KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trở lại sau Covid, Apollo đã mở hơn 10 trung tâm và hứa hứa trở thành hệ thống Anh ngữ cao cấp to nhất cả nước

Rate this post

Được biết tới là hệ thống Anh ngữ lâu đời nhất việt phái nam phái nam, Apollo English hiện là Brand Name duy nhất ứng dụng phương pháp giáo dục dựa bên trên tâm lý lứa tuổi học trò, giúp những em luôn luôn với cảm hứng học tập và tìm hiểu. từ đó xây dựng sự tự tín và những kỹ năng quan yếu cho tương lai ngay từ lúc còn nhỏ.

Trải qua thời kì thử thách trong đại dịch, Apollo English đã ko ngừng nâng cao trải nghiệm học tập để mang tới cho học viên việt phái nam phái nam sự tự tín và kỹ năng tương lai. nhằm mục đích mang tới kỹ năng tiếp cận thoáng rộng hơn, Apollo đã sẵn sàng cho sự chuyển mình uy lực với hơn 10 trung tâm thế hệ sắp thành lập khai trương vào năm 2022 tại nhiều tỉnh thành bên trên cả nước như: Tỉnh Vĩnh Phúc (TP. Vĩnh Yên), Bà Rịa – Vũng Tàu Tỉnh (TP. Vũng Tàu), TP Hà Nội (Quận Hoàng Mai, Quận nhì Bà Trưng, ​​Quận Long Biên, Quận Thanh Xuân, Huyện Gia Lâm), Thành phố Hồ Chí Minh (Quận 6, Quận 7, TP. Thủ Đức) .. .

Trở lại sau Covid, Apollo đã mở hơn 10 trung tâm và hứa hẹn trở thành hệ thống Anh ngữ cao cấp lớn nhất cả nước - 1

san sớt về kế hoạch mở rộng, bà Vũ Diệu Trang – tổng giám đốc Apollo cho biết thêm: Kế hoạch mở rộng luôn luôn gắn liền với quality và cam kết đầu ra. Đó là lý do vì sao shop chúng tôi phải sẵn sàng kỹ lưỡng trước. Apollo cho rằng cùng theo với chiến lược mở rộng, những trung tâm phải sẵn sàng mỗi nguồn lực từ cơ sở vật chất tới nhân loại, quy trình vận hành, huấn luyện theo tiêu chuẩn chỉnh. ko giống nhau, hàng ngũ giáo viên phải là những người được tuyển sắm kỹ lưỡng, với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.

Trở lại sau Covid, Apollo đã mở hơn 10 trung tâm và hứa hẹn trở thành hệ thống Anh ngữ cao cấp lớn nhất cả nước - 2

Theo bà Trang, với hơn 25 năm kinh nghiệm, Apollo ko thuần tuý chỉ mở thêm trung tâm, hệ thống Anh ngữ này đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng quy trình hoạt động chuẩn chỉnh và nội dung giảng dạy tỏa nắng. hợp tác với những nhà xuất người chơi dạng hàng đầu trái đất. “song, điều đó ko tồn tại tức là shop chúng tôi hài lòng với chính mình. Phương châm giáo dục của Apollo là thông qua tiếng Anh, shop chúng tôi hoàn toàn với thể sẵn sàng những hành trang rất tốt để thế hệ trẻ tự tín và thích ứng. ko chỉ là gói gọn trong giờ học ngoại ngữ nhưng còn khơi dậy trong học viên một lòng thích thú học hỏi, tương lai kỹ năng, thành tích học tập… Đây cũng chính là động lực thôi thúc Apollo English mở rộng và hướng Trong thời kì tới, ngoài việc mở rộng hệ thống, Apollo sẽ tiếp tục cho ra mắt những mô hình học tập tiền tiến, ứng dụng technology văn minh và cá thể hóa để nâng cao trải nghiệm học tập., với mục tiêu sau rốt là tương trợ việc học tập của bọn họ với cảm hứng. “

Thông tin cụ thể về 10 trung tâm sắp thành lập khai trương hoàn toàn với thể xem thêm tại đây.

Hotline: 1900 292970

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *