KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trương Đống Lương gây bất thần với ngoại hình khác lạ ở tuổi 40

Rate this post

Đã 16 năm kể từ lúc chương trình phát sóng, Tình cờ vẫn là một trong những tập phim thanh xuân ăn khách nhất trong tuổi thơ của người theo dõi 8X, 9X. ngoại trừ là bệ phóng tuyệt vời cho “phái mạnh thần thanh xuân” Vương Tâm Lăng, tác phẩm này còn mang về cho phái mạnh diễn viên danh hiệu “phái mạnh thần sở hữu nụ cười xinh tuyệt vời nhất làng phim tình cảm”. Trương Đông Lương.

dong dong 1
Trương Đống Lương và Vương Tâm Lăng trong Chuyện tình yêu – Ảnh: Internet

Mặc dù bước đi vào làng tiêu khiển với tư cách là một ca sĩ và trở thành nổi tiếng nhờ ca khúc hit người chơi nhớ ai lúc người chơi ở một mìnhTrương Đống Lương nổi tiếng khắp châu Á nhờ vai Hạ Quân trong Tình cờ. Nhờ vẻ bên ngoài điển trai và nụ cười rét mướt, phái mạnh diễn viên chúng ta Trương thời gian nhanh chóng trở thành hình mẫu người chơi trai lý tưởng của tất cả cô gái thời bấy giờ.

dong dong 2
Nụ cười rét mướt của Hà Quân làm cho bao fan nữ giới mê mẩn – Ảnh: Internet

Tuy thế, khác với những người chơi cùng trang lứa, lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, thành công ở nhiều lĩnh vực như ca hát, đóng phim thì Trương Đống Lương lại rẽ qua một đoạn đường học tập khác. phái mạnh diễn viên cho biết thêm thông tin anh ko hối hận về quyết định này vì ko ham mê nghệ thuật, anh chỉ muốn ổn định tài chính và tiếp tục việc học.

dong dong 3
Trương Đống Lương bên trên bìa tập san thời trang và năng động – Ảnh: Internet

bởi vì lý do này nhưng nhiều năm nay, mẫu tên Trương Đống Lương trở thành xa lạ với người theo dõi. Thực tế, trong năm 2018, anh từng trở lại màn ảnh nhưng ko đạt được thành công như mong đợi.

dong dong 4
Ở tuổi 40, Trương Đống Lương gây tuyệt hảo với công chúng vì nét bụi bặm, quyến rũ – Ảnh: Internet

thế hệ đây, Trương Đống Lương bất thần trở thành khuôn mặt trang bìa của tập san thời trang và năng động. Ở tuổi 40, ko còn ngoại hình chuẩn chỉnh “tiểu thịt tươi” và nụ cười tỏa nắng như xưa nhưng phái mạnh diễn viên vẫn gây tuyệt hảo mạnh với công chúng bởi nét bụi bặm, phong trần và lôi cuốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *