chơi định cấu hình cài đặt nút và EQ để phù hợp với phong cách chơi của họ, chạy chẩn đoán và cập nhật chương trình cơ sở của bộ điều khiển tất cả ở một nơi.
  • Trevor Lehr, Giám đốc Phát triển Sản phẩm của Victrix cho biết: “Khi chúng tôi phát hành bộ điều khiển Gambit vào năm ngoái, chúng tôi đã có rất nhiều câu hỏi về việc khi nào Victrix sẽ tung ra một bộ điều khiển cấp chuyên nghiệp tương tự cho PlayStation”. “Làm tròn gia đình các sản phẩm Victrix Pro bao gồm Pro FS, Pro AF và Gambit, Pro BFG mang đến cấp độ thiết kế và tùy chỉnh cao nhất lên một cấp độ hoàn toàn mới với tính năng không dây và mô-đun.”

 • Bạn có thể đặt trước Pro BFG ngay bây giờ tại VictrixPro.com với MSRP là $ 179,99 USD.
 • Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào trang web của trang web.
 • * Victrix Pro BFG được phát triển theo chương trình cấp phép chính thức cho PlayStation® và sẽ hoạt động với PlayStation®5 tùy thuộc vào sự chấp thuận sản phẩm cuối cùng của Sony Interactive Entertainment.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *