KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trời nắng gắt, chiều dịu lại ‘mưa vàng’.

Rate this post

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết ngày 23/6 khu vực từ Thanh Hóa tới Phú Yên tiếp tục nóng ran với nhiệt độ cao nhất phổ quát 35-38 độ. với nơi bên trên 38 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày từ 50-65%. thời kì với nhiệt độ bên trên 35 độ từ 10-18 giờ.

Thời tiết Hà Nội nóng ran gay gắt, người lao động cần phòng ngừa thân thể mất nước, kiệt sức. Ảnh: Phạm Hải.

Ngày mai (24/6), ở khu vực từ Thanh Hóa tới Phú Yên sẽ xảy ra nóng ran, với nơi nóng ran gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ quát 35-37 độ, với nơi bên trên 37 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày từ 55-70%. thời kì với nhiệt độ bên trên 35 độ là từ 12 giờ tới 17 giờ.

Ở Đồng bởi Bắc Bộ và Hòa Bình, từ thời điểm ngày 23-24 / 6 sẽ xảy ra nóng ran toàn thể với nhiệt độ cao nhất phổ quát 34-36 độ.

Thời tiết Hà Nội từ thời điểm ngày 23-24 / 6 trời nóng ran với nhiệt độ cao nhất phổ quát 35-36 độ.

Từ khoảng ngày 25-26 / 6, nóng ran với kỹ năng tăng cường thêm ở khu vực trung du, đồng bởi Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do tác động của nóng ran gay gắt phối yêu thích với độ ẩm ko gian thấp và gió Tây phái mạnh thổi mạnh gây nguy cơ cháy nổ tại những khu dân cư do yêu cầu sử dụng điện rất cao. yêu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cháy rừng cao ở khu vực miền trung. Ngoài ra, nóng ran còn tồn tại thể gây ra tình trạng mất nước, kiệt sức, say nắng do thân thể người bị sốc nhiệt lúc xúc tiếp với nhiệt độ cao trong thời kì dài.

Dự báo thời tiết những vùng bên trên cả nước ngày 23/6:

Phía tây bắc

Nhiều mây, với mưa rào và dông tản mạn, với nơi mưa to toàn thể (thời kì mưa tập trung vào chiều tối và tối); Trong đó, khu vực Hòa Bình nhiều mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, với nơi nóng ran. Dịu dàng. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, với nơi bên dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ; Riêng Hòa Bình 34-36 độ.

Vùng Đông Bắc

Nhiệt độ thấp nhất vùng núi và trung du: 23 – 25 độ; đồng bởi 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất ở vùng núi và trung du phổ quát 30-33 độ; đồng bởi 34-36 độ.

Vùng núi và trung du nhiều mây, với mưa rào và dông tản mạn, với nơi mưa to toàn thể (thời kì mưa tập trung vào chiều tối và tối); Vùng đồng bởi nhiều mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, với nơi nóng ran. Gió phái mạnh tới đông phái mạnh cấp 2-3. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi, ngày nóng ran. Gió phái mạnh tới đông phái mạnh cấp 2-3. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất phổ quát 35-38 độ, với nơi bên trên 38 độ.

Đà Nẵng tới Bình Thuận

Nhiều mây, chiều và tối với mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, với nơi nóng ran, riêng miền bắc bộ với nơi nóng ran gay gắt. Gió phái mạnh tới đông phái mạnh cấp 2-3. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất, riêng Bắc Bộ phổ quát 38-38 độ, với nơi bên trên 38 độ; phía phái mạnh 30-33 độ.

Cao nguyên

Nhiều mây, với mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối với mưa rào và dông tản mạn, với nơi mưa to toàn thể. Gió tây phái mạnh cấp 2-3. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, với nơi bên trên 32 độ.

Phía phái mạnh

Nhiều mây, với mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối với mưa rào và dông tản mạn, với nơi mưa to toàn thể. Gió tây phái mạnh cấp 2-3. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ ​​31-34 độ.

Hà nội

Nhiều mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi, ngày nóng ran. Gió phái mạnh tới đông phái mạnh cấp 2-3. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ ​​26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ ​​34-36 độ.

Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *