KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tủ ăn mặc quần áo sang trọng và quý phái làm nên vị thế năng động của Kate Middleton

Rate this post

Những lần xuất hiện năng động cao cấp của Kate Middleton trở thành những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và đảm bảo vị trí của nữ giới công tước trong làng năng động danh giá. 13 bộ váy bên dưới đây được tiến công giá là nổi trội nhất của Kate trong suốt 11 năm cô là member hoàng thất.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 1

Sau dòng váy cưới ghi dấu ấn năng động mang ý nghĩa hình tượng, Kate Middleton tiếp tục gây tuyệt hảo với năng động Alexander McQueen với dòng váy kiểu dài cấu tạo từ chất vải tuyn màu sắc hoa cà quyến rũ và mềm mại với thắt sườn lưng lóng lánh. Tháng 7 năm 2011 tại lễ trao giải BAFTA.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 2

nữ giới công tước xứ Cambridge thích những tác phẩm unique cao. Vào tháng 4 năm năm nhâm thìn, trong một buổi họp với Obamas ở London, Kate trông thực xinh xinh trong một dòng váy lụa LK Bennett với một game thủ dạng in trừu tượng và giầy gót cao gia lộn blue color nước đại dương.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 3

Trong chuyến thăm hoàng thất tới Bhutan vào tháng 4/năm nhâm thìn, Kate Middleton đã tạo thành sự ko giống nhau với dòng váy maxi nhiều màu sắc của nhà xây giới hạn người Mỹ Tory Burch (thay vì những mẫu lụa và voan thường thấy).

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 4

ko còn xa lạ với y phục ngoại giao, nữ giới công tước đã lựa tìm một dòng váy midi red color với trâm cài lá phong của Preen trong chuyến thăm Canada vào năm năm nhâm thìn.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 5

Vào tháng 5 năm 2019, Kate Middleton đã tham dự Chelsea Flower Showvà ghi điểm với dòng váy hoa xếp tầng dài tới mắt cá chân của tên thương hiệu này. xây giới hạn với hình tiết in hoa màu sắc tím và vàng với những đường viền ren.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 6

Cũng trong năm 2019, nữ giới công tước xứ Cambridge thoát khỏi hình ảnh thường thấy với phong thái Barbara Casasola. Cô phối hợp váy trắng lệch vai với giầy ánh bạc lóng lánh.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 7

\N

Sau lúc ăn mặc đồ trong lễ sinh nhật của nữ giới vương vào năm 2017, Kate Middleton tiếp tục mặc dòng váy đỏ của Alexander McQueen vào tháng 7/2019.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 8

Kate ko thường xuyên mặc hàng hiệu tầm trung, nhưng với nhẽ với một ngoại lệ đối với Needle & Thread. Tại Cung điện Buckingham vào năm 2020, cô bước ra trong dòng váy đính hạt red color và tất nhiên xây giới hạn này đã bán hết veo ngay ngay lập tức.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 9

những Fan Hâm mộ năng động đã phát cuồng lúc Kate xuất ngày nay Dublin trong y phục The Vampire’s Wife vào tháng 3 năm 2020. dòng váy đó tiếp tục được cô mặc trong một vài dịp trọng thể khác.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 10

Một ngày khác, một dòng váy xanh với hình tiết trừu tượng của Alessandra Rich, được nữ giới công tước phối yêu thích với băng đô nhung độn và giầy gót cao gia lộn mũi nhọn thân thuộc.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 11

Kate Middleton mô phỏng vẻ quyến rũ của một Bond-girl trong buổi ra mắt phim ko tồn tại thời kì để chết ra mắt tại London vào tháng 9 năm 2021. nữ giới công tước xứ Cambridge mặc một xây giới hạn sequin phối yêu thích với áo choàng Jenny Packham.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 12

nữ giới công tước mặc một dòng váy sơ-mi in hình tiết xoáy màu sắc hồng pastel của tên thương hiệu Brit Rixo, phối yêu thích với đôi sandal màu sắc be bên trên bãi đại dương Bahamas.

Tủ quần áo sang trọng làm nên vị thế thời trang của Kate Middleton - ảnh 13

Hình ảnh vương nhái thế hệ nhất của Kate Middleton là trong một bữa tối cấp quốc gia ở Kingston, Jamaica vào tháng 3 năm 2022, lúc cô tham dự cùng Hoàng tử William. một dòng váy tulle xanh lệch vai với đường viền quyến rũ và mềm mại và phần eo thon đính sequin lóng lánh của nhà xây giới hạn người Anh Jenny Packham.

Theo: Vogue, Elle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *