KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trung Quốc xử tử người con trai thiêu sống vợ cũ lúc phát trực tiếp

Rate this post

Dư luận Trung Quốc phẫn nộ lúc Tang Lu thiêu sống vợ cũ vào tháng 9/2020 lúc cô đang phát trực tiếp bên trên nền tảng đoạn phim ngắn Douyin. Nạn nhân 30 tuổi tới từ tỉnh Tứ Xuyên, được biết tới bên trên mạng là Lamu, đã chết trong đớn đau nhị tuần sau đó.

Hồ sơ tòa án cho biết vào trong ngày 14 tháng 9, Tang bất thần mang theo một con dao và một can xăng tới nhà bà Lamu ở cao nguyên Tây Tạng. Anh ta đổ xăng thiêu sống vợ cũ khiến cho cho bà mẹ 2 con tử vong.

Trung Quốc xử tử người đàn ông thiêu sống vợ cũ khi đang phát trực tiếp - Ảnh 1.

Hoa và nến tưởng vọng cô Lamu, một nạn nhân của bạo lực gia đình ở Trung Quốc. Ảnh: Weibo

Tính chất tàn bạo và công khai minh bạch của vụ việc đã gây chấn động cả nước và tạo ra làn sóng tranh cãi về bạo lực gia đình ở Trung Quốc. Chính phủ nước này tuyên bố chúng ta tin tưởng vào đồng đẳng giới và đang sử dụng nhiều giải pháp để nỗ lực khắc phục vấn đề.

Và sau sắp 2 năm thực hiện hành động đớn hèn với người từng “đầu ấp tay gối”, hung thủ Tang Lu đã phải trả giá thích đáng. “Shop chúng tôi đã hành quyết Tang Lu vào sáng sớm ngày 23/7” – cơ quan thi hành án tỉnh Tứ Xuyên cho biết thêm thông tin trong một thông cáo ngắn sau đó cùng ngày.

Cô Lamu mở đầu quay clip cuộc sống thường ngày của chính mình và san sớt bên trên Douyin vào năm 2018. Trong những đoạn đoạn phim ngắn, cô thường khoe cuộc sống thường ngày và nhân loại của tôi ở vùng quê Tứ Xuyên. Cô ấy là kẻ dân tộc Tây Tạng và thường mặc y phục truyền thống của Tây Tạng trong những đoạn phim. nữ giới vlogger nổi tiếng với nụ cười rét mướt và cách tương tác trung thực với độc giả.

Trung Quốc xử tử người đàn ông thiêu sống vợ cũ trong lúc phát trực tiếp - Ảnh 2.

Luma trước lúc bị ông xã cũ thiêu sống trong một trong những buổi phát trực tiếp vào tháng 9 năm 2020. Ảnh: Guardian

Trước lúc chết thảm thương bên dưới bàn tay của kẻ bạo hành, nạn nhân đã phải chịu đựng sự tiến công đập của hắn trong vô số năm. Cũng vì ko chịu nổi sự hành tội của Tang Lu, cô quyết định ly hôn với anh và chỉ 3 tháng sau, cô gặp tai nạn.

Vài ngày sau lúc clip cô Lamu bị ông xã cũ thiêu sống lan truyền bên trên mạng xã hội, nhà chức trách đã bắt Tang Lu.

Ông bị tòa sơ thẩm kết án xử quyết vào trong ngày 14 tháng 10 năm 2021. ko hài lòng với phán quyết, Tang đã kháng cáo nhưng bị chưng bỏ vào tháng một năm 2022.

bởi Hùng (NBC, CSMP, Guardian)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *