KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Từ 40 tuổi trở đi nếu ko ác độc một tẹo thì nửa đời sau khổ lắm!

Rate this post

01

“ác độc” với quá khứ

Bà Mẫn, 57 tuổi, Tết Nguyên đán vừa mới qua, bà đã thực hiện bộ sưu tập 57 cảnh mặt trời mọc bên trên đường để mừng tuổi thế hệ.

Bà Mẫn là một bà nội trợ tầm thường, nửa đời người nhiệt tình vì gia đình, sống một cuộc đời ko khiến cho cho bà hạnh phúc.

Nếu hôn nhân là cuộc đời thứ nhị của người đàn bà, thì chị Mẫn thực sự ko phải là kẻ đỏ may mắn.

Vốn là kẻ hiền khô lành, dễ mến nhưng ck chị lại là kẻ rất kén sắm, thường xuyên ném đồ đoàn, thậm chí tiến công người lúc tức giận.

Bà Mẫn cho biết thêm thông tin, từ lúc lấy ck, sinh con, nuôi dạy con loại trưởng thành và cứng cáp, tới lúc con gái lấy ck, sinh con, sau rốt bà cũng cảm nhận thấy nhiệm vụ của tôi đã hoàn thành.

Sau 30 năm gắn bó với gia đình, bà Mẫn quyết định thoát ra khỏi cuộc hôn nhân ko tình yêu và khởi đầu một chuyến du ngoạn tự lái với một loại xe tương đối và một loại lều.

Sau lúc ra khỏi nhà, chị nhạy cảm nhận thấy dễ chịu, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Cô đã đi tới hồ hết những vùng của tổ quốc với đồng lương hưu ít ỏi của tôi, ko tồn tại phương hướng hay ngày trở về đúng mực, suy nghĩ to nhất trong thâm tâm cô là “Tôi muốn một lần được sống cho phiên bản thân mình”. lại”.

Gửi cô Min: “Chỉ cần mặt trời mọc, sẽ sở hữu được hy vọng!”

Đúng vậy, cuộc đời của một người chỉ sở hữu hơn 30.000 ngày.

Ngày thời điểm ngày hôm nay của mọi cá nhân là ngày trẻ xinh tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bọn họ, dù tốt hay xấu, nó sẽ ko bao giờ quay trở lại.

Một nhà văn quốc tế đã sở hữu một câu nói rất hay như thế này: “Nếu một người ở lại lịch sử của chính mình và ko tiến lên, đó là điều vô cùng đáng buồn.”

Tuổi trung niên giống như một bước ngoặt của cuộc đời, là quá khứ ko thể quay lại, tương lai ko thể nhìn thấy.

Nếu game thủ luôn luôn nhớ những điều nên quên và luôn luôn nhớ quá khứ, game thủ sẽ ko bao giờ rất sở hữu thể giải được câu đố của cuộc đời.

Hãy buông bỏ quá khứ, nhẹ nhõm tiến về phần bên trước, tương lai thực đáng mong đợi.

Tuổi trung niên giống như một bước ngoặt của cuộc đời, một quá khứ không thể quay lại, một tương lai không thể nhìn thấy: từ 40 tuổi, nếu bạn không

02

“ác độc” với những mối quan hệ ko xứng đáng

Tại một hội sách, chị Phương, một độc nhái yêu sách kể về mối tình 10 năm với một người game thủ của chị nhưng sau rốt cả nhị vẫn cắt đứt liên lạc.

Vì là game thủ thân nhiều năm nên người game thủ đó thường nhờ cô trợ giúp bất kể việc to hay nhỏ.

“Tôi còn chưa tập yoga xong, anh rất sở hữu thể giúp tôi đón phái nam nhi tôi được ko?”

“Tiếng anh của ngươi tốt, vào ngày cuối tuần liền hướng con ta học một tẹo.”

“Nhà của cháu trai tôi đang sửa sang lại, cháu rất sở hữu thể nhờ ông xã vẽ giúp phiên bản xây ngừng được ko?”

“Tuần sau anh đi nghỉ phép vài ngày, anh nhờ em chăm sóc bọn nhỏ!”

rõ rệt sở hữu rất nhiều việc cô rất sở hữu thể tự mình làm, nhưng nếu mở ra là nhờ Phương trợ giúp, phiên bản thân Phương cũng ko thể nói ra từ “ko”.

Điều ko dễ chịu nhất đối với Phương là kẻ game thủ luôn luôn coi cô như loại thùng rác để đổ, thường xuyên thở than với Phương về cuộc sống thường ngày ko giống như yêu cầu.

Phương nhận ra rằng theo thời kì, phiên bản thân cô ấy đã biến thành ko hạnh phúc.

Dần dần, giữa cô và người game thủ đó chỉ là “thôi, dù sao cũng chính là đồng chí nhiều năm, nỗ lực tới đâu hay tới đó”.

Cô dần học cách nói “ko”, nhưng bị đồng chí mắng mỏ vì vô lương tâm và phản bội lòng tin của cô.

Ngay từ lúc đó, Phương đã biết mối quan hệ này nên ngừng lại.

Phương cho biết thêm thông tin: “Thực sự cùng bất đắc dĩ lúc phải xong mối tình sau hơn chục năm nhưng tôi ko hối hận về quyết định này”.

Tôi khâm phục sự quả cảm của Phương, do lúc bước vào tuổi trung niên, nhiều người ko muốn từ bỏ một mối quan hệ, kể cả lúc người kia đã mất sạch sức lực của bạn.

ko một ai là một hòn đảo, tất cả mọi cá nhân bên trên trái đất này ko thể tránh khỏi việc giao tiếp với người khác.

Nếu nửa đầu của cuộc đời game thủ bận rộn dệt nên một mạng lưới quan hệ giữa mọi cá nhân, thì trong cuộc sống thường ngày sau tuổi 40, game thủ nên học cách dần dần làm sáng tỏ mạng lưới phức tạp này.

Trong cuốn sách “Can đảm bị ko thích”, tác nhái đã viết như thế này: “Nếu một người muốn đạt được tự do thực sự, trước hết anh ta phải học cách thoát ra khỏi những mối quan hệ unique thấp”.

Đúng vậy, bất kỳ vòng kết nối nào khiến cho cho game thủ ko dễ chịu hoặc những mối quan hệ đang khiến cho cho game thủ kiệt quệ nên được cắt bỏ ngay ngay tức khắc.

Trong nửa sau của cuộc đời, hãy ở bên những người nhưng mà game thủ cảm nhận thấy dễ chịu nhất.

Tuổi trung niên giống như một bước ngoặt của cuộc đời, một quá khứ không thể quay lại, một tương lai không thể nhìn thấy: từ 40 tuổi, nếu bạn không

03

“ác độc” với ác độc nhân

bên trên mạng sở hữu một câu hỏi đại loại thế này: “Khoảng cách giữa mọi cá nhân được kéo giãn như thế nào?”

sở hữu một câu replay nhận được rất nhiều sự đống ý: “Một ngày nào đó, tôi sẽ trưởng thành và cứng cáp, và game thủ vẫn sẽ sống mãi”.

Nhân vật Meng Xiaojun trong phim Giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc lúc thế hệ sang Mỹ làm thuê việc rửa bát trong một nhà hàng, một viên chức cũ trong nhà hàng luôn luôn bắt nạt anh và trừ tiền boa nhưng mà quý khách hàng dành riêng cho anh.

Một bà già thấy vậy lén cho anh tiền boa nhưng anh ko dám nhận.

Bà lão động viên anh: “Anh sẽ còn đi xa, và cô ấy chỉ rất sở hữu thể ở đây tới hết đời”.

Vài năm sau, Meng Xiaojun tới Hoa Kỳ lần thứ nhị vì đơn vị do ông xây dựng cùng những người game thủ của tôi đã được niêm yết tại Hoa Kỳ.

Anh dẫn một vài người game thủ trở lại nhà hàng nơi anh làm việc trước đây.

luôn luôn sở hữu những người xung quanh chúng ta: bọn họ ko thể sống tốt cuộc sống thường ngày của chính mình và bọn họ ko thể nhìn thấy điều tốt xinh ở người khác.

Vì vậy, hoặc bọn họ tìm thấy rối rắm cho chính mình, hoặc bọn họ tìm thấy rối rắm cho những người khác.

Đối với mẫu người này, trái tim game thủ phải rắn rỏi hơn một tẹo, nhẫn tâm hơn một tẹo, phải giữ khoảng cách.

sở hữu một câu chuyện nhỏ như thế này.

nhị người gặp nhau bên trên một cây cầu hẹp.

“Tôi ko bao giờ nhường đường cho một con chó,” một người ngạo mạn nói.

Người kia cười đáp lại: “Tôi thì trọn vẹn trái lại.”

Đây ko phải là hèn nhát, nhưng mà là sớm hiểu rằng ko tranh luận ko phải là hèn nhát, nhưng mà là một loại khôn ngoan.

Như Lincoln đã từng nói:

“Thay vì tranh cãi với con chó và bị nó cắn, hãy để nó đi trước. Nếu ko, dù game thủ sở hữu tiến công nó, vết thâm sẹo bị cắn của game thủ cũng ko thể lành”.

Kết giao với những người ko đáng sẽ chỉ tác động tới tâm trạng và lãng phí thời kì của game thủ.

sở hữu một câu nói hay rằng: “Muốn thành cây đại thụ thì chớ tranh cỏ, tướng sở hữu gươm thì chẳng làm thịt được kiến, ruồi”.

Đối với những người xấu và những điều xấu xa, tránh xa là đòn phản công tàn nhẫn nhất đối với bọn họ, và nó còn mạnh hơn cả sự tính toán, nóng giận.

Tuổi trung niên giống như một bước ngoặt của cuộc đời, một quá khứ không thể quay lại, một tương lai không thể nhìn thấy: từ 40 tuổi, nếu bạn không

04

một tẹo “ác độc” với phiên bản thân

Tuổi trung niên ko giản dị và đơn thuần, bên trên bên dưới sở hữu non, chúng ta mải miết lo lắng cho mọi cá nhân nhưng mà nhiều lúc quên mất chính mình.

Những công việc bộn bề hằng ngày rất sở hữu thể giản dị và đơn thuần làm thịt chết nhiệt huyết tiến lên, vô hình chung thân thể xuống cấp, sắc mặt phờ phạc …

Dù thế, sở hữu một mẫu người, càng như vậy bọn họ càng “nhẫn tâm” với chính mình.

Ở tuổi 36, dù đã sở hữu một sự nghiệp thành công nhưng Li Xiaoyi (một nhà văn nổi tiếng ở Trung Quốc) vẫn luôn luôn nhớ ước mơ văn học của tôi và khởi đầu viết.

Ở tuổi 37, cô trở thành cuốn sách bán chạy nhất trong năm và nhận được hàng triệu đô la tiền phiên bản quyền.

Năm 38 tuổi, cô xây dựng đơn vị riêng.

Năm 41 tuổi, cô trở thành nhà sinh sản và người dẫn chương trình.

dân mạng tò mò làm cách nào nhưng mà cô gái ko chỉ sở hữu rất sở hữu thể hoàn thành quy trình lột xác trong thời kì ngắn nhưng mà còn đạt được thành tích khủng như vậy.

Theo cách nói của cô ấy, câu replay là: “Những người xinh về ngoại hình, sống một cuộc sống thường ngày viên mãn, làm việc siêng năng, sở hữu tư tưởng cầu tiến, thường rất giỏi vào vai ‘ác độc’.”

Vì quá “ác độc” với phiên bản thân, mỗi ngày, cô vẫn duy trì việc dậy lúc 4h45 sáng mỗi sáng để viết 2.500 từ.

Cô ấy ngơi nghỉ lúc 10 giờ mỗi tối; Cô cũng khá thích tranh thủ thời kì rảnh để đọc nhiều để cải thiện phiên bản thân.

Ở tuổi 43, cô tập nhảy jazz 4 tiếng vào Chủ nhật hàng tuần, từ 8 giờ sáng tới 12 giờ tối.

Cô ấy xinh xinh và yêu loại xinh, cô ấy ko bao giờ từ bỏ phiên bản thân trong một giây phút nào, và cô ấy luôn luôn đương đầu với trái đất với nhiệt huyết và năng lực.

Những người đủ tàn nhẫn với phiên bản thân luôn luôn ko giống nhau xuất chúng, và càng giản dị và đơn thuần nhận được sự ưu ái của số phận.

MC nổi tiếng cho biết thêm thông tin lúc đã ngoài 40, anh muốn làm việc siêng năng hơn nữa để phát huy hết kĩ năng của tôi, để sau này nhìn lại cuộc đời ko còn quá nhiều điều tiếc nuối.

Những người ở độ tuổi trung niên là những người đã trải qua những thử thách và gian truân trong cuộc sống thường ngày, bọn họ đang phải tranh đấu hết mình với chính mình.

lúc cuộc đời đã ở bên kia sườn dốc, sự nghiệp và gia đình là những thử thách, sức lực và thời kì của mọi cá nhân đều sở hữu hạn.

Nhiều lúc game thủ sống ko tốt là do game thủ chưa đủ “rắn rỏi” với phiên bản thân.

Nếu game thủ muốn khỏe mạnh, chớ nằm một chỗ mỗi ngày; nếu game thủ muốn xinh, chớ ăn quá nhiều; Nếu game thủ muốn sở hữu một cuộc sống thường ngày tốt hơn trong suốt quãng đời còn lại của tôi, chớ sống theo tháng ngày!

Hãy rắn rỏi một tẹo với phiên bản thân, nghiêm khắc với phiên bản thân một tẹo, nỗ lực biến đổi những điều game thủ vẫn muốn cải thiện và sống nửa đời sau ko phải hối tiếc!

https://cafebiz.vn/nguoi-trung-nien-phai-nho-tu-tuoi-40-khong-ac-len-mot-chut-thi-nua-doi-sau-rat-long-dong-kho- so-20220218165339476.chn


Như Nguyên

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *