KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tư duy kiếm tiền đẻ ra tiền tài “doanh nhân số một trái đất”

Rate this post

Người Do Thái tin rằng chỉ sở hữu sử dụng trí tuệ để kiếm tiền thế hệ thực sự là cách làm giàu thời gian nhanh nhất.

Ví dụ, tỷ trọng dân số này chỉ là 0,3%, nhưng chúng ta lại nắm giữ mạch máu của nền tài chính trái đất, chiếm 17% số giải Nobel, và 30% tài sản trái đất.

Người Do Thái chiếm một nửa số doanh nhân giàu nhất trái đất, một trong những phần ba số triệu phú Mỹ. 18 trong số 40 người Mỹ giàu nhất trong danh sách của Forbes là kẻ Do Thái. Những dòng tên tiêu biểu rất sở hữu thể kể tới như ông vua dầu mỏ Rockefeller, cá sấu tài chính Soros, đại gia tài chính phố Wall Morgan, nhà tư game thủ dạng đỏ Hammer, ông vua báo chí Pulitzer… Đây đều là những đại diện ưu tú của tổ chức. Người Do Thái.

Người Do Thái sở hữu một cách nghĩ lạ mắt về tiền nong. Với những người này, dù nghèo túng tới đâu, chúng ta cũng luôn luôn sẵn sàng chi tiền cho 3 lĩnh vực với tham vọng “hái ra tiền”.

một. Tiêu tiền cho tin tức

Trước hết, game thủ cần hiểu rằng tiêu tiền cho tin tức ở đây là tiêu tiền để nắm bắt thông tin một cách thời gian nhanh chóng. Người Do Thái nổi tiếng với việc tích lũy thông tin trong kinh doanh, Đây được coi là một trong những yếu tố quan yếu nhất. Ví dụ, một dự án xe điện ngầm sắp được triển khai, vậy những lối ra vào ở đâu, quy hoạch ra sao là những tin tức chúng ta cần biết. Nếu một doanh nhân biết tin này, anh ta sẽ tậu đất quanh khu vực xe điện ngầm với giá rất mềm trước lúc người khác biết.

lúc dự án xe điện ngầm mở màn được xây dựng, giá đất quanh khu vực đó sẽ tăng rất thời gian nhanh. Điều này còn sở hữu giá trị như một người nắm bắt tin tức thời gian nhanh chóng. Để làm giàu, game thủ phải sở hữu ‘tư duy về múi giờ’. Tin tức cũng vậy, nếu game thủ biết trước game thủ sẽ sở hữu được rất nhiều thời cơ hơn.

3 lĩnh vực đầu tư luôn được người Do Thái lựa chọn dù nghèo đến đâu: Tư duy của doanh nhân số một thế giới - Ảnh 1.

Giống như Jim, người Mỹ gốc Do Thái đang chơi gôn và nhận thấy rất nhiều người mắc lỗi và để bóng rơi xuống hồ. Vì muốn sở hữu thêm thông tin, anh đã đầu tư thuê thợ lặn để xác định lượng bóng trong hồ.

Sau lúc thông tin được xác nhận, anh mở màn trục vớt những quả bóng golf bị rơi xuống hồ, làm tinh khiết, xử lý và bán lại chúng, song song xây dựng tổ chức tái chế bóng golf của riêng mình. Sau thông tin Jim nhặt được quả bóng bên dưới đáy hồ để bán, nhiều người cũng mở màn kéo tới đây làm nghề tương tự, nhưng ko một ai làm ăn to như Jim.

Từ câu chuyện của Jim, chúng ta rất sở hữu thể hiểu được ý nghĩa của ” suy nghĩ lệch múi giờ ” trong cách làm giàu của người Do Thái. Biết tin càng sớm thì thời cơ làm giàu của game thủ càng tốt.

2. Tiêu tiền cho những mối quan hệ

Điều thứ nhị là kẻ Do Thái luôn luôn sẵn sàng chi tiền để sở hữu được những mối quan hệ. Điều này đúng với câu nói: “20 tuổi kiếm tiền bởi thể lực, 30 tuổi kiếm tiền bởi khối óc, 40 tuổi kiếm tiền bởi quan hệ”.

Lai Shuhui, người Trung Quốc, là viên chức bất động sản phụ trách việc bán những căn hộ của tòa nhà. quý khách sở hữu nhu yếu tìm hiểu dự án thường hỏi về viên chức đảm bảo tại cổng. Biết được điều này, bà Lai đã xây dựng mối quan hệ với những viên chức đảm bảo, mời chúng ta đi ăn tối, thậm chí còn tặng vàng sau mỗi chuyến công việc. Theo thời kì chúng ta đã biến thành game thủ của nhau.

Vì vậy, lúc quý khách hỏi viên chức đảm bảo về những căn hộ của tòa nhà, người này thường ra mắt. Vì vậy, chị luôn luôn là kẻ được quý khách contact tư vấn trước tiên.

3 lĩnh vực đầu tư luôn được người Do Thái lựa chọn dù nghèo đến đâu: Tư duy kiếm tiền của doanh nhân số một thế giới - Ảnh 2.

Từ câu chuyện của Lai Shuhui, game thủ rất sở hữu thể hiểu tầm quan yếu của sự kết nối. những mối quan hệ cho phép chúng ta kiếm được rất nhiều tiền hơn. ko giống nhau lúc kết game thủ với những người tốt, học hỏi ý kiến, suy nghĩ, cách nghĩ của chúng ta sẽ hỗ trợ chúng ta phát triển hơn. Hãy nhớ rằng game thủ là trung bình của 5 người nhưng mà game thủ dành nhiều thời kì nhất.

3. Dành tiền cho việc học

trái đất luôn luôn dành riêng cho tất cả những người Do Thái những lời tụng ca như: một mặt phú quý, một mặt thông thái. Sự phú quý và trí tuệ kiên cố là đặc điểm nổi trội nhất của dân tộc Do Thái.

Vì vậy, chúng ta duy trì một truyền thống tốt xinh là tập trung vào giáo dục. lúc con dòng còn nhỏ, những bậc phụ thân mẹ Do Thái luôn luôn truyền cho con mình niềm thích thú và mê say đọc sách. Quan niệm “tri thức là tài sản” đã in sâu vào suy nghĩ của chúng ta.

3 lĩnh vực đầu tư luôn được người Do Thái lựa chọn dù nghèo đến đâu: Tư duy của doanh nhân số một thế giới - Ảnh 3.

sở hữu trí tuệ sáng suốt, tự nhiên sẽ sở hữu được rất nhiều ý tưởng kiếm tiền. song, nhiều người cả đời chỉ sở hữu mục tiêu theo đuổi sự phú quý, nhưng lại ko biết tích lũy kiến ​​thức, phát triển tư duy của game thủ dạng thân và luôn luôn xoay quanh lối suy nghĩ hạn hẹp, ko thể ngăn cản. Tích lũy kiến ​​thức là một đoạn đường dài, ko ngừng học hỏi và hoàn thiện game thủ dạng thân sẽ hỗ trợ game thủ đi thời gian nhanh hơn, cũng chính là chìa khóa thành công, mở ra cuộc sống thường ngày sang giàu.

Dù nghèo túng tới đâu, game thủ cũng ko nên bỏ tiền ra tiêu cho 3 việc bên trên. Sự do dự sẽ làm cho cho game thủ tiến công mất những thời cơ bứt phá trong sự nghiệp.

Theo Toutiao

https://cafef.vn/3-linh-vuc-dau-tu-van-luon-duoc-nguoi-do-thai-lua-chon-du-ngheo-den-may-tu-duy-giup-tien- de-ra-tien-cua-nhung-doanh-nhan-so-mot-the-gioi-2022070509055662.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *