KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trở lại khoảng ko cổ vật việt phái nam phái nam

Rate this post

Lễ hội “Bách Hoa Đi Bộ” (Hè 2022) do Đại việt phái nam cùng 5 đơn vị khác là Hoa Niên, Thủy Trung Nguyệt, Đông Phong, Đại phái nam Chân Ảnh, Quế Cực khởi xướng.

Với sở hữu yêu cầu phát huy những giá trị văn hóa, lịch sử, ban tổ chức hướng tới tổ chức chương trình tôn vinh tầm quan trọng và xu thế phát triển của y phục cổ ở việt phái nam phái nam hiện nay.

Lễ hội 'Bách hoa đi bộ': Trở về không gian cổ trang Việt Nam
Lễ hội ‘Bách hoa đi bộ’: Trở về khoảng ko cổ trang việt phái nam phái nam

Lễ hội là dịp để những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y phục truyền thống san sẻ, trình làng kết quả nghiên cứu của những cá thể, tổ chức về cổ vật việt phái nam phái nam.

event này thể hiện bởi sự tham dự của những người chơi trẻ đăng ký mặc đồ cổ trang tại những khoảng ko sắp gụi với công chúng như phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.

Anh Vũ Đức – người sáng lập tên thương hiệu y phục Đại việt phái nam cho biết thêm thông tin, event được khởi xướng tại Hà Nội sau nhì năm sở hữu dịch với sở hữu yêu cầu tạo ra trào lưu và cũng chính là thời cơ để những đơn vị thực hiện y phục truyền thống sở hữu khoảng thời kì tốt xinh. rất sở hữu thể trình làng và san sẻ kết quả tại thời khắc này.

Ngày hội “Bách Hoa lượn phố” cũng nhằm mục tiêu xúc tiến sự hợp tác của những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cổ vật trong thời kì sắp tới, thông qua việc trao đổi và san sẻ những định hướng riêng của từng tên thương hiệu. Những san sẻ, trình làng như vậy tại những khoảng ko mở như phố đi bộ Hồ Gươm sẽ hỗ trợ việt phái nam Phúc tiếp cận được rất nhiều chủng loại đối tượng người sử dụng và lứa tuổi.

Lễ hội 'Bách hoa đi bộ': Trở về không gian cổ trang Việt Nam
Ngày hội nhận được sự tham dự của đông đảo những người chơi trẻ. (Nguồn: BTC)

Đây cũng chính là dịp để những đơn vị, những người mê say đồ cổ gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau diện đồ cổ. Điều này sẽ lây lan với khá nhiều người hơn, từ những người xuất hiện xúc tiếp với event, cũng như qua hình ảnh bên trên những phương tiện truyền thống.

Những bộ y phục truyền thống xuất ngày nay event được Great Vietnam đầu tư và trau chuốt trong mỗi khâu sẵn sàng, từ khâu tìm hiểu thêm tư liệu lịch sử, tư liệu sử dụng và công sức của những nghệ nhân hàng đầu trong ngành.

Ông Vũ Đức cũng san sẻ: “Với event này, Great Vietnam luôn luôn sử dụng và phô diễn những gì gọi là phiên bản sắc và thành tựu tự tín nhất. Đó là những bộ lễ phục của hoàng tộc, chẳng hạn như lễ phục của vua chúa, y phục của đàn bà quý tộc ngày xưa.

Những bộ y phục này còn sở hữu số lượng đồ án nghệ thuật và đồ án trang trí rất to. Mỗi loại áo thời gian nhanh chóng phải mất cả tháng, rất sở hữu thể tới một tháng rưỡi để làm lại, sau đó phải phối yêu thích với dập để cắt và may. Ngoài ra, trang sức quý bên trên vương miện cũng rất được phục dựng và chạm khắc thủ công một cách tỉ mỉ.

Lễ hội 'Bách hoa đi bộ': Trở về không gian cổ trang Việt Nam
những cô gái khoe dáng vẻ vẻ với y phục truyền thống xưa. (Nguồn: BTC)

Great Vietnam được xây dựng tại Hà Nội vào tháng 5 năm 2019 với sứ mệnh nghiên cứu và cung ứng những giải pháp về đồ cổ việt phái nam phái nam (ko giống nhau là văn hóa y phục cung đình). bên trên ý thức đó, những dự án Đại việt phái nam phái nam luôn luôn hướng tới việc phác họa và tái tạo đúng những dạng y phục cổ rất sở hữu thể kiểm chứng được, nằm trong phạm vi của y phục triều Nguyễn.

Sau kim chi, Hàn Quốc và Trung Quốc lại khơi mào tranh cãi về hanbok Sau kim chi, Hàn Quốc và Trung Quốc lại khơi mào tranh cãi về hanbok

Một bộ y phục truyền thống trong lễ mở đầu Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh (Olympic Bắc Kinh) Trung Quốc ngày 4 tháng 2 …

Người Việt trẻ tại Australia và dự án tái hiện trang phục của người Việt xưa Người việt phái nam trẻ tại Australia và dự án tái tạo y phục của người việt phái nam xưa

TGVN. Với mục tiêu truyền bá văn hóa việt phái nam phái nam, Vietnam Centre (VNC) – một tổ chức phi lợi nhuận của những người việt phái nam trẻ tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *