KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trước lúc trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã ăn diện như thế nào để được gắn mác “nữ giới vương hàng nhái”?

Rate this post

Lưu Diệc Phi luôn luôn là “thần tiên tỷ tỷ” của điện ảnh Trung Quốc và biệt danh này chỉ dành riêng cho tất cả những người xinh cung Xử nữ giới chứ ko phải ai khác.

Nhưng lạ thay, thay vì được tô son điểm phấn và nâng tầm nhan sắc bởi những bộ y phục được đầu tư kỹ lưỡng từ gia công bởi chất liệu, mẫu mã cho tới mẫu mã, Lưu Diệc Phi lại liên tục vướng nghi án đạo nhạc. làn gia.

thế hệ đây, người sử dụng mạng xã hội Weibo lại được phen dậy sóng những lần Lưu Diệc Phi mặc “phiên phiên bản lỗi” của những xây ngừng nổi tiếng. ko biết ngôi sao 5 cánh với ý thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc mẫu này hay ko, chỉ biết rằng hình ảnh của cô đã xấu đi như một con bò xuống dốc ko phanh …

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã ăn mặc như thế nào để gắn mác Nữ hoàng hàng nhái?  - Ảnh 1.

Năm 2007, cô diện dòng váy cúp ngực cùng màu sắc với xây ngừng dạ hội của Louis Vuitton. Nguyên phiên bản dòng váy được Phạm Băng Băng – khuôn mặt tên thương hiệu Louis Vuitton mặc tại một event cùng năm. Điều trớ trêu là hơn 10 năm sau, chính Lưu Diệc Phi lại trở thành đại sứ của Louis Vuitton và thay thế Phạm Băng Băng – người đã “kín tiếng” trước đó vài năm.

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã ăn mặc như thế nào để gắn mác Nữ hoàng hàng nhái?  - Ảnh 2.

Bên trái là xây ngừng của Oscar de la Renta năm 2008, bên phải là dòng váy “chị em hờ” nhưng Lưu Diệc Phi mặc vài năm sau đó. Điểm ko giống nhau giữa nhì dòng váy, ngoài quality sản phẩm, còn là sự xuất hiện và biến mất của dây đai và những cụ thể đính kết.

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã ăn mặc như thế nào để gắn mác Nữ hoàng hàng nhái?  - Ảnh 3.

Một câu chuyện khác của Louis Vuitton! xây ngừng cao cấp của Louis Vuitton được người xinh “thổi hồn” vào dòng váy kiểu dáng vẻ vẻ ngắn cũn cỡn trông khá rẻ tiền. Những nếp gấp sơ sài ở phía đằng trước váy gợi nhớ tới những dòng rèm cửa hay cách gói tiến thưởng của thập niên 80, ko tồn tại tác dụng tôn dáng vẻ vẻ con gái. Mối lương duyên giữa ngôi sao 5 cánh và Louis Vuitton với được nhen nhóm từ đây?

Thay vì bỏ tiền ra sắm một dòng váy trong BST Thu – Đông 2007 của Emporio Armani, Lưu Diệc Phi lại diện một dòng váy nhái với gia công bởi chất liệu kém sang hơn.

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã ăn mặc như thế nào để gắn mác Nữ hoàng hàng nhái?  - Ảnh 5.

Kinh khủng hơn, năm 2009, cô diễn viên tiếp tục bị tố mặc váy nhái tên thương hiệu Fendi. Trong lúc phía Lưu Diệc Phi “vắng lặng là vàng” thì chủ nhân của dòng váy nhái lại trơ trẽn đáp trả xã hội mạng: “Tôi ko mượn ý tưởng, tôi sao chép thôi. Chỉ với đứa ngốc thế hệ xây ngừng được”

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã ăn mặc như thế nào để gắn mác Nữ hoàng hàng nhái?  - Ảnh 6.

Đạo văn của một mẫu xây ngừng là gì! “Thần tiên tỷ tỷ” cũng từng mix nhì xây ngừng thành một rồi kiêu kỳ diện váy đi event. thực là một … sáng tạo tuyệt vời!

thời kì trôi qua, giá trị tên thương hiệu và chiến lược xây dựng hình ảnh của Lưu Diệc Phi dần biến đổi. Vị trí đại sứ tên thương hiệu nhưng cô được Louis Vuitton đích thân uỷ thác đã tiến công thức, định hướng lại tư duy năng động của cô diễn viên. Dù ko hề ít lần làm cho người ta thắc mắc về khí chất “dìm hàng” hàng hiệu nhưng việc Lưu Diệc Phi đầu tư đúng chỗ lúc tậu đúng stylist là điều nhưng công chúng phải thừa nhận.

Từ “nữ giới vương hàng nhái”, Lưu Diệc Phi dần tiến bộ lúc liên tục xuất ngày nay những event năng động to nhỏ, được những nhà mẫu mẫu cao cấp để mắt tới và tôn là “con cưng”.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/truoc-lúc-tro-thanh-dai-su-louis-vuitton-luu-diec-phi-an-mac-ra-sao-ma-mang-mac-nu-hoang-hang- nhai-20220618163557413.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *