KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Truyền thông Trung Quốc ‘khai thác’ loạt sao Hoa ngữ mắc ‘bệnh ngôi sao 5 cánh’ khiến cho cho dân tình đặt nghi vấn

Rate this post

sắp đây, Sohu. trang đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với những viên chức trong ngành tiêu khiển về Sao trung quốc mắc “bệnh ngôi sao 5 cánh”. Những “triệu chứng” phổ thông nhất thường thấy ở bệnh ngôi sao 5 cánh được thể hiện qua thái độ và hành động như tỏ ra mình tài giỏi hơn người, tự cho chính mình là tài giỏi, cần nhất là nghĩ rằng nếu vắng mình thì kiên cố ko người nào làm được gì. , tự cho chính mình là quan yếu và khác lạ ko tôn trọng tập thể, đồng nghiệp nên ko chấp hành đúng giờ.

Một viên chức tự xưng là A Viên san sẻ rằng cô ấy đã gặp một cô diễn viên ko thể tiếp cận lúc mở đầu sự nghiệp của tớ. cô diễn viên ko tồn tại viên chức nào khác, cho nên A Viễn làm trợ lý, tuyên truyền viên, quản lý, cùng cô diễn viên tham dự sinh hoạt, hợp tác 3 ngày, mỗi ngày 3 hoạt tổng cùng chỉ sở hữu ngủ. 10 giờ. Hoạt động ngày sau hết là tham dự tiệc chúc mừng phim, y phục đã sẵn sàng xong, nhưng cô diễn viên muốn mặc áo len ấm trong cảnh quay bên dưới nước, áo vừa ướt vừa nặng, A Viên chỉ hoàn toàn sở hữu thể sử dụng máy quay. Khô nghĩ làm thế nào để khô, rất khó để ko khô trọn vẹn.

song, trước lúc lên sân khấu, cô ấy đã đổi khác ý định mặc bộ lễ phục nhưng lại quá ngắn, mẫu váy sở hữu kiểu dáng vẻ vẻ dài chấm đất, ông chủ cho tôi đi lấy hộp kim để sửa lại mẫu váy. A Viên tâm sự: “Trong nhà dọn dẹp vệ sinh cũng đều sở hữu rất nhiều đoàn nghệ sĩ phái xinh ở đó, tôi lấy kim lờ ngờ một tí thì bị cô ấy mắng là ngu ngốc, làm việc lờ ngờ chạp, là sinh viên đại học hay sao? Tôi uất ức tới phát khóc hết cả lên.” thời kì”.

Truyền thông Trung Quốc 'khai thác' hàng loạt sao Hoa ngữ mắc 'bệnh ngôi sao' khiến dân tình đặt nghi vấn - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Ngoài ra, một viên chức cho biết thêm cô diễn viên được ca tụng là chị đại từng mắng trợ lý là đồ lãng phí và ngu ngốc chỉ vì trợ lý ko mời được đầu bếp từ nhà hàng cao cấp. Ngoài ra, anh còn được ca tụng là “diễn viên quốc dân” nhưng mức lương trả cho trợ lý chỉ 3300 tệ.

viên chức này cho biết thêm: “Đang đóng phim, tôi nhờ một tổ chức môi giới tuyển trợ lý sinh sau 1990, hợp cung hoàng đạo, biết nấu bếp, massage, chăm sóc sức khỏe … Về lương thì chỉ 3300 tệ thôi.” . “.

Truyền thông Trung Quốc 'khai thác' hàng loạt sao Hoa ngữ mắc 'bệnh ngôi sao' khiến dân tình đặt nghi vấn - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Hình như, địa vị ngôi sao 5 cánh thường lên như “thuyền gặp nước”, lúc nhắc tới nghệ sĩ nội địa, nhiều người sẽ luôn luôn so sánh chúng ta với nghệ sĩ Nhật phiên bản, Hàn Quốc, thiếu hiểu biết nhiều sao lại sở hữu tương đối nhiều nghệ sĩ nội địa. lương cao nhưng giá trị ko tương xứng, thường xuyên xuất hiện những tin tức tiêu cực.

Cụ Tiêu Sơn kể lại, lúc thế hệ vào nghề nghệ sĩ, anh ko tồn tại địa vị cao như vậy, lúc đó anh làm việc cho ngành tiêu khiển hàng đầu Trung Quốc, những nghệ sĩ phối hợp rất ăn ý trong những chương trình.

“Bước ngoặt của mỗi thứ sở hữu nhẽ mở đầu từ ‘Bố ơi mình đi đâu thế’, chương trình đã đưa làng tiêu khiển nội địa bước vào kỷ nguyên của những chương trình thực tế. những chương trình thực tế yên cầu một lượng to nghệ sĩ tham dự. Nền tảng là sự khó khăn của những nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện và giá nghệ sĩ càng ngày càng tốt. Mời cũng càng ngày càng khó và dần dần địa vị của chúng ta càng ngày càng tốt. sky-high ra đời. Một bông hoa to tham dự một chương trình tạp kỹ. Mùa trước tiên là 100 triệu NDT và mùa thứ nhì là 150 triệu NDT. Ngoài ra, sở hữu những chương trình được tạo thành 2 đợt kêu gọi đầu tư. Giá của show nhì mùa là 300 triệu NDT ”.

CEO Mark của tổ chức tiêu khiển cho rằng những vấn đề bên trên là do nhiều nghệ sĩ trong làng tiêu khiển thiếu huấn luyện chuyên nghiệp. Mặt khác, nhiều nghệ sĩ trở thành nổi tiếng quá nhanh chóng, khác lạ là bên trên những chương trình thực tế. Sự xuất hiện của những chương trình tài năng đã rút ngắn quy trình trở thành nổi tiếng.

ko chỉ là sở hữu những diễn viên “sở hữu tuổi” hay nổi tiếng, những thần tượng trẻ tuổi cũng tương đối muộn. song song, mỗi lần đi dạo một tí, cần tới 7-8 viên chức, yêu cầu ăn ngủ cũng tương đối cao, nhưng với diễn tập thì 3-4 lần đều bị từ chối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *