KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

truyền bá văn hóa du ngoạn thông qua thời trang và năng động tại Vietnam International Fashion Tour

Rate this post

Tối 4/6, tại Hà Nội đã ra mắt lễ công bố tour du ngoạn thời trang và năng động Vietnam International Fashion Tour (VIFT). Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố những điểm vượt trội của chuỗi chương trình thời trang và năng động truyền bá du ngoạn – Vietnam International Fashion Tour.

Theo đó, VIFT được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu hướng tới thời trang và năng động cho những mùa trong năm. Mỗi chương trình sẽ giới hạn chân tại một địa danh nổi tiếng dọc theo chiều dài quốc gia với vẻ xinh tự nhiên hoang vu hay dấu ấn của nhịp sống tiên tiến.

Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ giới hạn chân tại 5 tỉnh thành trong nhị năm 2022 và 2023 gồm: Quảng Ninh (28/8/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 – 31/12/2023), Hòa Bình (25/6/2023), Ninh Binh (27/8/2023). 8 chương trình với 40 tên thương hiệu / nhà xây giới hạn và một.000 chân dài. Ngoài 8 tối diễn, VIFT còn tồn tại chuỗi hoạt động sát cánh đồng hành rộng rãi và phong phú và ý nghĩa như lễ công bố, chương trình từ thiện “Cùng em tới trường”, cuộc thi sát cánh đồng hành, casting chân dài, chương trình trải nghiệm tìm kiếm chân dài. hiểu được những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc…

Tại Vietnam International Fashion Tour – chương trình thời trang và năng động ko tồn tại giới hạn lúc sử dụng vẻ xinh tự nhiên hoang vu, tráng lệ và kiến ​​trúc lạ mắt, tuyệt vời làm sàn catwalk để tạo thành trải nghiệm thời trang và năng động phối hợp tham quan. lịch lạ mắt cho những người theo dõi. ko giống nhau, đây ko chỉ với là nơi kết nối những nhà xây giới hạn, giới mộ điệu thời trang và năng động và công chúng nhưng còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và truyền bá hình ảnh quốc gia, loài người việt phái nam phái nam tới với công chúng quốc tế thông qua những câu chuyện thời trang và năng động.

phong cảnh tự nhiên, thị trấn ko chỉ với trở thành sân khấu ko giống nhau nhưng còn tạo cảm giác lan tỏa ko chỉ với về thời trang và năng động, điểm tới nhưng còn cả văn hóa, ẩm thực. những bộ sưu tập xuất hiện bên trên sân khấu Vietnam International Fashion Tour sẽ lấy chủ đề, lấy cảm hứng từ chính điểm tới, thích ưng ý với phong cảnh, khoảng ko trình diễn, khoảng ko văn hóa của địa phương.

Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 1.

Toàn cảnh lễ công bố.

Theo BTC, ko chỉ với cập nhật xu thế thời trang và năng động thế hệ nhưng VIFT còn chú trọng truyền bá văn hóa, du ngoạn việt phái nam phái nam thông qua những chương trình thời trang và năng động được tổ chức tại nhiều địa danh nổi tiếng nội địa. góp góp thêm phần kích cầu du ngoạn nội địa và truyền bá hình ảnh tự nhiên, loài người việt phái nam phái nam tới sắp hơn với công chúng quốc tế.

Trong lúc, VIFT còn hướng tới mục tiêu tôn vinh những ý tưởng nghệ thuật thời trang và năng động lạ mắt của những nhà xây giới hạn nội địa và quốc tế, tìm cảm hứng thế hệ trong những nét vẽ, cắt, may của thời trang và năng động truyền thống. hệ thống. song song, từ đó truyền bá du ngoạn, sử dụng vẻ xinh của thời trang và năng động để tôn vinh du ngoạn và trái lại, sự sát cánh đồng hành và phát triển của thời trang và năng động và văn hóa.

Mỗi show diễn sẽ kể một câu chuyện thú vị và cụ thể về văn hóa, lịch sử của mỗi vùng đất VIFT đặt chân tới với lễ hội thời trang và năng động chính và những chương trình trải nghiệm. Những nét văn hóa ngấm vào thời trang và năng động, len lỏi lên sân khấu và cùng theo với thời trang và năng động trình làng, truyền bá du ngoạn. Vẻ xinh phiên bản địa truyền cảm hứng cho thời trang và năng động, đưa thời trang và năng động trở về điểm thuở đầu, truyền đi thông điệp bảo tồn phong cảnh tự nhiên tươi xinh và những nét xin xắn văn hóa truyền thống của dân tộc. VIFT hy vọng rất với thể lan tỏa tình thích thời trang và năng động tới với công chúng, tìm kiếm và nuôi dưỡng những nguồn lực tại địa phương.

ko giống nhau, đây là dự án thời trang và năng động trước tiên tại việt phái nam phái nam ứng dụng technology thực tế ảo. VIFT sẽ khai trương mở bán một “vũ trụ ảo” bao gồm: trung tâm thương nghiệp ảo dành riêng cho mỗi ngành hàng trước tiên tại việt phái nam phái nam, sân khấu thời trang và năng động ảo và những event văn hóa kèm theo cũng rất được tổ chức bên trên ko. Thực tế ảo… hứa hứa hẹn mang tới ko gian thời trang và năng động 4.0 cho những Fan Hâm mộ thời trang và năng động, trở thành điểm sáng sáng sủa cho thời trang và năng động và du ngoạn việt phái nam phái nam sau đại dịch COVID-19.

Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 2.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ Vietnam International Fashion Tour phát biểu tại lễ công bố.

san sớt tại buổi họp báo công bố VIFT, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm: “việt phái nam phái nam được tự nhiên ưu đãi tặng thưởng nhiều phong cảnh tự nhiên kỳ thú và đó luôn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho mọi cá nhân. Trong lúc đó, truyền thống sân khấu thường được tổ chức trong nhà với khoảng ko hạn chế, thiếu đột phá về trải nghiệm thời trang và năng động, ko tận dụng được vẻ xinh của tự nhiên.

Trong lúc đó, KTS Phạm Vũ Thương Nhung – Cố vấn cấp cao Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm thêm: “ko chỉ với cập nhật xu thế thời trang và năng động thế hệ, Vietnam International Fashion Tour với sứ mệnh truyền bá văn hóa, du ngoạn việt phái nam phái nam thông qua thời trang và năng động, từ đó góp góp thêm phần kích cầu du ngoạn nội địa và truyền bá hình ảnh tự nhiên, loài người việt phái nam phái nam tới sắp hơn với công chúng quốc tế ”.

một vài hình ảnh những bộ sưu tập được trình diễn tại lễ công bố:

Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 3.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 4.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 5.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 6.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 7.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 8.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 9.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 10.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *