KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Từ chàng trai học technology thông tin tới hành trình lấn sân sang TikTok để truyền lửa say mê phượt

Rate this post

Những ngày lẫm chẫm biết đi của chàng trai IT

Lương Hùng Lương (Hùng Lương – Imduhy với hơn 280.000 lượt theo dõi) là một trong những TikTokers đưa tới nhiều trải nghiệm phượt thú vị cho tất cả những người xem. Qua mỗi đoạn Clip, chàng trai thường gây bất thần cho tất cả những người theo dõi, nếu ko phải vì vị trí rất dị, thì cũng vì đồ ăn hay hàng loạt mẹo tự sướng hay.

Hùng Lương: Từ chàng trai học công nghệ thông tin đến với hành trình lấn sân sang TikTok để truyền đam mê du lịch - Ảnh 1.

Trước lúc bén duyên với phượt, Hùng Lương vốn là dân technology thông tin, từng đảm nhiệm nhiều vị trí trong những tập đoàn technology. vào ngày cuối tuần, lúc rảnh rỗi, anh lại dành thời kì đi phượt, trong đó mở màn là những chuyến “phượt bụi” kinh phí thấp.

Mỗi lần đi về, Hùng đều viết bài san sớt hình ảnh, đoạn Clip bên trên những hội nhóm phượt và ko ngờ lại được mọi cá nhân tiếp nhận.

Hùng Lương: Từ chàng trai theo học ngành công nghệ thông tin, hành trình lấn sân sang TikTok để truyền lửa đam mê du lịch - Ảnh 2.

Từ thú vui được thỏa mãn say mê cá thể, một vài đơn vị đã ngỏ ý muốn hợp tác và cho Hùng nhiều thời cơ làm hơn nữa. Với nền tảng về technology, chàng trai sinh vào năm 1988 đầu tư nghiêm túc hơn và nỗ lực tạo ra những sản phẩm được review chu đáo hơn về mặt nội dung và hình ảnh.

Mỗi đoạn đường đều mang lại những kỷ niệm

Tính tới nay, Hùng Lương đã đặt chân tới 46 tỉnh thành của việt phái nam phái nam. khác lạ, những địa danh xinh và lạ bên trên quốc gia ko thể vắng mặt trong lộ trình phượt của anh. Nhớ lại chuyến thăm Pù Luông, TikToker bị đoạt được do khuông cảnh ruộng bậc thang ngút ngàn.

Hùng Lương: Từ chàng trai học công nghệ thông tin đến với hành trình lấn sân sang TikTok để truyền đam mê du lịch - Ảnh 3.

khuông cảnh Pù Luông mênh mông và thơ mộng trong mắt Hùng Luông

Hùng Lương nói: “Đây là một vùng cao của Thanh Hóa, khá ít người biết tới, còn đầy vẻ xinh hoang vu, nằm bên một thung lũng. Người thành thị tới đây sẽ cảm nhận được một ko gian rất khác và kiên cố sẽ nán lại rất nhiều”.

Hùng Lương: Từ chàng trai theo học ngành công nghệ thông tin, hành trình lấn sân sang TikTok để truyền lửa đam mê du lịch - Ảnh 4.

ko chỉ mang Pù Luông yêu dấu, những kỉ niệm xinh tươi, đáng nhớ đã theo chân Hùng Luông và gieo trồng bên trên những mảnh đất nhiều thân yêu. phái nam thanh niên nhớ lại lần cứu drone lúc đi tham quan rừng tràm Trà Sư, An Giang.

Hùng Lương: Từ một chàng trai theo học ngành công nghệ thông tin, hành trình lấn sân sang TikTok để truyền lửa đam mê du lịch - Ảnh 5.

khuông cảnh hoang vu của rừng tràm Trà Sư.

Hùng Lương san sớt: “Làm vlog phượt, ai đi nhiều cũng gặp phải những tình huống vui nhộn như lạc đường vì nghe lời chị Google. Mình cũng ko ngoại lệ, điều làm cho bạn nhớ nhất chính là sự việc loại drone bị mất vị trí, rơi vào nước, tôi bơi ra để lấy, quên mất rằng nước ở đây khá độc, xung quanh đầy nước tới nỗi tôi thở ko ra khá, về nhà tôi nghĩ chắc mình ko dám làm thế nữa. . chớ dại nhưng mà bắt chước tôi, nguy hiểm lắm! “.

Hùng Lương: Từ một chàng trai theo học ngành công nghệ thông tin đến với hành trình lấn sân sang TikTok để truyền lửa đam mê du lịch - Ảnh 6.

ai ai cũng thích phượt, nhưng từ thích thú tới say mê là cả một chặng đường dài và việc đào bới tìm kiếm ra hướng đi cho say mê của tôi lại là một câu chuyện khác. Ngay từ những ngày đầu làm những đoạn Clip giản dị và đơn thuần, mang nội dung quay, Hùng Lương luôn luôn nỗ lực, cải tiến để đưa tới nhiều sản phẩm được số đông tiếp nhận.

Hùng Lương: Từ một chàng trai theo học ngành công nghệ thông tin đến với hành trình lấn sân sang TikTok để truyền lửa đam mê du lịch - Ảnh 7.

Kênh TikTok @Imduhy của Hùng Lương mang hơn 280 nghìn lượt theo dõi

Hơn hết, nhờ nền tảng về technology nên trước lúc “lấn sân” sang TikTok, anh đã tìm hiểu những thuật toán và cách xây dựng kênh để mang hướng phát triển ưng ý.

Hùng Lương: Từ chàng trai theo học ngành công nghệ thông tin, hành trình lấn sân sang TikTok để truyền lửa đam mê du lịch - Ảnh 8.

Ngoài những vị trí phượt, Hùng Lương cũng thường gợi ý cho tất cả những người theo dõi những mẹo chụp và biến đổi ảnh xinh.

Theo Hùng Lương, để trở thành một blogger phượt nói riêng hay một TikToker nói chung, cần ghi nhớ 3 điều: Kinh nghiệm – Trình độ – Thái độ.

Hùng san sớt, trước lúc xách ba lô lên phải lên kế hoạch phượt: đi đâu – ăn gì – ở đâu rồi liên kết với địa phương để xây giới hạn một chuyến du ngoạn với khá nhiều trải nghiệm ko giống nhau, ko đụng hàng. quan yếu nhất, ko giống nhau nhưng vẫn sắp gụi, trải nghiệm của người chơi phải khơi dậy mang nhu yếu trải nghiệm của người xem.

Hùng Lương: Từ chàng trai học công nghệ thông tin đến hành trình lấn sân sang TikTok để truyền lửa đam mê du lịch - Ảnh 9.

Trình độ là sự hiểu biết về nền tảng và kỹ thuật biến đổi và tự sướng. Và thái độ chính là sự tận thưởng, vì sự phát triển vững bền của kênh TikTok chớ lợi dụng những nội dung tiêu cực, nếu làm như vậy thì cũng chỉ được lưu ý nhất thời. Ngoài ra, cần trao đổi, học hỏi và tìm hiểu thêm ý kiến ​​của những blogger mang kinh nghiệm để hoàn thiện và xác định người chơi dạng thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *