KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cartier tìm Jisoo làm Đại sứ Brand Name toàn thế giới

Rate this post

Là một mẫu tên đình đám trong trái đất năng động quý tộc, Cartier là Brand Name mang lại niềm vinh dự to cho những ai được tìm làm khuôn mặt đại diện cho nó. Vào cuối tháng 5, hãng đồng hồ đeo tay và trang sức quý cao cấp của Pháp đã lần trước tiên tìm lựa khuôn mặt Hàn Quốc Jisoo (Blackpink) làm đại sứ.

Trang cartier đã chọn jisoo là hiểu biết chính thức về hình ảnh 1

Lần trước tiên, một phái xinh nghệ nhân sứ Hàn Quốc đã được Cartier tìm lựa. – Ảnh: Cartier

event này đã nhận được được sự sử dụng rộng rãi khác lạ của dư luận, trong đó những fan của Jisoo nói riêng và Blackpink nói chung đều cảm nhận thấy vô cùng tự hào và phấn khích. bọn họ cho rằng đây là cách trực tiếp nhất để tên tuổi thần tượng của tớ được cả trái đất biết tới.

Arnaud Carrez, Phó chủ toạ cấp cao kiêm Giám đốc Tiếp thị, Cartier, cho biết thêm thông tin về quyết định này: “lúc Shop chúng tôi muốn thể hiện hào quang đãng của loài báo, Shop chúng tôi ngay tức khắc tập trung vào quyết định này. Jisoo sống rất người chơi dạng năng. Với phong thái tự tín, cô là khẩu ca của thế hệ sáng tạo thế hệ dám thể hiện tài năng lạ mắt của tớ. Cô ấy là một nghệ sĩ với sức sáng tạo tuyệt vời và chưa từng với. hãy hạn chế người chơi dạng thân ngay ngày nay ”.

replay Cartier, Jisoo cho biết thêm thông tin: “Tôi rất vui lúc được trở thành một phần trong hành trình tuyệt vời của Cartier. Đó là một vinh dự với ý nghĩa rất to đối với tôi lúc được trở thành member của số đông Panthère, nơi mỗi cá thể đều sở hữu màu sắc sắc lạ mắt và khác lạ của riêng bọn họ. Tôi với nhu yếu được san sẻ vẻ xinh của Panthère với rất nhiều người ”.

Cartier là một tập đoàn của Pháp chuyên xây ngừng, sinh sản và phân phối đồ phối kết hợp trang sức quý và đồng hồ đeo tay cao cấp. những mẫu đồng hồ đeo tay của hãng được người tiêu sử dụng cao cấp ưa thích, coi đó là hình tượng của sự quý phái, xinh tươi và kì bí. những đại sứ của Cartier được gọi một cách trìu mến là Panthères. phong thái mạnh mẽ và tự tin nhưng phái xinh tính, uyển chuyển và hoang dại được Cartier cho rằng rất thích yêu thích với Jisoo.

Hình ảnh phái xinh thần tượng xinh xinh Jisoo

Trang Cartier chọn jisoo là nơi hiểu rõ nhất về bức tranh 2 của mọi người

cô ca sĩ Jisoo của Blackpink, nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc – Ảnh: Soompi

Trang Cartier chọn jisoo là nơi hiểu rõ nhất về cả 3 bức tranh

Jisoo sở hữu khuôn mặt xinh xinh, thân hình chuẩn chỉnh và hơn hết là ngôi sao sáng Kpop hàng đầu châu Á – Ảnh: Soompi

Trang Cartier chọn jisoo là người hiểu rõ nhất về hình ảnh 4

Brand Name năng động cao cấp Cartier hy vọng Jisoo sẽ truyền bá tên tuổi bên trên toàn thế giới – Ảnh: Soompi

Với tăm tiếng và nhan sắc của tớ, Jisoo trọn vẹn là một đại diện tiềm năng, giúp truyền bá hình ảnh doanh nghiệp và mang về lợi nhuận khủng trong tương lai.

Sát cánh cùng những “chị đại” trong làng mẫu mẫu như Annabelle Wallis, Ella Balinska và Mariacarla Boscono. Jisoo ko hề tỏ ra yếu thế bởi vì vẻ xinh quyến rũ, sang trọng và quý phái và phong thái tự tín. Là khuôn mặt Hàn Quốc trước tiên được trao tặng vinh dự này, đây được xem là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của “chị cả” Blackpink.

Minh Anh (Theo Soompi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *